Imei là một dãy số mà mọi hãng di động đều trang bị cho điện thoại trong đó iPhone cũng không ngoại lệ. Chuỗi số này giúp cho Apple có thể nhận biết được thiết bị của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì iPhone của bạn bỗng bị mất imei gây ra tình trạng mất sóng hoàn toàn không thể gọi nghe được.

Đừng lo lắng! Khi iPhone bị mất imei bạn đến ngay Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận sửa mất imei iPhone lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Sửa mất imei iPhone trong trường hợp nào?

Điện thoại iPhone bị mất imei chỉ sửa chữa được khi những ic đồng bộ trên main không bị hư, bao gồm (ic Cpu Gsm + ic eeprom). Dưới đây là một số thông tin bạn tham khảo trước khi mang máy đi sửa iPhone bị mất imei:

1. Lỗi nguồn cấp

Lỗi nguồn cấp gây ra lỗi mất imei ở iPhone, thường thấy khi ic nguồn không cấp không đủ điện áp cho ic Cpu Gsm + ic eeprom. Trường hợp này khắc phục thay ic nguồn iPhone mới thì máy hoạt động lại như bình thường.

2. Lỗi ic Cpu Gsm + eeprom

Một trong hai ic bao gồm (Cpu Gsm + eeprom) trên main bị hư thì không thể sửa chữa. Ic Cpu Gsm + ic eeprom là ic có chứa số imei, hai ic này được đồng bộ với ic Cpu Pda + ic ổ cứng.

Các ic này được hãng Apple đồng bộ 1 dữ liệu nhất định không thể thay thế mới. Nếu 1 trong 2 ic này bị hư thì giải pháp duy nhất là thay main hoặc thay cả bộ ic bao gồm (Cpu Gsm + eeprom).

3. Lỗi main bị đứt đường

Nếu điện thoại iPhone của bạn bị va đập mạnh hoặc do bị vô nước gây ra tình trạng chạm và đứt đường trên main. Trường hợp này nếu nhẹ thì khắc phục và sửa chữa được bình thường.

Huy Dũng mobile khuyến cáo người dùng không nên tự restore khi iPhone bị mất imei. Trường hợp này sẽ gây khó khăn cho việc kiểm tra đo đạt sửa chữa của kỹ thuật.

Vì khi iPhone bị mất imei còn trong màn hình hình chính thì điện áp vẫn còn cấp cho các ic trên main. Nếu 1 trong những ic bị hư, khi bạn restore itunes sẽ báo lỗi và iPhone của bạn sẽ bị treo táo, treo cáp đĩa. Lúc này các điện áp trên main không còn đầy đủ và gây khó khăn cho việc đo áp để sửa chữa.

Hiện tượng khi iPhone bị mất imei

  • iPhone bị mất sóng, không bắt được sóng điện thoại.
  • iPhone bị khóa imei, màn hình hiển thị trạng thái cấp cứu SOS.
  • Số imei iPhone không hiển thị khi bấm lệnh *#06#.
Kiểm tra imei iPhone

Quy trình nhận sửa iPhone bị mất imei tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với bạn về trường hợp hư hỏng, nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền. Trường hợp lỗi mainboard (sửa chữa main), kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp.

Lưu ý: Huy Dũng Mobile nhận kiểm tra sửa lỗi iPhone bị mất imei miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa. Quy trình kiểm tra máy bạn được theo giỏi từ A đến Z.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Huy Dũng Mobile kiểm tra lỗi miễn phí khi sửa iPhone mất imei

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Sửa chữa ⭐ 1 – 3 giờ tùy lỗi
✔️ Cam kết ⭐ Linh kiện chính hãng
✔️ Bảo hành ⭐ 3 – 12 tháng tùy linh kiện thay thế

Dịch vụ liên quan:

Điện thoại iPhone bị lỗi mất imei do nhiều nguyên nhân gây ra, bạn vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0985161718, thời gian từ 8h30 – 18h30.

2.500.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

2.200.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

2.500.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

1.800.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

1.200.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

1.200.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

1.200.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

Xem thêm sản phẩm (17)

Điều gì giúp bạn an tâm khi sửa iPhone bị mất imei tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại TPHCM. Sử dụng dịch vụ sửa mất imei iPhone ở đâu uy tín tại HCM? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào, nắm bắt được điều đó các quy trình sửa chữa tại Huy Dũng luôn trực tiếp công khai.

Dịch vụ sửa iPhone bị mất imei tại Huy Dũng Mobile bạn được ký tên lên toàn bộ các linh kiện. Sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên cho bạn kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn.

2. Giá cả minh bạch

Sửa iPhone bị mất imei giá bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn an tâm khi giá báo sửa chữa bao gồm trọn gói không phát sinh chi phí nào khác.

3. Thời gian sửa chữa

Sửa mất imei iP mất bao lâu? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa imei tại Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu bạn không hài lòng.
  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu máy bị lại tình trạng cũ nhưng không khắc phục được.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

  1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
  2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi