Bảng Giá Sửa Mất imei iPhone 2020

IMEI là một dãy số mà mọi hãng di động đều trang bị cho thiết bị, iPhone cũng không nằm ngoại lệ. Chuỗi số này giúp cho Apple có thể nhận biết được thiết bị của mình. Tuy nhiên, hiện tượng mất imei cũng là hiện tượng thường thấy trên iPhone. Một trong những trường hợp thường gặp và cũng là vấn đề gây khó chịu cho người dùng nhất, đó chính là tình trạng iPhone bị mất sóng hoàn toàn không thể gọi nghe được. Trong trường hợp này Huy Dũng mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận sửa mất imei iPhone một cách nhanh chóng, giúp quý khách có thể sớm sử dụng điện thoại lại như bình thường.

Hiện tượng khi iPhone bị mất IMEI

 • iPhone không bắt được sóng điện thoại.
 • Màn hình hiển thị trạng thái cấp cứu SOS.
 • Số imei không hiển thị.

Nguyên nhân gây ra lỗi mất imei ở iPhone

 • Lỗi ic nguồn: IC nguồn không cấp không đủ nguồn vào ic Cpu Gsm, ic trung tần, ic Eprom,… Trường hợp này sửa chữa được. Quý khách tham khảo thêm bảng giá thay ic nguồn tại thay ic nguồn iPhone.
 • Lỗi ic Cpu Gsm: Bản thân chíp Cpu Gsm bị chết, trường hợp này không sửa chữa được, giải pháp duy nhất là thay main mới. Quý khách tham khảo thêm bảng giá thay main tại thay main iPhone.

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp gây ra lỗi mất imei ở iPhone có thể sửa chữa được. Quý khách tham khảo bảng giá chi tiết bên dưới.

Quy trình sửa mất imei iPhone tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước mặt quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa mất imei iPhone, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời nhắn nhủ gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?