Bảng giá thay dây anten wifi iPhone 2020

Wifi iPhone kết nối yếu bạn đứng sát modem phát wifi thì wifi mới bình thường, nếu đi xa modem thì không bắt được wifi nữa. Hiện tượng này là do anten wifi iPhone của bạn bị hư và cần được thay thế. Lúc này bạn cần tìm địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để thay dây anten wifi mới. Hãy đến ngay Huy Dũng Mobile bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất. Huy Dũng mobile chuyên nhận thay anten wifi iPhone chính hãng, uy tín, lấy liền chỉ trong 45 đến 60 phút.

Khi nào cần thay anten wifi iPhone?

Anten wifi iPhone bị hư trường hợp này tuy là hiếm gặp vì anten wifi rất khó hư nhưng không phải là không có. Hay thấy ở những trường hợp iPhone bị rơi, hay thay vỏ chất lượng không tốt cũng gây ra tình trạng này. Vậy dấu hiệu nào cho biết đã đến lúc cần thay anten wifi iPhone?

  • Điện thoại iPhone không thể kết nối với thiết bị phát wifi nếu ở xa moden.
  • Điện thoại iPhone bắt sóng wifi yếu, không thể kết nối được nếu ở xa moden.

Tuy nhiên nếu máy của bạn đứng sát modem mà iPhone báo mật khẩu wifi không đúng hoặc không bật được wifi thì trong trường hợp này ic wifi iPhone của bạn bị hư cần phải thay thế.

Nguyên nhân làm hư anten wifi iPhone

  • Điện thoại iPhone của bạn bị rơi hoặc va đập mạnh cũng có thể dẫn đến việc anten bị lỏng hoặc đứt anten wifi.

Thay anten wifi iPhone có nhanh không?

Dây anten wifi của điện thoại iPhone được thiết kế trên phần sườn máy và nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay anten wifi iPhone lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z và lấy ngay chỉ trong 45 đến 60 phút.

Thay anten wifi iPhone có mất chống nước không?

Apple đã trang bị các dòng máy từ iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 / iPhone 8 Plus / iPhone X / iPhone Xr / iPhone Xs / iPhone Xs Max / iPhone 11 / iPhone 11 Pro / iPhone 11 Pro Max tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc thay dây anten wifi iPhone dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn máy.

Ngoài dịch vụ thay cáp anten wifi iPhone, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Video tham khảo

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay anten wifi iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM cũng như toàn quốc. Sử dụng dịch vụ thay dây cáp anten wifi điện thoại iPhone tại Huy Dũng Mobile bạn có thể hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa iPhone nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi sửa chữa điện thoại iPhone bị hư hỏng nặng cần phải để máy lại. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện tính năng trong iPhone như: thay loa, thay rung, thay camera sau, thay nắp lưng, thay pin…. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn sẽ đặt câu hỏi thay anten wifi iPhone bao nhiêu tiền? Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giá tại Website huydungmobile.com luôn công khai minh bạch. Giá tại Huy Dung Mobile đã bao gồm (công thay thế + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói) không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Công nghệ thiết bị máy móc sửa chữa hiện đại

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại điện thoại iPhone sau khi sửa chữa xong sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy CNC, máy hấp chân không, máy ép kính hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?