Bảng giá thay ép kính cảm ứng màn hình iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max 2021

Các mẫu iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max được Apple cho ra mắt trong năm 2020 với thiết kế kiểu dáng đẹp, màn hình Ceramic Shield hiển thị đẹp rõ nét. Nhưng dù như thế nào thì iPhone 12 vẫn được thiết kế màn hình full bộ dính liền kính cảm ứng. Vì thế, sử dụng sau một thời gian hoặc chẳng may iPhone 12 bị rơi thì khó tránh khỏi việc cảm ứng trên màn hình bị hư và cần phải thay thế, sửa chữa. Trong trường hợp này, nếu bạn đang cần tìm nơi thay kính cảm ứng iPhone 12 ở đâu? Có thể mang đến Huy Dũng Mobile, chúng tôi giúp bạn làm điều này.

 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 1 - 3 giờ
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 1 - 3 giờ
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 1 - 3 giờ
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 1 - 3 giờ

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay cảm ứng iPhone chính hãng Apple uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Với các thiết bị máy móc ép kính hiện đại, kính cảm ứng màn hình điện thoại iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max của bạn sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ đẹp như lúc ban đầu.

Thay kính cảm ứng iPhone 12 – một số thông tin cần lưu ý

1. Khi nào cần thay kính cảm ứng iPhone 12?

Giải pháp sửa chữa, thay cảm ứng trên màn hình iPhone 12 bằng công nghệ chân không trong thời điểm hiện tại là biện pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng làm thế nào để bạn nhận biết được? Sau đây là các trường hợp bạn tham khảo:

 • Cảm ứng màn hình iPhone 12 bị đơ, liệt hoàn toàn không vuốt được.
 • Cảm ứng màn hình iPhone 12 bị nhảy loạn dù bạn không chạm vào.

Tuy nhiên trong trường hợp màn hình iPhone 12 của bạn chỉ bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng và hình ảnh vẫn hoạt động bình thường. Trong trường hợp này màn hình iPhone 12 của bạn chỉ cần thay ép mặt kính bên ngoài là được, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm số tiền kha khá nhưng tính năng của sản phẩm thì đều như nhau. Bạn tham khảo bảng giá tại thay mặt kính iPhone 12.

2. Thay kính cảm ứng iPhone 12 có bị mất chống nước không?

Apple đã trang bị cho iPhone 12, 12 Pro, 12 Mini và 12 Pro Max tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc tháo máy sửa chữa dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile, màn hình iPhone 12 sau khi thay ép kính cảm ứng hoàn thành sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy.

Quy trình thay kính cảm ứng iPhone 12 tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận và kiểm tra tình trạng màn hình cảm ứng.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện bên trong.
 3. Kỹ thuật tiến hành thay thế và test lại các tính năng của máy.
 4. Cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của khách hàng.
 5. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Video tham khảo

Vì sao nên chọn dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 12 tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Thay kính cảm ứng iPhone 12 ở đâu? Ép cảm ứng iPhone 12 ở đâu? Thời gian lấy liền? Cảm ứng zin chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch thì Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Tất cả các dịch vụ thay cảm ứng iPhone nói chung và thay cảm ứng iPhone 12 nói riêng tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi việc sửa chữa hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi nhận lại máy.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch

Sau khi khảo sát giá trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân về tiền – Thay cảm ứng iPhone 12 giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu tại website đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá trên website đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ. Chi tiết bạn tham khảo giá bên dưới:

Giá thay cảm ứng iPhone 12 các dòng:

 • Giá thay cảm ứng iPhone 12: 2.200.000 Đồng
 • Giá thay mặt kính iPhone 12: 1.900.000 Đồng
 • Giá thay cảm ứng iPhone 12 Mini: 2.200.000 Đồng
 • Giá thay cảm ứng iPhone 12 Pro: 2.500.000 Đồng
 • Giá thay cảm ứng iPhone 12 Pro Max: 2.900.000 Đồng

3. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone 12 thay ép kính cảm ứng màn hình tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

5. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone 12 chính hãng bóc máy nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng “KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN” vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm “BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH”.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18