Bảng giá thay ép kính cảm ứng màn hình iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max 2021 – Huy Dũng Mobile

iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max được Apple cho ra mắt trong năm 2020 với thiết kế màn hình LCD phẳng, hình ảnh sắt nét. Nhưng dù như thế nào thì iPhone 12 vẫn được thiết kế màn hình full bộ dính liền kính cảm ứng. Vì thế, sử dụng một thời gian hoặc chẳng may iPhone 12 bị rơi thì khó tránh khỏi việc cảm ứng trên màn hình bị hư hỏng như: liệt, loạn, đơ,… và cần phải thay thế, sửa chữa. Là địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín hàng đầu tại TPHCM, Huy Dũng Mobile chuyên nhận thay kính cảm ứng iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max chính hãng, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Khi nào cần thay kính cảm ứng iPhone 12?

Giải pháp sửa chữa, thay cảm ứng trên màn hình iPhone 12 bằng công nghệ chân không trong thời điểm hiện tại là biện pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng làm thế nào để bạn nhận biết được, sau đây là các trường hợp bạn cần tham khảo:

 • Cảm ứng màn hình iPhone 12 bị đơ, liệt hoàn toàn không vuốt được.
 • Cảm ứng trên màn hình iPhone 12 bị nhảy loạn dù bạn không chạm vào.
 • Mặt kính cảm ứng màn hình bị nứt vỡ quá nặng do bị rơi hoặc va đập mạnh.

Tuy nhiên trong trường hợp màn hình iPhone 12 của bạn chỉ bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng và hình ảnh vẫn hoạt động bình thường. Trong trường hợp này màn hình iPhone 12 của bạn chỉ cần thay ép mặt kính bên ngoài là được, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm số tiền kha khá nhưng tính năng của sản phẩm thì đều như nhau. Bạn tham khảo bảng giá tại thay mặt kính iPhone 12.

Thay cảm ứng iPhone 12 có bị mất tính năng chống nước không?

Apple đã trang bị cho iPhone 12, 12 Pro, 12 Mini và 12 Pro Max tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc tháo máy sửa chữa dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile, màn hình iPhone 12 sau khi thay ép kính cảm ứng hoàn thành sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy.

Thay cảm ứng iPhone 12 giá bao nhiêu?

Sau khi khảo sát giá thay cảm ứng iPhone 12 trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau. Vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân giá thay chính xác là bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,… Bảng giá thay cảm ứng iPhone 12 2021:

 • Thay cảm ứng iPhone 12: 2.200.000 Đồng
 • Thay cảm ứng iP 12 Mini: 2.200.000 Đồng
 • Thay kính cảm ứng iP 12 Pro: 2.500.000 Đồng
 • Thay cảm ứng 12 Pro Max: 2900000 Đồng
 • Thay mặt kính màn hình iPhone 12: 1.900.000 Đồng
 • Thay mặt kính iPhone 12 Pro Max: 2.500.000 Đồng
 • Thay màn hình iPhone 12: 7.100.000 Đồng
 • Thay màn iPhone 12 Pro Max: 8.200.000 Đồng

Quy trình thay kính cảm ứng iPhone 12 tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận và kiểm tra tình trạng màn hình cảm ứng.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện bên trong.
 3. Kỹ thuật tiến hành thay thế và test lại các tính năng của máy.
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Video tham khảo

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 12 tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Thay kính cảm ứng iPhone 12 ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Tất cả các dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone nói chung và thay cảm ứng iPhone 12 nói riêng tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi việc sửa chữa hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi nhận lại máy.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

3. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone 12 ép mặt kính cảm ứng màn hình tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone 12 chính hãng, bóc máy nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
Hotline:0967.77.88.99