Tìm kiếm nhanh

  • Bảo hành: 12 tháng
  • Sửa: 60 phút
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Sửa: 60 phút

Điện thoại iPhone 8 Series năm 2017 được Apple thiết kế phần kính lưng phía sau vô cùng đẹp mắt, đây cũng chính là điều mà nhiều người dùng yêu thích và sở hữu. Tuy nhiên, nếu chẳng may phần kính lưng này bị nứt vỡ do bạn vô tình làm rơi điện thoại thì dịch vụ thay kính lưng sau iPhone 8, 8 Plus tại Huy Dũng mobile vô cùng phù hợp trong lúc này.

Thay kính lưng iPhone 8, 8 Plus

Bảng giá thay kính lưng sau iPhone 8, 8 Plus mới nhất tháng 06/2023

Dịch vụ Giá thay Bảo hành
Thay kính sau iPhone 8 210.000  12 tháng
Thay kính sau iPhone 8 Plus 290.000  12 tháng
Thay kính trước iPhone 8 350.000  12 tháng
Thay kính trước iPhone 8 Plus 390.000  12 tháng
Bảng giá bao gồm công thay và thời gian bảo hành, không phát sinh thêm chi phí khác.

Có nên thay kính lưng sau iPhone 8?

Dù Apple có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho phần kính nắp lưng sau iPhone 8, 8 Plus đi nữa thì nó vẫn là kính, việc rơi vỡ là điều bình thường. Khi phần kính lưng phía sau bị vỡ, bị nứt bạn nên thay mới tránh trường hợp điện thoại bị vào nước gây hư hỏng các linh kiện bên trong.

Nếu mặt kính lưng sau iPhone 8, 8 Plus bị vỡ nhưng bạn thay luôn sườn vỏ mới thì việc này rất tốt kém không phù hợp. Thay mặt kính lưng sau giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng tính năng sản phẩm điều như nhau.

Có ảnh hưởng gì khi thay kính lưng sau iPhone 8?

1. Tính năng sạc nhanh?

Việc thay kính lưng sẽ không ảnh hưởng gì, đặc biệt là tính năng sạc nhanh được tích hợp phía sau của iPhone 8, 8 Plus.

Bạn hoàn toàn an tâm khi đến với Huy Dũng Mobile, tại đây kỹ thuật viên được đào tạo và nâng cao tay nghề thường xuyên, cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình sửa chữa.

2. Tính năng chống nước?

Apple đã trang bị cho iPhone 8, 8 Plus tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, điều này làm cho việc tháo máy sửa chữa làm mất tính năng chống nước. Khả năng kháng nước phụ thuộc vào ron và lớp keo chống nước được kết nối giữa màn hình và sườn vỏ.

Tại Huy Dũng Mobile khi kính lưng thay thế hoàn thành, quá trình làm sạch khung viền và dán ron kháng nước là quy trình không thể thiếu khi thay kính lưng phía sau iPhone 8, 8 Plus.

Hình ảnh làm ron kháng nước

Điều gì giúp bạn an tâm khi chọn thay kính lưng sau iPhone 8 tại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại HCM. Sử dụng dịch vụ thay kính lưng sau iPhone 8, 8 Plus ở đâu tại TPHCM? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Quy trình thay kính lưng iPhone nói chung, iPhone 8, 8 Plus nói riêng tại Huy Dũng Mobile bạn được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành kỹ thuật viên cho bạn kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch

Thay kính lưng iPhone 8, 8 Plus giá bao nhiêu? Giá tại website Huy Dũng Mobile bao gồm công thợ và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v,v…

3. Thời gian sửa chữa

Thay kính lưng iPhone 8, 8 Plus mất bao lâu? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm về sửa điện thoại iPhone luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Chi tiết:

✔️ Dịch vụ sửa chữa ⭐ Thay kính lưng phía sau iPhone 8, 8 Plus
✔️ Thời gian sửa chữa ⭐ 1 – 2 giờ
✔️ Thời gian bảo hành ⭐ 12 tháng bụi, keo
✔️ Thông tin liên hệ ⭐ Hotline: 0985161718
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa ép mặt kính lưng tại trung tâm Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại

Những ưu đãi tại Huy Dũng Mobile

  • Giảm 50% khi mua dán cường lực bảo vệ.
  • Giảm 10% giá thành khi mua bao da, ốp lưng.
  • Giảm 10% giá thành khi mua phụ kiện khác.
  • Tặng Gift card giảm giá dịch vụ của Huy Dũng Mobile.

Cam kết tại Huy Dũng

  • Thay thế lấy liền, xem trực tiếp.
  • Kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. KHÁCH HÀNG LƯU Ý: khi mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

Trung tâm Huy Dũng Mobile
Trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone – Huy Dũng Mobile

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile !


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Zalo Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi