Bạn đang sử dụng iPhone X, Xr, Xs, Xs Max độ vỏ lên iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi và bị vỡ kính lưng phía sau. Trong trường hợp này bạn có thể mang máy đến Huy Dũng Mobile để thay mặt kính lưng không nhất thiết phải thay lại cả khung sườn vỏ tốn kém nhiều chi phí. Huy Dũng Mobile nhận thay kính lưng vỏ độ iPhone 12 trong thời gian nhanh chóng lấy liền chỉ 60 phút.

 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 60 phút

Quy trình nhận thay kính lưng vỏ độ iPhone 12 tại Huy Dũng Mobile

 • Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
 • Tháo máy và thay thế trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng thời gian tầm 60 đến 90 phút tùy theo mức độ bể nặng nhẹ của kính lưng.
 • Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Vì sao nên chọn thay kính lưng vỏ độ iPhone 12 tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Thay kính lưng vỏ độ iPhone 12 ở đâu? Dịch vụ uy tín? Thời gian lấy liền? Giá thành rẻ minh bạch thì Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ một trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Tất cả các dịch vụ thay kính lưng iPhone và thay kính lưng vỏ độ iPhone 12 tại Huy Dũng Mobile khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Linh kiện thay thế:

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

3. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng “KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN” vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm “BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH”.

Huy Dũng mobile luôn công khai, minh bạch từ khâu tiếp nhận máy cho đến khâu sửa chữa thay thế linh kiện. Chính vì thế khách hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa Huy Dũng mobile, mọi nghi kỵ về tình trạng luộc đồ, tráo linh kiện của khách hàng sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi đến với Huy Dũng mobile. Thương hiệu sửa chữa “UY TÍN-AN TOÀN-NHANH CHÓNG” của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa hơn 15 năm qua.

Huy Dũng mobile đã và đang không ngừng tiến bộ cũng như cải tiến dịch vụ sửa chữa của mình ngày một tốt hơn để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất. Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên, KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18