Bảng giá thay màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max chính hãng, bóc máy tại Huy Dũng Mobile

Năm 2020 Apple cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới bao gồm: iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max. Với thiết kế kiểu dán máy và màn hình LCD phẳng đẹp mắt khiến bao người dùng mơ ước được sở hữu. Tuy nhiên, quá trình sử dụng không tránh khỏi việc iPhone của bạn bị rơi khiến màn hình LCD bị hư hỏng như bị sọc, chảy mực hoặc bị vỡ. Là địa chỉ chuyên sửa chữa iPhone hàng đầu tại TPHCM, Huy Dũng Mobile chuyên nhận thay màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max chính hãng, uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Khi nào cần thay màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max?

Thay là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi màn hình của máy không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max cần phải được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân sau đây:

  • Màn hình bị vỡ, nhiễu màu, không hiển thị như bình thường dù cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường.
  • Màn hình bị sọc, chảy mực.
  • Màn hình hiển thị sai màu sắc, sọc màu, loang màu.

Nên thay màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max loại nào?

Màn hình iPhone 12, 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có rất nhiều loại như: màn hình bóc máy nguyên zin của Apple, màn hình bóc máy ép kính làm mới lại, màn hình linh kiện do hãng thứ 3 sản xuất (có nhiều loại 1, 2, 3,..). Vì thế giá thành mỗi loại màn hình sẽ khác nhau. Huy Dũng Mobile khuyến cáo quý khách hàng không nên thay màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max linh kiện. Vì sao? Quý khách hàng tham khảo tại >> một số điểm cảnh báo khi thay màn hình iPhone <<

Quy trình thay màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max tại Huy Dũng Mobile

Màn hình là bộ phận rất quan trọng trong máy nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z và lấy ngay chỉ trong 30 đến 45 phút.

Video tham khảo

Điều gì giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max tại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại tphcm được khách hàng ưu chuộng suốt 15 năm hoạt động. Thay màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max chính hãng ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay màn hình iPhone chính hãng Apple tại Huy Dũng Mobile, quý khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của trung tâm Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch

Bạn sẽ đặt câu hỏi: giá thay màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max bao nhiêu tiền? Giá trên website có chính xác không? Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại website Huy Dũng Mobile đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max chính hãng bóc máy nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone nói chung và các dòng điện thoại khác nói riêng.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

5. Thiết bị hỗ trợ sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?