iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max có thể nói là bước đột phá của Apple trong năm 2020. Với thiết kế kiểu dáng đẹp mắt khiến bao người dùng mơ ước được sở hữu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu điện thoại iPhone bị rơi thì không tránh khỏi việc vỡ mặt kính màn hình LCD. Nhưng bạn đừng lo lắng, trong trường hợp màn hình iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max bị vỡ mặt kính thì chỉ cần thay ép kính lại là có thể tiếp tục sử dụng. Là địa chỉ chuyên sửa chữa iPhone uy tín hàng đầu tại TPHCM và toàn quốc. Huy Dũng Mobile chuyên nhận thay mặt kính iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max chính hãng, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max thay được mặt kính trong trường hợp nào?

Dù màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho kính đi nữa thì nó vẫn là kính, việc rơi rớt vỡ là chuyện bình thường. Sau đây là những trường hợp khi cần đến dịch vụ thay ép kính màn hình iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max bạn tham khảo:

  1. Mặt kính màn hình bị trầy xước nặng nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.
  2. Mặt kính màn hình bị nứt, vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Nguyên nhân mặt kính màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max bị vỡ là do

  • Màn hình bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống hay bị cấn với vật cứng.
  • Pin bị phù đội phần màn hình lên khiến cho mặt kính bị vỡ. Tuy nhiên, đây là trường hợp rất hiếm xảy ra.

Thay mặt kính iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max có ảnh hưởng gì đến màn hình không?

Màn hình iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max được cấu tạo bởi ba lớp chính:

  1. Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
  2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
  3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vì thế khi thay thế lớp kính bảo vệ này sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong. Quý khách hàng tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình thay ép kính iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Thay mặt kính iPhone ở đâu? chính hãng, lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ ép kính iPhone tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi nhận lại máy.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max như: thay pin, thay màn hình, thay loa, thay rung, thay camera sau, thay nắp lưng,… Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn đang phân vân không biết thay mặt kính iPhone 12 giá bao nhiêu tiền? Giá báo trên website có chính xác không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá trên Website đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói) không phát sinh thêm chi phí. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone 12 chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

6. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại trung tâm Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?