Bảng giá thay mặt kính iPhone 7, 7 plus

Nhận thay ép kính cho các dòng máy iPhone 7 và iPhone 7 Plus với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí. Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, ép kính iPhone 7 tại Huy Dũng Mobile uy tín, lấy liền, nhanh chóng.

**Thông tin giá ép kính iPhone 7, 7 plus

THÔNG TIN THÊM

Một số thông tin tham khảo khi thay ép mặt kính các dòng máy iPhone 7

Điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus được Apple cho ra mắt trong năm 2016 với mặt kính màn hình cường lực Oleophobic (ion cường lực). Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc điện thoại vô tình bị rơi làm mặt kính trên màn hình vỡ, nứt hoặc bị trầy xước.

Trường hợp này bạn đừng lo lắng vì màn hình iPhone 7 và 7 Plus bị vỡ mặt kính chỉ cần thay thế ép lại mặt kính mới là có thể tiếp tục sử dụng.

1. Khi nào cần thay ép mặt kính iPhone 7?

Dù màn hình iPhone 7 và 7 Plus có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho mặt kính đi nữa thì nó vẫn là kính, việc rơi rớt vỡ là chuyện bình thường. Sau đây là những trường hợp cần đến dịch vụ thay ép kính màn hình iPhone 7, 7 Plus:

  • Mặt kính trên màn hình bị nứt, vỡ.
  • Mặt kính trên màn hình bị trầy xước nhiều.

Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng mặt kính màn hình iPhone 7 của bạn chỉ bị vỡ nứt còn phần hiển thị bên trong và cảm ứng phải hoạt động tốt bình thường.

2. Thay ép mặt kính iPhone 7 có ảnh hưởng gì không?

Có nên thay mặt kính iPhone 7 không? iPhone 7 ép kính có tốt không? Có bền không?

Giải pháp sửa chữa màn hình iPhone 7 khi bị vỡ mặt kính bằng công nghệ máy ép kính chân không trong thời điểm hiện tại là biện pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Sau đây là một số thông tin bạn tham khảo:

Màn hình điện thoại iPhone 7, 7 Plus được cấu tạo full bộ bởi ba lớp chính:

  1. Màn hình bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
  2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
  3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Ba lớp này được dán dính liền nhau với keo OCA, vì thế khi thay thế lớp kính bảo vệ bên ngoài sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong. Để hiểu rõ hơn về quy trình thay ép mặt kính iPhone 7 khách hàng tham khảo video bên dưới:

Thời gian thay ép mặt kính iPhone 7 tại Huy Dũng Mobile

Thay ép mặt kính màn hình iPhone 7 là kỹ thuật rất khó đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có trình độ tay nghề cao, kèm theo là máy móc hiện đại mới làm được việc này. Các quy trình phải được thực hiện theo trình tự qua các khâu như: cắt kính, vệ sinh keo, vào keo OCA mới, ép kính mới, hút chân không, nén bọt khí,… tổng thời gian tầm 60 phút. Đến với dịch vụ tại Huy Dũng Mobile khách hàng hoàn toàn có thể ngồi đợi lấy liền.

Vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ thay ép mặt kính iPhone 7 tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa điện thoại uy tín được khách hàng hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Thay kính iPhone 7 ở đâu? Ép kính iPhone 7 ở đâu? Thời gian lấy liền? Mặt kính zin chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch thì Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, 7 Plus tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi màn hình thay ép kính hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện như: thay pin, thay màn hình, thay loa, thay rung, thay camera sau, thay nắp lưng,… khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ hay tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân về tiền – Thay mặt kính iPhone 7 giá bao nhiêu? Giá trên website có đúng không? Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại website huydungmobile.com đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Chi tiết bạn tham khảo bảng giá bên dưới:

Ép mặt kính iPhone 7, 7 Plus giá bao nhiêu

Model Giá Thời Gian Thay
iPhone 7 300k Lấy liền
iPhone 7 Plus 380k Lấy liền

Giá bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành, không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Thời gian thay ⭐ 60 phút
✔️ Thời gian bảo hành ⭐ 12 tháng 1 đổi 1
✔️ Tình trạng mặt kính ⭐ Mới 100%
✔️ Ưu đãi ⭐ Tặng dán màn hình

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

5. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại nên việc ép kính iPhone tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

6. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone 7 chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng “KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN” vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm “BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH”.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18