Bảng giá thay camera sau Samsung chính hãng 2021 – Huy Dũng Mobile

Điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy bị hỏng camera sau là trường hợp mà khá nhiều người sử dụng gặp phải. Camera sau điện thoại Samsung chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc gần như ai cũng sử dụng rất nhiều. Chính vì thế nếu camera sau điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến người sử dụng. Vậy dấu hiệu nào cho biết đã đến lúc cần thay camera sau Samsung?

Khi nào cần thay camera sau Samsung?

Thay giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi camera sau của Samsung không còn có khả năng sửa chữa được, nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho camera sau điện thoại Samsung cần phải thay thế mới bao gồm các lỗi sau đây:

  • Camera không lấy được nét, hình ảnh bị mờ, không rõ chi tiết, ánh sáng yếu, bị ám màu.
  • Camera bị rung giật, ngược hình, bị đen.

Tuy nhiên, trong trường hợp camera sau Samsung bị hư do những lỗi khác có thể khắc phục sửa chữa được như:

  • Camera sau bị mờ khi quay video hay chụp hình do kính camera phía sau bị trầy xước hoặc bị vỡ che ống nhìn, lỗi này chỉ cần thay kính camera sau Samsung mới.
  • Camera sau Samsung bị đen màn hình khi bạn ấn vào chức năng camera. Trường hợp này có thể do điện thoại Samsung sử dụng lâu ngày, hai điểm tiếp xúc socket camera và main bị dơ bẩn oxy hóa không kết nối tốt, vệ sinh lại điểm tiếp xúc sẽ hết.

Camera sau Samsung bị hư thường là do những nguyên nhân như

  • Camera sau không lấy được nét, hình ảnh bị mờ, không rõ chi tiết, ánh sáng yếu, bị ám màu,… (Có thể là do lỗi của linh kiện bên trong, do bụi bẩn lâu ngày).
  • Camera sau bị rung giật, đen. (Tình trạng là do máy bị rơi rớt gây ra).

Thay camera sau Samsung có mất chống nước không?

Samsung đã trang bị cho một số model có tính năng chống nước, điều này cũng làm cho việc thay camera sau Samsung dễ mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile sau khi camera sau điện thoại Samsung thay thế hoàn thành, máy sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần kính nắp lưng và phần sườn vỏ máy.

Quy trình thay camera sau Samsung tại Huy Dũng Mobile

Camera sau Samsung của các dòng điện thoại và máy tính bảng Galaxy Tab là bộ phận khá quan trọng nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay camera sau điện thoại samsung lấy liền tại Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ được xem trực tiếp và lấy máy ngay không phải đợi lâu.

Ngoài dịch vụ thay camera sau Samsung Galaxy các dòng điện thoại và máy tính bảng Tab, Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay camera sau điện thoại Samsung tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Thay camera sau Samsung ở đâu? Chính hãng, uy tín, lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay camera sau Samsung tại Huy Dũng Mobile khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch, công khai

Bạn đang phân vân giá thay camera sau điện thoại Samsung bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v.v…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện điện thoại và máy tính bảng Samsung chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về sửa Samsung các dòng điện thoại và máy tính bảng Galaxy Tab.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại, máy tính bảng Samsung sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
Hotline:0967.77.88.99