Bảng giá thay chân sạc Samsung điện thoại và máy tính bảng Galaxy tại Huy Dũng Mobile

Quá trình sử dụng lâu dài cắm sạc ra vào nhiều lần khiến chân chui sạc điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab của bạn bị hư là đều không thể tránh khỏi. Chân sạc Samsung bị hư hỏng đồng nghĩa với việc máy sẽ hết pin mà không làm được gì, mặc dù bạn đã thử kiểm tra sợi dây sạc cáp và củ sạc mới. Là địa chỉ chuyên sửa chữa Samsung uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Huy Dũng Mobile là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi cần đến dịch vụ thay chân sạc Samsung các dòng điện thoại và máy tính bảng Samsung.

Khi nào cần thay chân sạc Samsung?

Thay là giải pháp cuối cùng chỉ nên thay khi chân sạc Samsung không còn có khả năng sửa chữa được nữa. Một số nguyên nhân dẫn đến chân sạc Samsung bị hỏng cần được thay thế bao gồm những nguyên nhân sau đây:

  • Cắm sạc vào không nhận sạc hoặc không có tín hiệu sạc.
  • Nhận sạc nhưng không vào pin.
  • Cắm sạc lúc nhận lúc không.

Tuy nhiên, trường hợp chân sạc Samsung bị lỗi do sử dụng lâu ngày bị bụi bẩn bám vào. Bạn có thể dùng tăm và cồn 90 độ để vệ sinh lớp bụi bẩn này và chân sạc sẽ hoạt động lại như lúc đầu. Nếu không tự làm được bạn có thể mang đến Huy Dũng Mobile để các kỹ thuật viên tại đây vệ sinh hoàn toàn miễn phí.

Nguyên nhân khiến chân sạc Samsung bị hư

  • Bị gãy chân kim loại kết nối giữa bộ chân sạc và mainboard.
  • Chân sạc sử dụng nhiều bị mài mòn.
  • Sử dụng bộ cáp sạc không đúng chuẩn khiến cho nguồn điện vào không ổn định làm hỏng chân sạc.

Thay chân sạc Samsung có lấy liền không?

Chân cáp sạc là bộ phận quan trọng trong điện thoại hoặc máy tính bảng của Samsung nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay chân sạc Samsung lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn ngồi đợi và lấy máy ngay không phải để máy lại trung tâm.

Thay chân sạc Samsung có mất chống nước không?

Điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy Tab được hãng Samsung trang bị cho một số model tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc tháo máy sửa chữa dễ mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và phần nắp lưng máy.

Ngoài dịch vụ thay chân sạc Samsung Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay chân sạc Samsung tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa Samsung uy tín cho các dòng điện thoại và máy tính bảng Galaxy Tab đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Thay chân sạc Samsung chính hãng ở đâu? uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ thay chân sạc Samsung tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi giao máy.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch

Bạn đang phân vân không biết giá thay chân sạc Samsung bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile, bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Samsung chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về dịch vụ sửa chữa Samsung các dòng điện thoại và máy tính bảng.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại và máy tính bảng Samsung sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách hàng không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi mang điện thoại, máy tính bảng Samsung đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa, thay thế linh kiện. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
// Thêm thứ tự sản phẩm trong WooCommerce jQuery(function($){ //alert('sdfsd;'); $(".saveorderingdddd").click(function(){ var post=document.getElementsByName('post[]'); var post_ids ='';for(key=0; key < post.length; key++) { if(key == 0){ post_ids =post[key].value; }else{ post_ids = post_ids+","+post[key].value; } //your code goes here } var order=document.getElementsByName('ordering[]'); var orderings ='';for(key=0; key < order.length; key++) { if(key == 0){ orderings =order[key].value; }else{ orderings = orderings +","+order[key].value; } //your code goes here } $.ajax({ type: 'POST', url: ordering_ob.ajaxurl, data:{action: 'ordering',post_ids:post_ids,orderings:orderings}, success: function(data){ console.log(data); if(data == "data"){ location.reload(); } } }); return false; }); });
1
Bạn cần hỗ trợ?