Với việc thay đổi thiết kế ở kính nắp lưng Samsung, điều này mang đến cho chiếc điện thoại Samsung trở nên đẹp hơn trong mắt của người dùng. Tuy nhiên khuyết điểm nhỏ có thể xảy ra. Nếu người dùng không cẩn thận làm rơi điện thoại thì chắc chắn nắp lưng Samsung sẽ bị vỡ. Huy Dũng mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận thay kính lưng Samsung một cách nhanh chóng. Giúp quý khách có thể sớm sử dụng điện thoại lại như bình thường.

Trường hợp thay kính lưng Samsung với những lý do

 • Làm rơi: Kính nắp lưng Samsung bị vỡ.
 • Kính nắp lưng bị trầy, xước: Mặt kính nắp lưng Samsung do không bảo vệ phần nắp lưng và để tiếp xúc vật cứng nhiều. Về lâu dài phần kính nắp lưng bị xước khá khó coi.
 • Đổi màu nắp lưng: Thay đổi màu nắp lưng Samsung mới trông sẽ thời trang hơn.

Quy trình thay kính lưng Samsung tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy.
 2. Tháo máy và thay thế trực tiếp trước sự quan sát của quý khách. Quý khách trực tiếp theo dõi quy trình thay từ A đến Z.
 3. Bàn giao cho khách kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Quý khách hàng lưu ý: Quy trình thay kính lưng Samsung tại Huy Dũng Mobile. Quý khách được theo dõi trực tiếp từ a đến z. Nếu sai như thỏa thuận quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 0967.77.88.99 để xử lý.

Quý khách tham khảo video bên dưới để hiểu rõ về quy trình thay kính lưng Samsung.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay kính lưng Samsung tại Huy Dũng Mobile?

Quý khách hàng đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín tại HCM để thay kính lưng Samsung nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất vì:

Trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín tại HCM
Trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín tại HCM
 • 80% dịch vụ sửa chữa Samsung, thay thế linh kiện Samsung. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy ngay tại bàn. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
 • Giá cả minh bạch công khai: Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa Samsung nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.
 • Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời nhắn nhủ gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để sửa chữa, quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên, quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?