Xem thêm sản phẩm (44)

Main được ví như “bộ não” là bộ phận điều khiển mọi hoạt động của máy, do đó có thể nói đây là bộ phận chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Điện thoại Samsung hư main cần được thay thế thường là bị một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được. Vậy thay main Samsung trong trường hợp nào? Trước khi mang điện thoại Samsung đi thay main, bạn nên tham khảo một số thông tin dưới đây:

Thay main điện thoại Samsung trong trường hợp nào?

Thay là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi main không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho main điện thoại Samsung cần được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân gây hư hỏng nặng như:

  • Máy bị vô nước quá lâu làm main bị cháy ô xy hóa, mục linh kiện
  • Do va đập mạnh làm main bị đứt đường.
  • Main bị hư ic đồng bộ bao gồm: CPU PDA, CPU GSM, EEPROM.

Main điện thoại Samsung bị hư có sửa được không?

Sửa main điện thoại Samsung bị hư không hẳn là chuyện đơn giản, có nhiều nơi họ không nhận sửa vì độ phức tạp của nó. Sửa main không giống như thay thế linh kiện pin, màn hình, camera, chân sạc,… việc này quá đơn giản ai cũng có thể làm được chỉ cần khéo tay.

Khi Điện thoại Samsung bị hư main nhưng không bị đứt đường và lỗi chíp ic đồng bộ thì hoàn toàn có thể sửa được. Người kỹ thuật viên cần phải học trình độ chuyên sâu, biết đọc sơ đồ ma trận schematic, biết do và phân tích lỗi chi tiết trên board mạch chủ.

Người kỹ thuật phải nắm rõ các nguyên lý và phân tích lỗi bệnh trên main chính xác, tránh trường hợp sửa ”trâu lành thành trâu què”

sơ đồ mạch schematic

Thay main điện thoại Samsung Galaxy giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá thay main điện thoại Samsung một số dòng máy. Những dòng máy khác bạn vui lòng tìm kiếm tại sản phẩm:

STT Giá thay TG bảo hành
Main Samsung S5 Liên hệ 6 tháng
Main Samsung S7 edge Liên hệ 6 tháng
Main Samsung S8 Liên hệ 6 tháng
Main Samsung S9 Plus Liên hệ 6 tháng
Main Samsung Note 10 Liên hệ 6 tháng
Main Samsung Note 10 Plus Liên hệ 6 tháng
Main Samsung S20 Plus 1.800.000đ 6 tháng
Bảng giá bao gồm công thay và thời gian bảo hành, không phát sinh chi phí nào khác.

Quy trình nhận thay main điện thoại Samsung tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với bạn về trường hợp main bị hư hỏng. Nếu lỗi nhẹ có thể sửa chữa kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp.

Lưu ý: Việc thay main điện thoại Samsung chỉ khi nào bị lỗi nặng sửa chữa không được, nếu main bị lỗi nhẹ bạn nên sửa chữa không nhất thiết phải thay main mới tốn kém chi phí bỏ ra.

Chi tiết dịch vụ

✔️ Tình trạng main ⭐ Cam kết nguyên zin chưa sửa chữa
✔️ Thời gian thay main ⭐ 2 – 3 giờ
✔️ Thời gian bảo hành ⭐ 6 tháng
✔️ Hotline tư vấn 0985161718

Dịch vụ liên quan

Vì sao bạn nên chọn thay main điện thoại Samsung tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa điện thoại Samsung chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 15 năm tại HCM. Sử dụng dịch vụ thay main samsung ở đâu uy tín tại tphcm? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Tất cả các dịch vụ thay main Samsung tại Huy Dũng Mobile khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế lấy liền.

2. Giá minh bạch

Thay main điện thoại Samsung giá bao nhiêu? Giá tại Huy Dũng Mobile luôn công khai minh bạch, bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Thời gian sửa chữa

Thay main điện thoại Samsung mất bao lâu? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại điện thoại Samsung sửa chữa main tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

  • Thay thế nhanh, lấy liền.
  • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý thay main.
  • Bạn được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa, quy trình này bạn được theo dõi trực tiếp từ a đến z.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

  1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
  2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi