Bảng giá thay nắp lưng điện thoại và tính bảng Samsung Galaxy Tab chính hãng tại Huy Dũng Mobile

Với việc thay đổi thiết kế ở phần nắp lưng các dòng điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy Tab bằng chất liệu kính. Điều này mang đến cho chiếc điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy Tab trở nên đẹp hơn trong mắt của người dùng. Tuy nhiên, khuyết điểm nhỏ có thể xảy ra nếu người dùng không cẩn thận làm rơi điện thoại thì chắc chắn nắp lưng sẽ bị vỡ hoặc trầy xước. Là địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Samsung uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM, Huy Dũng Mobile là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi cần đến dịch vụ thay nắp lưng Samsung Galaxy.

Khi nào cần thay nắp lưng Samsung Galaxy?

Dù Samsung có thiết kế từ nguyên liệu cao cấp cho kính nắp lưng của điện thoại hay máy tính bảng, việc rơi vỡ xảy ra là điều rất bình thường vì chất liệu là kính. Sau đây là những trường hợp cho bạn biết khi cần thay kính lưng Samsung:

  1. Mặt kính nắp lưng Samsung Galaxy bị vỡ.
  2. Mặt kính nắp lưng Samsung Galaxy bị trầy xước.
  3. Bạn muốn thay đổi màu nắp lưng của Samsung Galaxy cho thời trang hơn.

Nguyên nhân mặt kính nắp lưng sau Samsung Galaxy bị hỏng

  • Bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống.
  • Do bị cấn với vật cứng.

Thay nắp lưng Samsung Galaxy có mất chống nước không?

Samsung đã trang bị cho điện thoại và máy tính bảng một số model có tính năng chống nước, điều này cũng làm cho việc thay nắp lưng Samsung dễ mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần nắp lưng và sườn máy.

Quy trình thay mặt kính máy tính bảng Samsung tại Huy Dũng Mobile

Nắp lưng điện thoại Samsung Galaxy được thiết kế ở phần mặt ngoài của sườn máy nên việc thay thế khá dễ dàng. Đến với dịch vụ thay kính nắp lưng Samsung Galaxy tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng sẽ được xem trực tiếp và lấy máy ngay không phải đợi lâu.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính nắp lưng cho điện thoại và tính bảng Samsung Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Video tham khảo

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay nắp lưng Samsung Galaxy tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho khách hàng tại TP.HCM và toàn quốc. Thay nắp kính lưng Samsung ở đâu? chính hãng, lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai quá trình thay thế và sửa chữa. Tất cả các dịch vụ thay kính lưng, nắp lưng Samsung tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân không biết giá thay kính nắp lưng Samsung là bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện điện thoại và máy tính bảng Samsung chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về sửa chữa Samsung các dòng điện thoại và máy tính bảng Galaxy Tab.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại, máy tính bảng Samsung Galaxy sau khi thay nắp lưng, kính lưng hoàn thành sẽ đẹp trở lại như ban đầu.

Máy móc hiện đại
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi mang điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa, thay thế linh kiện. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18