Bảng giá thay nắp lưng, kính lưng Samsung Galaxy 2020

Với việc thay đổi thiết kế ở phần nắp lưng các dòng điện thoại Samsung Galaxy. Điều này mang đến cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy trở nên đẹp hơn trong mắt của người dùng. Tuy nhiên khuyết điểm nhỏ có thể xảy ra nếu người dùng không cẩn thận làm rơi điện thoại thì chắc chắn nắp lưng Samsung Galaxy sẽ bị vỡ, trầy sước. Trong trường hợp bạn cần thay nắp lưng, kính lưng Samsung Galaxy và đang tìm địa chỉ uy tín để thay thế thì Huy Dũng Mobile sẽ là nơi dành cho bạn.

Huy Dũng Mobile là trung tâm chuyên thay nắp lưng, kính lưng của các dòng điện thoại Samsung Galaxy chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM cũng như toàn quốc. Dưới đây là một số thông tin bạn cần tham khảo trước khi mang điện thoại Samsung Galaxy của bạn đi thay nắp lưng, kính lưng sau.

Khi nào cần thay nắp lưng Samsung Galaxy?

  1. Mặt kính nắp lưng Samsung Galaxy bị vỡ.
  2. Mặt kính nắp lưng Samsung Galaxy bị trầy xước.
  3. Bạn muốn thay đổi màu nắp lưng của Samsung Galaxy cho thời trang hơn.

Nguyên nhân mặt kính lưng Samsung Galaxy bị vỡ

  • Điện thoại Samsung Samsung Galaxy bị va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống đất làm vỡ mặt kính lưng sau.
  • Do bị cấn với vật cứng làm điện thoại Samsung Galaxy bị vỏ kính nắp lưng sau.
  • Lỗi do pin bị phù đội lên khiến điện thoại Samsung Galaxy bị vỡ mặt kính nắp lưng sau. Tuy nhiên, đây là trường hợp cực kỳ hiếm xảy ra.

Thay nắp lưng Samsung Galaxy có mất chống nước không?

Điện thoại Samsung Galaxy được trang bị tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc thay nắp lưng Samsung Galaxy dễ mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần nắp lưng và sườn máy.

Thay nắp lưng Samsung Galaxy có nhanh không?

Nắp lưng điện thoại Samsung Galaxy được thiết kế ở phần mặt ngoài của sườn máy vì thế nó rất dễ thay. Đến với dịch vụ thay nắp lưng Samsung Galaxy tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng sẽ được:

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng nắp lưng của máy.
  2. Tháo máy và thay thế trực tiếp trước sự quan sát của quý khách. Quý khách trực tiếp theo dõi quy trình thay từ a đến z .Thời gian thay chỉ từ 15 phút đến 20 phút và đợi keo khô trong đèn UV thêm 15 đến 20 phút. Tổng thời gian tầm 45 phút quý khách hàng ngồi đợi và lấy máy ngay.
  3. Bàn giao cho khách kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá: Thay pin Samsung Galaxy

Bảng giá: Thay mặt kính Samsung Galaxy

Bảng giá: Thay màn hình Samsung Galaxy

Video tham khảo

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay nắp lưng Samsung Galaxy tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobiletrung tâm sửa chữa điện thoại Samsung chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc. Sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng Mobile bạn có thể hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa: 80% dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung, máy tính bảng Samsung tại Huy Dũng Mobile. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Ký tên vào linh kiện: Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

3. Giá cả minh bạch công khai: Bạn sẽ đặt câu hỏi thay nắp lưng Samsung Galaxy giá bao nhiêu? Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giá tại Website huydungmobile.com luôn công khai minh bạch. Giá tại Huy Dung Mobile đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói) không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

4. Linh kiện thay thế: Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật Viên: Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều kinh nghiệm sửa chữa và thay thế linh kiện của các dòng điện thoại và máy tính bảng Samsung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Công nghệ thiết bị máy móc: Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại, máy tính bảng Samsung sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ đẹp trở lại như ban đầu.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy CNC, máy hấp chân không, máy ép kính hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách hàng không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi mang điện thoại, máy tính bảng Samsung đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa, thay thế linh kiện. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?