Xem thêm sản phẩm (2)

Sử dụng tai nghe Airpods sau một thời gian dài lỗi hay gặp nhất vẫn là lỗi ở dock sạc hộp đựng tai nghe bị hư hỏng. Lúc này, bạn đang phân vân tìm địa chỉ uy tín để sửa dock sạc tai nghe Airpods lấy liền, chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại nói chung và tai nghe Airpods nói riêng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi giúp bạn sửa lỗi dock sạc hộp đựng tai nghe Airpods trong thời gian nhanh chóng, lấy liền.

Khi nào cần sửa dock sạc hộp đựng tai nghe Airpods?

  • Cắm sạc không vào pin, không có tính hiệu sạc.
  • Mở nguồn không lên.
  • Cắm sạc sáng đèn nhưng mở nguồn không lên

Sửa dock sạc tai nghe Airpods trong trường hợp nào?

Sẽ có nhiều trường hợp dock sạc hộp đựng tai nghe Airpods bị lỗi hư hỏng, sau đây là một số thông tin bạn tham khảo:

  1. Nguyên nhân thường thấy nhất là do cổng kết nối với dây cáp sạc và chân sạc Airpods bị rỉ sét, oxy hóa, bám bụi dẫn đến tiếp xúc kém và gây ra lỗi.
  2. Bị vào nước, bị rơi hay bị va đập mạnh cũng là nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc Airpods không sạc được pin.
  3. Một nguyên nhân khác nặng hơn gây ra tình trạng không sạc pin ở hộp đựng tai nghe Airpods là do ic nguồn bị lỗi hư hỏng.
  4. Ngoài ra pin bị hư hỏng cũng là nguyên nhân khiến Airpods không sạc được.

Và còn nhiều trường hợp khác, để biết chính xác khách hàng vui lòng mang Airpods đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp. Hoặc liên hệ qua Hotline: 0985161718 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

sửa dock sạc tai nghe Airpods
sửa dock sạc tai nghe Airpods

Sửa dock sạc tai nghe Airpods giá bao nhiêu?

Sau khi khảo sát giá sửa dock sạc hộp đựng Airpods trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau. Vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân giá sửa dock sạc tai nghe Airpods bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại Huy Dũng Mobile luôn công khai, minh bạch đã bao gồm công thay thế, thời gian bảo hành, dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v.v…

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa tai nghe Airpods tại Huy Dũng Mobile:

Vì sao nên sửa chữa dock sạc hộp đựng tai nghe Airpods tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa tai nghe Airpods uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong 15 năm qua. Chuyên nhận sửa tai nghe Airpods bị lỗi phần cứng và thay thế linh kiện bên trong khi bị hư hỏng. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có tay nghề cao tai nghe Airpods của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn. Bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ sửa tai nghe Airpods uy tín tại trung tâm chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa tai nghe Airpods uy tín tại TPHCM – Huy Dũng Mobile
Trung tâm sửa chữa tai nghe Airpods uy tín tại TPHCM – Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Gift card giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang tai nghe Airpods đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi