Huy Dũng Mobile địa chỉ thay pin tai nghe Airpods chính hãng Apple lấy liền, uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Bạn đang sử dụng tai nghe Airpods và pin có dấu hiệu bị chai, hư hỏng cần được thay thế? Bạn đang phân vân tìm địa chỉ thay pin tai nghe Airpods ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất? Huy Dũng mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Thay pin airpods chính hãng

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại nói chung và tai nghe Airpods nói riêng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi giúp bạn thay pin Airpods bao gồm (pin trên hộp đựng tai nghe và pin trên tai nghe trái hoặc phải), thời gian nhanh chóng, lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Khi nào cần thay pin tai nghe Airpods?

Pin Airpods của Apple được người dùng đánh giá là khá bền bỉ, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng pin bị chai cần phải thay thế là điều không thể tránh. Vậy pin tai nghe Airpods chai bao nhiêu thì thay? sau đây là những dấu hiệu cho bạn biết khi cần thay thế:

  • Pin báo ảo tắt nguồn đột ngột.
  • Pin sử dụng nhanh hết.
  • Pin bị phù.
  • Thời lượng sử dụng của pin Airpods ngắn hơn nhiều so với bình thường.
  • Sạc rất nhanh đầy nhưng mau hết.

Nguyên nhân pin tai nghe Airpods bị chai hư hỏng thường là do

  • Bị rơi vào nước.
  • Pin sử dụng quá lâu.

Thay pin tai nghe Airpods giá bao nhiêu?

Sau khi khảo sát giá thay pin Airpods trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau. Vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân giá thay pin tai nghe Airpods bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại Huy Dũng Mobile luôn công khai, minh bạch đã bao gồm công thay thế, thời gian bảo hành, dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v.v…

Thay pin tai nghe Airpods
Pin tai nghe Airpods trái, phải và pin trên hộp đựng

Thay pin tai nghe Airpods có nhanh không?

Có thể nói pin tai nghe Airpods không khó khăn trong việc thay thế. Nhưng để tháo được chiếc tai nghe hoặc hộp đựng tai nghe của Airpods ra sửa chữa thì rất khó khăn vì nó được dán keo rất chắc chắn. Quy trình này đòi hỏi người kỹ thuật phải có kinh nghiệm trong việc tháo ráp để sau khi thay thế hoàn thành không để lại dấu mở. Thời gian thay pin Airpods tại Huy Dũng Mobile từ 2 đến 3 giờ bạn có thể ngồi đợi và lấy ngay.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa tai nghe Airpods tại Huy Dũng Mobile:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay pin tai nghe Airpods tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa tai nghe Airpods uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong 15 năm qua. Chuyên nhận sửa tai nghe Airpods bị lỗi phần cứng và thay thế linh kiện bên trong khi bị hư hỏng.

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có tay nghề cao tai nghe Airpods của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn. Bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ sửa tai nghe Airpods uy tín tại trung tâm chúng tôi. Hãy liên hệ qua Hotline: 0985161718 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Hình ảnh tại Trung Tâm Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Gift card giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang tai nghe Airpods đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi