Huy Dũng Mobile địa chỉ thay màn hình điện thoại các dòng máy: iPhone, Samsung Galaxy, Huawei, Xiaomi, Oppo, Nokia, Vivo, Nokia,… uy tín đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc.

Tại đây, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa chữa thay thế màn hình điện thoại khi bị hư hỏng nhanh chóng lấy liền.

Hình ảnh tại trung tâm huy dũng mobile
Trung tâm Huy Dũng Mobile

Một số thông tin cần tìm hiểu khi thay màn hình điện thoại mới

1. Khi nào cần thay màn hình điện thoại?

Điện thoại hư màn hình cần được thay thế thường là bị một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được, nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho màn hình cần phải được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân sau đây:

 • Màn hình điện thoại bị rơi vỡ sọc, chảy mực.
 • Màn hình điện thoại bị loang màu, nhòe màu, sọc màu không hiển thị như bình thường.
Hình ảnh màn hình điện thoại bị bể
Màn hình bị bể lcd bên trong

2. Màn hình điện thoại bị hư có sửa được không?

Đây cũng là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm khi màn hình điện thoại bị hư hỏng. Có những trường hợp màn hình điện thoại bị rơi vỡ, hư hỏng nhưng chỉ cần sửa chữa lại là có thể tiếp tục sử dụng, không nhất thiết phải thay thế mới. Màn hình điện thoại khi sửa chữa sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng bền không khác gì lúc ban đầu. Sau đây là các trường hợp màn hình điện thoại sửa chữa được không cần phải thay thế mới:

– Màn hình điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần sửa chữa bằng cách thay ép mặt kính bên ngoài, bạn tham khảo bảng giá sửa chữa tại: thay mặt kính điện thoại.

Điện thoại bị bể kính và không lỗi LCD

– Màn hình điện thoại bị loạn liệt cảm ứng và bạn không thể vuốt được trên màn hình. Có một số dòng màn hình điện thoại sửa chữa và ép được kính cảm ứng, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0985161718 để được tư vấn trực tiếp.

– Màn hình điện thoại bị sọc chớp, sọc mờ, ám xanh, lỗi hiển thị do hư Cáp màn hình – (Xem thêm)

Sửa màn hình điện thoại bị lỗi hiển thị

2. Nguyên nhân màn hình điện thoại bị hư hỏng do đâu

 • Do điện thoại bị vào nước
 • Điện thoại bị va đập mạnh
 • Lỗi do pin bị phù đội lên gây hư hỏng màn hình nhưng trường hợp này rất khó xảy ra.

Quy trình nhận thay màn hình điện thoại tại Huy Dũng Mobile

Màn hình điện thoại có thể nói nó là bộ phận quan trọng và nó có giá thành khá cao, đồng thời cũng là nơi dễ bị hư hỏng nhất nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay màn hình điện thoại tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy liền. Thời gian 30 đến 45 phút đối với sản phẩm của Apple, với dòng điện thoại Android cấu tạo phức tạp thời gian sẽ từ 1 đến 2 giờ.

Video tham khảo

Ngoài dịch vụ thay màn hình điện thoại Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín tại TPHCM được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Bạn đang băn khoăn nên thay màn hình điện thoại ở đâu? Dịch vụ uy tín? Thời gian lấy liền? Màn hình zin chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang điện thoại đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai.

Các dịch vụ thay màn hình điện thoại tại Huy Dũng Mobile khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Ký tên khi nhận máy

Các dịch vụ khác như sửa chữa phần cứng (sửa main) thời gian lâu không làm được trực tiếp. Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của khách hàng và hướng dẫn khách hàng ký tên vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

3. Giá cả minh bạch

Sau khi khảo sát giá thay màn hình điện thoại trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân về tiền thay màn hình điện thoại giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ, chi tiết bạn xem thêm bảng giá bên dưới:

Bảng giá thay màn hình điện thoại:

 • Giá màn hình điện thoại iPhone 6 Plus: 950.000đ
 • Giá màn hình điện thoại Huawei P30 Lite: 1.250.000đ
 • Giá màn hình điện thoại Samsung A50: 2.150.000đ
 • Giá màn hình điện thoại iPhone 7 Plus:  1.150.000đ
 • Giá màn hình điện thoại samsung j7 prime: 950.000đ
 • Giá màn hình điện thoại Oppo F9: 950.000đ
 • Giá màn hình điện thoại Oppo R7 Lite: 1.550.000đ
 • Giá màn hình điện thoại Xiaomi Mi A3: 2.350.000đ
 • Giá màn hình điện thoại Nokia 8.1: 950.000đ

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng màn hình điện thoại chính hãng (bóc máy) nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa điện thoại.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

5. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại điện thoại sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí.
☞ Tặng Gift card giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

 1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
 2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi