Bảng giá thay màn hình điện thoại chính hãng 2021 – Huy Dũng Mobile

Quá trình sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh không tránh khỏi các va chạm gây hư hỏng màn hình cần phải thay thế. Lúc này, bạn phân vân tìm địa chỉ thay màn hình điện thoại ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng mobile sẽ giúp bạn điều này.

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay màn hình các dòng điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Với các thiết bị máy móc hiện đại, màn hình các dòng máy smartphone của bạn sau khi sửa chữa thay thế hoàn thành sẽ đẹp như lúc ban đầu.

Điện thoại liên hệ: 0967.77.88.990985.16.17.18

Khi nào cần thay màn hình điện thoại mới?

Thay là giải pháp cuối cùng chỉ nên thay khi màn hình của điện thoại không còn có khả năng sửa chữa được, nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho màn hình điện thoại cần phải được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân sau đây:

  • Màn hình điện thoại bị rơi vỡ sọc, chảy mực.
  • Màn hình điện thoại bị loang màu, nhòe màu, sọc màu không hiển thị như bình thường.
  • Màn hình điện thoại bị sọc ngang mờ, bóng mờ.
  • Màn hình điện thoại bị sọc đen, bị chia đôi, bị chớp.

Thời gian thay màn hình điện thoại tại Huy Dũng Mobile

Màn hình điện thoại có thể nói nó là bộ phận quan trọng và nó có giá thành khá cao, đồng thời cũng là nơi dễ bị hư hỏng nhất. Nhưng việc thay thế một màn hình điện thoại mới sẽ không mất quá nhiều thời gian. Tổng thời gian thay màn hình điện thoại tại trung tâm Huy Dũng Mobile từ 20 đến 30 phút đối với sản phẩm điện thoại của Apple và khách được xem trực tiếp toàn bộ quy trình thay thế. Đối với máy tính bảng iPad và đồng hồ thông minh Apple Watch thời gian thay thế từ 1 giờ đến 2 giờ do các sản phẩm này phải đợi keo dán màn hình khô.  Với dòng điện thoại và máy tính bảng Android thì cấu tạo phức tạp hơn, công đoạn cũng phức tạp hơn nên thời gian sẽ tầm 2 đến 3 giờ để đảm bảo chất lượng và độ bền của màn hình. Nếu quý khách hàng muốn chờ lấy máy thì có thể sử dụng phòng chờ tiêu chuẩn 5 sao của Huy Dũng Mobile tại tầng 2.