Thay Mặt Kính iPhone Uy Tín Lấy Liền Tại TPHCM

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone thời thượng, tuy nhiên vì nguyên nhân nào đó, điện thoại iPhone bị vỡ kính, loạn cảm ứng, bạn đang không thể thao tác được trên chiếc điện thoại của mình. Bạn đang phân vân chọn cho mình một trung tâm thay Kính iPhone Uy Tín Lấy Liền Tại TPHCM để thay mặt kính iPhone của bạn. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất.

Thay Mặt Kính iPhone Uy Tín Lấy Liền Tại TPHCM
Thay Mặt Kính iPhone Uy Tín Lấy Liền Tại TPHCM

Huy Dũng mobile tự hào là 1 trong những trung tâm lớn chuyên nhận thay, ép mặt kính tất cả dòng điện thoại nói chung và iPhone nói riêng. Tại Huy Dũng, chúng tôi không chỉ có trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, điện thoại quý khách sau thay, ép mặt kính chiếc điện thoại của bạn sẽ hoạt động như lúc mua.

Trường hợp nhận biết khi nào cần thay mặt kính iPhone :

 • Mặt kính bị trầy xước nhiều, bị nứt vỡ do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.[ thay mặt kính ngoài ]
 • Điện thoại bị vỡ kính kèm theo tình trạng liệt cảm ứng. Bạn không cần thay màn hình nguyên bộ mà chỉ cần thay, ép mặt kính cảm ứng mới là có thể thao tác bình thường được rồi.[ Thay mặt kính cảm ứng ]

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Nhiều khách hàng yêu chuộng giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm những linh kiện khác hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy và đổi vào màn hình linh kiện cho khách hàng trắng trợn mà khách hàng không hề hay biết. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile với quy trình nhận máy và cách làm minh bạch, quý khách sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình vì sao?

 1. Kỹ thuật tháo máy trước mặt quý khách và cho quý khách ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
 2. Đối với linh kiện tính năng như pin, camera, dây cable sạc và những linh kiện có giá trị còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho quý khách ký tên chi tiết.
 3. Sau khi ép kính xong, quý khách trực tiếp kiểm tra chữ ký sau đó kỹ thuật sẽ tiến hành ráp máy lại trước mặt quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).

Cấu tạo của một màn hình điện thoại được thiết kế như sau, quý khách nên tìm hiểu:

 1. Màn hình hiển thị bên trong, lớp này có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng bên ngoài, lớp này có chức năng giúp ta sử dụng cảm ứng trên màn hình.
 3. Mặt kính là lớp cuối cùng, lớp kính này chỉ là lớp kính bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.Vì thế khi lớp kính này bể chúng ta chỉ cần thay mới là màn hình và cảm ứng sẽ được bảo vệ bởi lớp kính mới này.

Quy trình nhận máy khi thay mặt kính iPhone tại Huy Dũng Mobile:

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước mặt quý khách.
 5. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Các model chúng tôi nhận thay, ép mặt kính:

 • iPhone 4, 4s
 • iPhone 5, 5s, 5c
 • iPhone SE
 • iPhone 6, 6 Plus
 • iPhone 6s, 6s Plus
 • iPhone 7, 7 Plus
 • iPhone 8, 8 Plus
 • iPhone X
 • iPhone Xr
 • iPhone Xs
 • iPhone Xs Max

Bảng giá chi tiết: XEM THÊM

Một số câu hỏi về trường hợp khách hàng hay gặp phải:

KH: iPhone 8 Plus của tôi chỉ bị cấn vỡ nhẹ bên phía góc bên trái màn hình, màn hình cảm ứng vẫn dùng bình thường, tôi có cần thay cả màn hình hay không?

TL: Với trường hợp iPhone chỉ bị vỡ kính còn màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì bạn chỉ cần thay, ép lại mặt kính iPhone là có thể sử dụng được rồi bạn nhé.

KH: iPhone X của tôi chỉ bị cấn vỡ nhẹ bên phía góc màn hình, màn hình hiển thị bình thường như cảm ứng loạn liệt, tôi có cần thay cả màn hình hay không ?

TL: Với trường hợp iPhone bị lỗi cảm ứng không sử dụng được. Từ dòng iPhone X trở về sau này chỉ cần thay cảm ứng là có thể sử dụng bình thường không cần thay màn hình bạn nhé. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại thay cảm ứng iPhone.

KH: iPhone 7 Plus màn hình bị sọc, chảy mực trường hợp này thay màn hình rời được không ?

TL: iPhone được cấu tạo màn hình full bộ, chính vì thế nếu điện thoại bị sọc chảy mực thì phải thay màn hình full bộ chứ không thể thay riêng màn hình được. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại thay màn hình iPhone.

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng Mobile.

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa, quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

[ Sự Kiện ] – [ Khuyến Mãi ] – [ Giảm Giá ] – [ Tặng Pin ],… xem tại: facebook.com/huydungmobile

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18