Dịch vụ thay mặt kính điện thoại Oppo uy tín lấy liền tại TPHCM

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Oppo thời thượng, tuy nhiên quá trình sử dụng bạn vô tình để rơi máy làm màn hình bị vỡ mặt kính hoặc loạn cảm ứng. Nhưng bạn đừng lo lắng, nếu màn hình Oppo bị vỡ kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn dùng bình thường thì bạn chỉ cần thay ép mặt kính mới là có thể tiếp tục sử dụng. Lúc này nếu bạn phân vân tìm nơi thay mặt kính điện thoại Oppo chính hãng ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng mobile sẽ là nơi bạn nên lựa chọn.

Thay Mặt Kính Oppo Uy Tín Lấy Liền Tại TPHCM
Thay mặt kính điện thoại Oppo uy tín tại TPHCM – Huy Dũng Mobile

Thay mặt kính điện thoại Oppo uy tín, lấy liền tại TPHCM – Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay ép mặt kính điện thoại nói chung và Oppo nói riêng uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Với các thiết bị máy móc ép kính hiện đại, mặt kính Oppo của bạn sau khi sửa chữa thay ép kính hoàn thành sẽ đẹp như lúc ban đầu. Hãy liên hệ qua Hotline: 09851617180967778899 để được hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất.

Video tham khảo

Trường hợp nhận biết khi cần thay mặt kính điện thoại Oppo

 • Mặt kính bị trầy xước nhiều, bị nứt vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường (thay ép mặt kính).
 • Điện thoại Oppo bị vỡ kính kèm theo tình trạng liệt cảm ứng nhưng hình ảnh vẫn hiển thị(thay ép mặt kính cảm ứng)

Thay mặt kính điện thoại Oppo giá bao nhiêu?

Sau khi khảo sát giá thay mặt kính điện thoại Oppo trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau. Vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân giá thay chính xác là bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,… Bảng giá thay mặt kính điện thoại Oppo một số model:

 • Thay mặt kính Oppo A12: 390.000 Đồng
 • Thay mặt kính Oppo K1: 390.000 Đồng
 • Thay mặt kính Oppo A52: 520.000 Đồng
 • Thay mặt kính Oppo F1s: 350.000 Đồng
 • Thay kính Oppo Reno4: 820.000 Đồng
 • Thay ép kính màn hình Oppo A15: 490.000 Đồng
 • Thay kính màn hình Oppo Reno2: 690.000 Đồng
 • Thay kính cảm ứng Oppo Joy 3: 490.000 Đồng

Xem thêm: Bảng giá thay mặt kính Oppo.

Điều gì giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Oppo tại Huy Dũng Mobile?

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Nhiều khách hàng yêu chuộng giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm những linh kiện khác, hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy mà khách hàng không hề hay biết. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile với quy trình nhận máy và cách làm minh bạch, khách hàng sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình. Vì sao?

 1. Kỹ thuật tháo máy trước sự quan sát của khách hàng và cho khách hàng ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
 2. Với linh kiện tính năng như pin, camera, dây chân sạc và những linh kiện có giá trị còn lại kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho khách hàng ký tên chi tiết.
 3. Sau khi màn hình Oppo ép kính hoàn thành sẽ cho khách hàng kiểm tra chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

Vì sao nên thay mặt kính Oppo tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Thay mặt kính điện thoại Oppo ở đâuÉp kính Oppo ở đâu? Uy tín, lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ ép kính Oppo tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi giao máy.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện tính năng trong điện thoại Oppo như: thay màn hình, thay pin, thay loa, thay rung, thay camera sau,… khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ hay tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile. 

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Oppo chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật Viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm sửa điện thoại Oppo nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Gift card giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại Oppo đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

[Sự Kiện] – [Khuyến Mãi] – [Giảm Giá] – [Tặng Pin],… xem tại: facebook.com/huydungmobile

Xem thêm các dịch vụ thay mặt kính các dòng điện thoại và máy tính bảng tại Huy Dũng Mobile:

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18