Thay Mặt Kính Oppo Uy Tín Lấy Liền Tại TPHCM

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Oppo thời thượng, tuy nhiên vì nguyên nhân nào đó, điện thoại Oppo bị vỡ kính, loạn cảm ứng. và bạn không thể thao tác được trên chiếc điện thoại của mình. Bạn đang phân vân chọn cho mình một trung tâm thay Mặt Kính Oppo Uy Tín Lấy Liền Tại TPHCM để thay mặt kính Oppo của bạn. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất.

Thay Mặt Kính Oppo Uy Tín Lấy Liền Tại TPHCM
Thay Mặt Kính Oppo Uy Tín Lấy Liền Tại TPHCM

Huy Dũng mobile tự hào là một trong những trung tâm lớn chuyên nhận thay, ép mặt kính tất cả dòng điện thoại nói chung và Oppo nói riêng. Huy Dũng Mobile không chỉ có trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Điện thoại quý khách sau thay, ép mặt kính sẽ hoạt động như bình thường.

Trường hợp nhận biết khi nào cần thay mặt kính Oppo

  • Mặt kính bị trầy xước nhiều, bị nứt vỡ do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.(thay mặt kính ngoài)
  • Điện thoại bị vỡ kính kèm theo tình trạng liệt cảm ứng. Bạn không cần phải thay màn hình nguyên bộ mà chỉ cần thay, ép mặt kính cảm ứng mới là có thể thao tác bình thường được rồi.(thay mặt kính cảm ứng)

Bạn tham khảo bảng giá tại:

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Oppo tại Huy Dũng Mobile?

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Nhiều khách hàng yêu chuộng giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm những linh kiện khác, hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy mà khách hàng không hề hay biết. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile với quy trình nhận máy và cách làm minh bạch, quý khách sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình vì sao?

  1. Kỹ thuật tháo máy trước sự quan sát của quý khách và cho quý khách ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
  2. Với linh kiện tính năng như pin, camera, dây chân sạc và những linh kiện có giá trị còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho quý khách ký tên chi tiết.
  3. Sau khi ép kính xong sẽ cho quý khách kiểm tra chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

Video thay mặt kính Oppo tại Huy Dũng Mobile

Vì sao nên thay mặt kính Oppo tại Huy Dũng Mobile?

Quý khách hàng đang phân vân tìm trung tâm sửa chữa Oppo uy tín tại TPHCM để thay mặt kính giá rẻ, chính hãng, nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm Huy Dũng Mobile để có thể được phục vụ một cách tốt nhất vì:

1. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Hơn 80% dịch vụ sửa chữa Oppo, thay thế linh kiện Oppo. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Ký tên vào linh kiện trước khi nhận máy

Các dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

3. Giá cả minh bạch công khai

Giá tại Website Huy Dũng Mobile luôn công khai minh bạch. Giá đã bao gồm công và thời gian bảo hành rõ ràng. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến trung tâm rồi báo thêm chi phí. Như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật Viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa Oppo nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại Oppo sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ như ban đầu.

chính sách bảo hành huy dũng mobile
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

  • Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
  • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

[Sự Kiện] – [Khuyến Mãi] – [Giảm Giá] – [Tặng Pin],… xem tại: facebook.com/huydungmobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?