1
Bạn cần hỗ trợ?

THAY PIN IPAD

LẤY LIỀN

▶ Miễn phí dịch vụ vệ sinh máy.

Hiện tượng: Khi sử dụng iPhone một thời gian thì bạn thấy pin của máy ngày tụt càng nhanh báo ảo hay có khi bị sập nguồn đột ngột.

Cách xử lý: Để giảm thiểu việc chai pin ở iPad bạn cần phải tránh việc sạc pin qua đêm, tắt các ứng dụng chạy ngầm khi không sử dụng. Tránh việc vừa sử dụng vừa sạc pin vừa chơi game điều này vô cùng nguy hiểm. Nếu pin bị chai quá nặng thì bạn nên thay pin iPad mới để sử dụng điện thoại một cách tuyệt nhất.

Bạn có thể đến với Huy Dũng Mobile để kiểm tra và thay pin vì đây là một trung tâm uy tín chất lượng tại Tp. HCM. Chúng tôi đảm bảo rằng ” khi bạn trao cho tôi niềm tin tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng “.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng iPad hay điện thoại bạn gặp phải một số vấn đề khác ảnh hưởng đến việc sử dụng. Bạn có thể đến Huy Dũng Mobile để kiểm tra và hỗ trợ. Tại trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện cho điện thoại và iPad như: sửa chữa iPhone, sửa loạn, liệt cảm ứng iPhone: sửa iPhone 8 lỗi cảm ứng màn hình, thay mặt kính iPhone: thay mặt kính iPhone 7, thay mặt kính iPhone X, thay màn hình điện thoại: thay màn hình iPhone 8, thay camera sau iPhone: thay camera sau iPhone X, thay loa ngoài iPhone: thay loa ngoài iPhone 6,…

Hotline: 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99

Quý khách Click vào sản phẩm cần thay xem chính sách.