[Update] Apple ra iOS 15.4.1 để sửa lỗi sụt pin nhanh cho iPhone

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 15.4.1 để sửa một số lỗi trên pin iPhone, trong đó có vấn đề sụt, hao pin nhanh ghi nhận gần đây.

Apple thông báo iOS 15.4.1 sẽ khắc phục lỗi “pin có thể hết nhanh hơn dự kiến sau khi cập nhật iOS 15.4”. Bên cạnh đó, phiên bản mới cũng xử lý tình trạng thiết bị trợ thính dành cho iPhone có thể mất kết nối trong một số ứng dụng của bên thứ ba, cũng như tính năng chữ nổi có thể không phản hồi khi điều hướng văn bản hoặc hiển thị cảnh báo.

Trước đó, nhiều người dùng cho biết iPhone của họ hết pin nhanh hơn khi cài iOS 15.4. Phản hồi một bình luận trên Twitter, tài khoản Apple Support cho biết tình trạng sụt pin sau khi cập nhật iOS là điều bình thường và khuyên người dùng đợi thêm vài ngày.

iOS 15.4 được Apple phát hành sớm vào ngày 15/3 nhưng sau đó bị than phiền gặp nhiều lỗi gây khó chịu. Ngoài tụt pin, thiết bị cũng thường xuyên bị nóng, gặp hiện tượng bộ nhớ ảo…

Phiên bản iOS mới nhất hiện bổ sung tính năng mở khóa Face ID khi đang đeo khẩu trang. Nền tảng mới cũng tích hợp thêm 37 emoji, tính năng chống theo dõi với AirTags… Ngoài iOS, Apple cũng tung bản cập nhật iPadOS 15.4.1 và macOS Monterey 12.3.1.

Cách update lên ios 15.4.1 qua OTA

Với những bạn đang dùng iOS 14, iOS 15,… thì có thể nâng cấp lên iOS 15.4 chính thức bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt iOS 15.4 chính thức.

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên iOS 15.4 chính thức. Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Thông tin được cập nhật tại Fanpage : https://www.facebook.com/huydungmobile/

Chat Facebook
Chỉ đường
0985.16.17.18