Luôn phát triển, đổi mới để

Dẫn đầu thị trường dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị của Apple, Huy Dũng Mobile luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc. Đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng lên trên lợi nhuận, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng

Sửa chữa phần cứng
99%
Khắc phục phần mềm
95%
Sự hài lòng của khách hàng
98%
Chính sách phục vụ
100%

Lịch sử phát triển

Xuất phát từ những người trẻ đam mê công nghệ, những năm 2006 khi điện thoại thông minh chưa phổ biến, lúc đó Nokia là một thương hiệu điện thoại mà ai cũng ước cao có được và các thành viên của Huy Dũng không nằm ngoài số đó. Chúng tôi từng để dành những khoản tiền lớn để mua những chiếc điện thoại mình yêu thích. Như các bạn biết, với những mặt hàng điện tử thì việc hỏng hóc là không thể tránh khỏi, đòi hỏi đến việc sửa chữa, tuy nhiên vào thời điểm đó để tìm cho mình một cửa hàng sửa chữa vừa ý rất khó vì thường xuyên gặp tình trạng: Luộc đồ, giá chát, sửa chữa không bảo hành, sau khi sửa thường hư vặt. Từ những thực tế đó, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để những người đam mê công nghệ như chúng tôi được sử dụng dịch vụ sửa chữa tốt hơn, và T&T Mobile, tiền thân của Huy Dũng Mobile ra đời.


SHUTTERSTOCK_276549782_Super
DSC03691
DSC03700
DSC03739

10 năm – 1 chặng đường dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng nhớ, biết bao khó khăn, vất vả cùng những niềm vui, niềm tự hào. Huy Dũng Mobile cảm thấy thật may mắn khi trong suốt hành trình phát triển ấy luôn có sự đồng hành của các khách hàng yêu quý. Chúng tôi lấy đó làm động lực để không ngừng phấn đấu, hoàn thiện nhằm mang đến cho “thượng đế” của mình những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là tất cả”, Huy Dũng luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như đào tạo chuyên môn bài bản, chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về số hotline 0967 77 88 99 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất từ nhân viên của Huy Dũng. Chúc Quý khách luôn có những phút giây tuyệt vời bên chiếc điện thoại của mình!

0
Năm hoạt động
0
Nhân viên
0
Cửa hàng
0
Đánh giá tốt
Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now