10.200.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

8.800.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

8.500.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

Ngừng kinh doanh

Tặng ron kháng nước cao cấp

Thay màn hình iPhone 14 Pro Max ở đâu uy tín, coi trực tiếp, lấy liền? Trung tâm Huy Dũng Mobile luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ thay màn hình iPhone chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất. Màn hình điện thoại iPhone 14 Pro Max của bạn bị hư do rơi vỡ, chảy mực, sọc, bị cháy chúng tôi khắc phục sửa chữa thay thế nhanh chóng.

✅ Thời gian thay ⭐ 30 phút
✅ Công thay thế ⭐ Hỗ trợ miễn phí
✅ Quy trình thay ⭐ Xem trực tiếp, lấy liền
✅ Thông tin liên hệ ⭐ Hotline: 0985161718
Thay màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng – Huy Dũng Mobile

Giá thay màn hình iPhone 14 Pro Max hết bao nhiêu tiền?

Loại màn hình Giá thay TG bảo hành
Mặt kính màn hình 1.600.000đ 12 tháng
Màn hình zin hãng 8.800.000đ 12 tháng
Màn hình bóc máy chính hãng Apple 10.200.000đ 06 tháng
Màn hình linh kiện lô Ngừng kinh doanh
Bảng giá bao công thay và bảo hành, không phát sinh chi phí nào khác.

Thông tin cần biết khi thay màn hình iPhone 14 Pro Max

1. Khi nào cần thay màn hình iPhone 14 Pro Max?

Màn hình iPhone 14 Pro Max cần thay mới khi không còn khả năng sửa chữa. Tuy nhiên, nếu còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone 14 Pro Max bị hư cần được thay mới bao gồm các lỗi hư hỏng nặng như:

 • Màn hình bị vô nước gây ra các hiện tượng như sọc sáng, sọc trắng, sọc đen nhỏ, sọc xanh, sọc hồng, chớp giật, nhiễu màu hiển thị sai màu sắc không như bình thường.
 • Do điện thoại iPhone 14 Pro Max va đập mạnh hoặc rơi xuống đất làm màn hình bị chảy mực, loang màu, có đốm mực đen to che phần hiển thị.
Xác định chính xác lỗi iPhone 14 Pro Max bị hư màn hình dễ để tiến hành thay thế mới

2. Màn hình iPhone 14 Pro Max bị hư có sửa được không?

Màn hình iPhone 14 Pro Max bị hư nhưng không chảy mực, vỡ thủy bên trong thì sửa chữa được bình thường. Giải pháp sửa màn hình iPhone 14 Pro Max bằng cách ép mặt kính, ép cảm ứng, ép cổ cáp giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc thay màn hình full nguyên bộ. Trường hợp này bạn liên hệ trực tiếp đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được báo giá chính xác.

Sửa màn hình iPhone 14 Pro Max do hư cổ cáp, vỡ mặt kính, lỗi cảm ứng

3. Màn hình iPhone 14 Pro Max có mấy loại?

Trong thời điểm hiện tại bạn có thể lựa chọn thay màn hình iPhone 14 Pro Max Orizin Olip GX, JK, Dura, Gen A, Aural và nhiều nhà cung cấp khác. Có 2 loại zin và linh kiện giá thành chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, Huy Dũng Mobile không nhận thay màn hình iPhone 14 Pro Max linh kiện (màn hình lô) vì chất lượng quá kém không đạt tiêu chuẩn.

Dưới đây là một số màn hình iPhone 14 Pro Max Huy Dũng Mobile chọn thay thế để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như về chế độ bảo hành của nhà cung cấp:

 1. Màn hình iPhone 14 Pro Max zin công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn Apple, chất lượng tương đương với màn hình chính hãng Apple.
 2. Màn hình iPhone 14 Pro Max bóc máy chinh hãng Apple lấy từ những máy bị quên tài khoản iCloud hoặc máy tháo ra để thay linh kiện.
 3. Màn hình iPhone 14 Pro Max bóc máy ép kính lấy từ điện thoại cũ hoặc máy bị dính tài khoản iCloud đã qua sử dụng được ép kính mới.
linh kiện màn hình lcd iphone tháo máy
Hình ảnh linh kiện iPhone zin tháo máy tại Huy Dũng Mobile

4. Thay màn hình iPhone 14 Pro Max có ảnh hưởng gì không?

1. Tính năng chống nước?

Thay màn hình iPhone 14 Pro Max có mất chống nước không? Apple đã trang bị cho iPhone 14 Pro Max tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, khả năng kháng nước phụ thuộc ở lớp keo ron được kết nối giữa màn hình và sườn vỏ. Tại Huy Dũng Mobile quy trình thay màn hình iPhone 14 Pro Max sẽ được làm sạch khung viền và dán keo ron kháng nước hoàn toàn miễn phí.

2. Cảm ứng 3D Touch?

Tính năng của 3D Touch sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu bạn thay màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng và được dùng tool để đồng bộ. Kỹ thuật viên Huy Dũng sẽ đồng bộ tính năng này sau khi thay màn hình mới.

3. Mở khóa Face iD?

Thay màn hình iPhone 14 Pro Max có mất Face ID không? Việt thay thế màn hình sẽ không bị ảnh hưởng gì đến tính năng này. Tuy nhiên, đối với các kỹ thuật viên tay nghề kém, không có kinh nghiệm thì việc tác động trong quá trình làm sẽ làm hỏng Face iD của máy. Trung tâm Huy Dũng Mobile cam kết khi thay màn hình iPhone 14 Pro Max nếu bị lỗi tính năng này sẽ đền bù cho bạn thỏa đáng.

4. Dữ liệu của máy?

Thay màn hình iPhone 14 Pro Max có mất dữ liệu không? Sẽ không ảnh hưởng gì đến dữ liệu của máy, trừ khi điện thoại của bạn bị vỡ nát và trước khi sửa chữa đã bị treo logo hoặc không lên nguồn. Những trường hợp này kỹ thuật viên Huy Dũng sẽ cố gắng dùng nhiều phương pháp để backup dữ liệu trước khi thay thế.

Quyền lợi khi thay màn hình iPhone 14 Pro Max tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại HCM với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động. Sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng ở đâu uy tín tại TPHCM? Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Quy trình xem trực tiếp:

Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các quy trình sửa chữa tại Huy Dũng luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay màn hình iPhone 14 Pro Max tại Huy Dũng bạn được xem trực tiếp, lấy liền.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Xem trực tiếp quy trình thay

2. Giá cả minh bạch:

Giá tại website Huy Dũng bao gồm công kỹ thuật  thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v,v…

3. Thời gian thay thế:

Thay màn hình iPhone 14 Pro Max trong bao lâu? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

4. Thiết bị sửa chữa:

Huy Dũng Mobile với các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại luôn đảm bảo và cam kết cho quá trình thay màn hình iPhone 14 Pro Max được độ bền tốt nhất.

Máy móc hiện đại

5. Màn hình iPhone 14 Pro Max cao cấp:

Chất lượng màn hình iPhone 14 Pro Max chính hãng có chất lượng hiển thị và cảm ứng tốt, tương thích cao mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, bảo hành 6 đến 24 tháng tùy hãng.

6. Ưu đãi khi thay màn hình iPhone 14 Pro Max:

Đa số người dùng sử dụng iPhone 14 Pro Max điều lựa chọn miếng dán cường lực và bao da ốp lưng để bảo vệ thiết bị của mình. Để điện thoại của bạn có những trải nghiệm tốt nhất sau khi thay màn hình Huy Dũng Mobile có những ưu đãi sau:

 • Tặng dán cường lực bảo vệ màn hình
 • Giảm 15% giá thành khi mua bao da, ốp lưng
 • Giảm 10% giá thành khi mua phụ kiện khác
Thay màn hình iPhone Xs Max
Thay màn hình iPhone 14 Pro Max HCM – Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
 • Hoàn phí 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng màn hình trong tuần đầu tiên.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

 1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
 2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Vân Anh
Cho mình hỏi thay màn hình iphone 14 pro max giá bao nhiêu vậy, thay bao lâu xong
Huy Dũng Mobile
Chào bạn, Với tính trạng máy bạn thì cần thay phải thay màn rồi. Hiện tại giá thay màn iPhone 14 Pro Max bên mình cập nhật liên tục. Bạn tham khảo giá ở bài này nhé. Giá đã chính xác ở thời điểm hiện tại ( bao gồm công thay và bảo hành). Bên mình thay tầm 30 phút là xong. Cảm ơn bạn
Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi