Xin cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Huy Dũng Mobile. Trong quá trình phát triển Huy Dũng Mobile luôn lấy sự UY TÍN, Bảo hành là yếu tốt hàng đầu trong việc phát triển công ty. Ngoài các sản phẩm MỚI được bảo hành theo chính sách riêng của từng hãng, các sản phẩm nhập khẩu đã qua sử dụng sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành 12 tháng tại Huy Dũng Mobile.

Với chế độ Bảo hành phần cứng 6 – 12 tháng.  Trong 45 ngày không lỗi cũng đổi thoải mái, lên đời MIỄN PHÍ chỉ cần bù thêm chênh lệch, THÍCH LÀ ĐỔI KHÔNG CẦN LÝ DO. Hy vọng sẽ làm Quý khách hài lòng hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm tại Huy Dũng Mobile.

*LƯU Ý KHI BẢO HÀNH:

 • Chỉ nhận bảo hành và đổi trả. (Bắt buộc mang theo Phiếu bàn giao hình thức máy và máy phải còn Tem bảo hành)
 • Địa chỉ tiếp nhận bảo hành:  237/64 Trần Văn Đang F11 Quận 3.
 • Huy Dũng có quyền từ chối Bảo hành với các trường hợp máy mất TEM BẢO HÀNH với bất kì lý do gì. Huy Dũng sẽ hỗ trợ giá thay thế sửa chữa bằng 50- 70% giá thị trường trong trường hợp này
 • Không bảo hành với trường hợp máy có dấu hiệu ngấm nước hoặc Quỳ tím bị đổi màu với bất kì lí do gì – kể cả đối với các sản phẩm có tính năng Chống Nước.
 • Không Bảo hành Cảm biến Vân tay trong trường hợp mất Phím home Cơ.
 • Không Đổi & Bảo hành bất kể chức năng gì khi máy có dấu hiệu Va chạm vật lí: Rơi vỡ, xước, cấn, móp, cong vênh.
 • Khách hàng kiểm tra hình thức máy cẩn thận trong quá trình Test. Công ty sẽ Không chịu trách nhiệm khi máy bị xước, cong vênh, móp hay nứt vỡ với sản phẩm đã ra khỏi Showroom.
 • Quý khách chỉ nhận Phiếu bảo hành khi đã nhận Phiếu bàn giao hình thức máy và kiểm tra sản phẩm chắc chắn Không có tài khoản iCloud, Công ty sẽ Không chịu trách nhiệm về Tài khoản iCloud, ID Apple khi Quý khách ra khỏi Showroom.

Đổi Trả – Thu máy

 • 30 ngày đầu tiên ĐỔI sản phẩm không cần Lí Do (phải đủ điều kiện BH) (Thời gian đổi tính từ máy mua đầu tiên). Đối với chế độ đổi sản phẩm – giá tính theo giá chênh lệch của 2 phiên bản trên Bảng Giá tại thời điểm đổi.
 • Trong 15 ngày giá nhập bằng 75%, sau 15 ngày là 70% giá bán hiện tại của Huy Dũng

CỤ THỂ TỪNG SẢN PHẨM

1, iPhone – iPad  – Appe Watch

– Tất cả các sản phẩm iPhone, iPad được bảo hành cả Nguồn và Màn hình. Màn hình được bảo hành trong trường hợp đơ hoặc mất cảm ứng. (Không Đổi & Bảo hành trong trường hợp Màn hình bị lỗi hiển thị, Sọc màn, Chảy mực, Chết đen) – Các sản phẩm đều được bảo hành toàn diện phần cứng 6 tháng nếu đáp ứng đủ điều kiện ở Chính sách đổi trả chung.

– Đối với Máy Mới Chưa Active, Sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng tại Huy Dũng. Sản phẩm sẽ được đổi Máy mới trong 3 tháng đầu tiên nếu phát sinh lỗi Phần cứng không sửa được (các TH lỗi cụm màn hình, Lỗi camera, Lỗi linh kiện sẽ được thay thế Miễn phí – Không được đổi máy mới). Sau thời gian 3 tháng, Sản phẩm phát sinh lỗi sẽ được bảo hành sửa chữa, nếu không sửa được sẽ được đổi máy Qua sử dụng tương đương.

Với sản phẩm Apple Watch kể cả Mới và Qua sử dụng, Quý khách chỉ nhận Đồng hồ khi đã kết nối và thử với điện thoại hoặc kiểm tra với nhân viên chắc chắn không có iCloud. Sau khi rời khỏi Showroom, Công ty sẽ Không chịu trách nhiệm nếu Đồng hồ có iCloud.

2, Điện thoại, máy tính bảng Android

 • Tất cả các sản phẩm Android được bảo hành Phần cứng 6 Tháng (chưa bao gồm Bảo hành Nguồn và màn hình)Khách hàng mua thêm Gói bảo hành Vàng sẽ được bảo hành nguồn và Màn hình. Màn hình được bảo hành trong trường hợp đơ hoặc mất cảm ứng (Không Đổi và bảo hành trong trường hợp Màn hình bị lỗi hiển thị, sọc màn, chảy mực, chết đen). 
 • Công ty sẽ không hỗ trợ đổi và bảo hành khi Khách hàng tự Update – Update sai Rom và hệ điều hành.