Bảng giá thay màn hình iPad chính hãng Apple 2021 – Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay màn hình iPad chính hãng Apple uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Bạn đang sử dụng máy tính bảng iPad, trong quá trình sử dụng do không bảo quản tốt làm màn hình lcd bị hư hỏng cần phải thay thế là điều không thể tránh. iPad bị hư màn hình cần được thay thế thường là một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được. Vậy dấu hiệu nào cho biết tình trạng khi cần thay màn hình iPad?

Khi nào cần thay màn hình iPad?

Thay là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi màn hình của iPad không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho màn hình iPad cần phải được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân sau đây:

 • Màn hình iPad bị rơi vỡ sọc, chảy mực.
 • Màn hình iPad bị loang màu, nhòe màu, sọc màu không hiển thị như bình thường.
 • Màn hình iPad bị sọc ngang mờ, bóng mờ.
 • Màn hình iPad bị sọc đen, bị chia đôi, bị chớp.

Màn hình iPad bị hư có sửa được không? 

Có những trường hợp màn hình iPad bị rơi vỡ, hư hỏng nhưng bạn chỉ cần sửa chữa lại giá thành rẻ hơn rất nhiều. Sau đây là các trường hợp màn hình iPad sửa chữa được không cần phải thay thế bạn tham khảo:

 1. Màn hình iPad bị vỡ mặt kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần sửa chữa thay ép mặt kính, bạn tham khảo bảng giá tại thay mặt kính iPad.
 2. Màn hình iPad bị loạn liệt cảm ứng bạn không thể vuốt được trên màn hình. Trường hợp này chỉ cần thay ép cảm ứng, bạn tham khảo bảng giá tại thay cảm ứng iPad.

Nguyên nhân iPad bị hư hỏng màn hình do đâu?

 • Do iPad bị vào nước cũng gây ra lỗi hư màn hình.
 • Bị va đập mạnh gây biến dạng móp méo sườn vỏ iPad cũng gây ra lỗi hư màn hình
 • Lỗi do pin pad bị phù đội lên gây hư hỏng màn hình nhưng trường hợp này rất khó xảy ra.

Quy trình thay màn hình iPad tại Huy Dũng Mobile

Màn hình máy tính bảng iPad là bộ phận rất quan trọng trong máy nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay màn hình iPad lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay. Quy trình như sau:

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
 3. Kỹ thuật tiến hành thay thế và test lại các tính năng của máy
 4. Cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Video thay màn hình iPad quý khách hàng tham khảo

Thay màn hình iPad giá bao nhiêu tiền? Nên thay loại nào?

Sau khi khảo sát giá màn hình iPad trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau. Vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Sẽ có nhiều loại màn hình và mỗi loại sẽ có mức giá thành khác nhau. Sau đây là một số mẫu màn hình Huy Dũng Mobile chọn để thay thế:

 1. Màn hình iPad chính hãng thứ 3 sản xuất. Loại màn hình này giá thành rẻ nhưng độ bền và chất lượng hình ảnh 7 – 10 so với màn hình theo máy, bóc máy.
 2. Màn hình iPad theo máy (bóc ra từ máy khác) ép kính lại. Màn hình được bóc ra từ máy khác đã qua sử dụng và được làm mới lại. Giá thành rẻ độ bền, chất lượng hình ảnh 9 – 10 so với màn hình theo máy, bóc máy nguyên zin.
 3. Màn hình iPad theo máy (bóc ra từ máy khác) nguyên zin đẹp keng. Giá thành tương đối, chất lượng thì như lúc máy mới mua.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay màn hình iPad tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Bạn đang băn khoăn nên thay màn hình iPad ở đâu? Uy tín, chính hãng, lấy liền thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn có thể an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Tất cả các dịch vụ thay màn hình iPad tại trung tâm, quý khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Các dịch vụ khác như sửa chữa phần cứng (sửa main) thời gian lâu không làm được trực tiếp. Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

3. Giá cả minh bạch

Bạn sẽ đặt câu hỏi: thay màn hình iPad giá bao nhiêu tiền?  Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng màn hình iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại máy tính bảng iPad sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?