Trong quá trình sử dụng máy tính bảng iPad, do không bảo quản tốt làm máy bị rơi khiến màn hình bị hư hỏng, chảy mực, bị sọc, nhòe màu. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần thay màn hình mới là có thể sử dụng bình thường được rồi. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đã đến lúc cần thay màn hình iPad?

Dấu hiệu và nguyên nhân nhận biết khi cần thay màn hình iPad

Dấu hiệu:

 • Màn hình máy tính bảng iPad bị nhiễu màu, không hiển thị như bình thường dù cảm ứng vẫn hoạt động được
 • Màn hình máy tính bảng iPad bị rơi vỡ sọc màn hình, chảy mực.
 • Màn hình máy tính bảng iPad hiển thị sai màu sắc, sọc màu, loang màu.

Nguyên nhân:

 • Do máy bị vào nước cũng gây ra lỗi hư màn hình máy tính bảng iPad.
 • Máy tính bảng iPad bị va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống đất làm hư hỏng màn hình.
 • Do bị cấn với vật cứng làm máy tính bảng iPad bị hư hỏng màn hình.
 • Lỗi do pin bị phù đội lên khiến máy tính bảng iPad bị hư hỏng màn hình.

Trường hợp không cần thay màn hình iPad

 1. Mặt kính bên ngoài bị vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị tốt và cảm ứng sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần thay mặt kính bên ngoài là được, giá rẻ hơn rất nhiều. Quý khách xem thêm bảng giá tổng quát tại thay mặt kính iPad.
 2. Mặt kính bên ngoài bị vỡ, cảm ứng loạn liệt nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường. Trường hợp này chỉ cần thay kính cảm ứng là sử dụng bình thường, giá rẻ hơn rất nhiều. Quý khách xem thêm bảng giá tổng quát tại thay cảm ứng iPad.

Quy trình thay màn hình iPad tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng màn hình của máy.
 2. Tháo máy và thay thế trực tiếp trước sự quan sát của quý khách. Quý khách trực tiếp theo dõi quy trình thay thế.
 3. Bàn giao cho quý khách kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ thay màn hình iPad, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Video thay màn hình iPad Pro 11 inch 2018 quý khách tham khảo thêm.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay màn hình iPad tại Huy Dũng Mobile?

Quý khách hàng đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPad uy tín để thay màn hình iPad của quý khac một cách nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile tại HCM để có thể được phục vụ 1 cách tốt nhất và nhanh nhất vì:

Trung tâm sửa chữa iPad uy tín
Trung tâm sửa chữa iPad uy tín
 • 80% dịch vụ sửa chữa iPad, thay thế linh kiện iPad, quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
 • Giá cả minh bạch công khai: Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa thay thế linh kiện của các dòng iPad nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung.
 • Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời nhắn nhủ gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa, quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên, quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?