Bảng giá thay màn hình Apple Watch chính hãng 2021 tại Huy Dũng Mobile

Quá trình sử dụng đồng hồ Apple Watch do không bảo quản tốt làm máy bị rơi khiến màn hình lcd bị hư hỏng cần phải thay thế là điều không thể tránh. Apple Watch bị hư màn hình cần được thay thế thường là một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được. Trong trường hợp này bạn đang phân vân tìm nơi để thay màn hình Apple Watch mới thì Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay màn hình Apple Watch chính hãng Apple uy tín đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Tại đây, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi giúp bạn sửa chữa thay thế màn hình Apple Watch mới trong thời gian nhanh chóng, lấy liền, chất lượng màn hình Apple Watch zin chính hãng (bóc máy) bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

 • Bảo hành: 6 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Sửa: 60 phút

Thay màn hình Apple Watch – một số thông tin lưu ý

1. Khi nào cần thay màn hình Apple Watch?

Thay là giải pháp cuối cùng chỉ nên thay khi màn hình của Apple Watch không còn có khả năng sửa chữa được, nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến màn hình Apple Watch cần phải thay thế mới bao gồm các lỗi sau đây:

 • Màn hình Apple Watch bị rơi vỡ sọc, chảy mực.
 • Màn hình Apple Watch bị loang màu, nhòe màu, sọc màu không hiển thị như bình thường.
 • Màn hình Apple Watch bị sọc ngang mờ, bóng mờ.
 • Màn hình Apple Watch bị sọc đen, bị chia đôi, bị chớp.

2. Màn hình Apple Watch bị hư có sửa được không?

Đây cũng là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm khi màn hình Apple Watch bị hư hỏng. Có những trường hợp màn hình Apple Watch bị rơi vỡ, hư hỏng nhưng chỉ cần sửa chữa lại giá thành rẻ hơn rất nhiều. Sau đây là các trường hợp màn hình Apple Watch sửa chữa được không cần phải thay thế bạn tham khảo:

 1. Màn hình Apple Watch bị vỡ mặt kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần sửa chữa bằng cách thay ép mặt kính bên ngoài, bạn tham khảo bảng giá sửa chữa tại: thay mặt kính Apple Watch.
 2. Màn hình Apple Watch bị loạn liệt cảm ứng bạn không thể vuốt được trên màn hình. Trường hợp này chỉ cần sửa chữa thay ép kính cảm ứng, bạn tham khảo bảng giá sửa chữa tại: thay cảm ứng Apple Watch.

Video sửa màn hình Apple Watch bằng cách ép kính

3. Nguyên nhân Apple Watch bị hư hỏng màn hình do đâu?

 • Do Apple Watch bị vào nước cũng gây ra lỗi hư màn hình.
 • Bị va đập mạnh gây biến dạng móp méo sườn vỏ Apple Watch cũng gây ra lỗi hư màn hình
 • Lỗi do pin Apple Watch bị phù đội lên gây hư hỏng màn hình.

4. Thay màn hình Apple Watch loại nào tốt?

Màn hình Apple Watch có thể nói là bộ phận quan trọng và có giá thành khá cao nhưng cũng là nơi dễ hư hỏng nhất. Nếu bạn vô tình thay phải một màn hình kém chất lượng nó không những làm mất thời gian và tiền của bạn bỏ ra mà còn gây ảnh hưởng tới các bộ phận trong máy Apple Watch của bạn đang sử dụng. Huy Dũng Mobile khuyến cáo người dùng chỉ nên thay màn hình Apple Watch bóc máy chính hãng, đừng ham rẻ mà thay màn hình linh kiện kém chất lượng. Hãy trở thành một khách hàng thông minh, dùng hàng chính hãng để xứng đáng với chi phí mình bỏ ra, đôi lúc tiết kiệm không đúng chỗ còn khiến “tiền mất mà không như ý muốn”.

Các lỗi hay gặp khi thay nhầm phải màn hình kém chất lượng:

 1. Màn hình màu sắc không rõ nét như màn hình zin.
 2. Máy nóng hơn khi bạn sử dụng
 3. Tự động khởi động lại máy.
 4. Cảm ứng không nhạy.

Quy trình thay màn hình Apple Watch tại Huy Dũng Mobile

Màn hình đồng hồ Apple Watch là bộ phận quan trọng nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay màn hình Apple Watch lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay, quy trình như sau:

 1. Nhân viên tiếp nhận và kiểm tra tình trạng màn hình.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
 3. Kỹ thuật tiến hành thay thế và test lại các tính năng của máy
 4. Cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay màn hình Apple Watch tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Bạn đang băn khoăn nên thay màn hình Apple Watch ở đâu? Dịch vụ uy tín? Thời gian lấy liền? Màn hình Apple Watch zin chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay màn hình Apple Watch tại Huy Dũng Mobile khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Ký tên khi nhận máy

Các dịch vụ khác như sửa chữa phần cứng (sửa main) thời gian lâu không làm được trực tiếp. Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của khách hàng và hướng dẫn khách hàng ký tên vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

3. Giá cả minh bạch

Sau khi khảo sát giá thay màn hình Apple Watch trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân về tiền thay màn hình Apple Watch giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ, chi tiết bạn xem thêm bảng giá bên dưới:

Bảng giá thay màn hình Apple Watch:

 • Giá màn hình Apple Watch S2 42mm: 2.200.000 Đồng
 • Giá màn hình Apple Watch S3 38mm: 2.200.000 Đồng
 • Giá màn hình Apple Watch S4 40mm: 2.500.000 Đồng
 • Giá màn hình Apple Watch S5 40mm: 2.700.000 Đồng
 • Giá màn hình Apple Watch S5 44mm: 2.900.000 Đồng
 • Giá màn hình Apple Watch S6 40mm: 3.700.000 Đồng
 • Giá màn hình Apple Watch SE 40mm: 3.700.000 Đồng

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Apple Watch chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa đồng hồ Apple Watch.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, đồng hồ Apple Watch sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang đồng hồ Apple Watch đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18