Bảng giá sửa chữa Samsung Galaxy, điện thoại, máy tính bảng 2021

Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung Tab Galaxy chẳng ai mong muốn gặp phải vấn đề hư hỏng để sửa chữa. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng thì việc máy bị hư hỏng là điều không thể tránh. Lúc này câu hỏi đặt ra cho bạn là sửa chữa Samsung ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất? Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ sửa chữa Samsung Galaxy cho các dòng điện thoại và máy tính bảng uy tín tại tphcm thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn.

Trung tâm sửa chữa Samsung Galaxy uy tín tại TPHCM – Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng Samsung uy tín hàng đầu tại HCM. Chuyên nhận sửa Samsung Galaxy bị lỗi hư hỏng phần cứng, phần mềm và thay thế linh kiện bên trong khi bị hư hỏng,…. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có tay nghề cao, máy của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn. Bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ sửa Samsung Galaxy tại trung tâm chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa Samsung uy tín tại TPHCM - Huy Dũng Mobile
Trung tâm sửa chữa Samsung uy tín tại TPHCM – Huy Dũng Mobile

Các dịch vụ sửa chữa mainboard và thay thế linh kiện Samsung Galaxy tại Huy Dũng Mobile

1. Dịch vụ sửa chữa mainboard:

 • Sửa Samsung mất nguồn, sụp nguồn do va đập, rớt nước.
 • Sửa Samsung hư Wifi, ẩn Wifi (do IC Wifi), mất sóng (sóng điện thoại hoặc sóng 3G)
 • Sửa Samsung không nhận sim (Bị gãy chân sim)
 • Sửa Samsung mất IMEI, Serial
 • Sửa Samsung mất đèn hiển thị màn hình
 • Sửa Samsung lỗi màn hình xanh, màn hình đỏ
 • Sửa Samsung restore báo lỗi do phần cứng
 • Sửa Samsung mất tiếng, lỗi âm thanh
 • Sửa Samsung hao pin, chai pin, hoặc lỗi IC nguồn
 • Sửa Samsung không sạc được hoặc không nhận USB
 • ,…

2. Dịch vụ thay thế linh kiện:

 • Thay mặt kính Samsung
 • Thay màn hình Samsung
 • Thay nắp lưng sau Samsung
 • Thay pin Samsung
 • Thay main Samsung
 • Thay camera sau Samsung
 • Thay ic wifi Samsung
 • ,…

Và còn rất nhiều các dịch vụ khác,… Hãy liên hệ qua Hotline: 0967778899 – 0985161718 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Ngoài dịch vụ sửa chữa Samsung các dòng điện thoại và máy tính bảng Galaxy Tab bị hư hỏng, Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ sửa chữa khác như. sửa máy tính bảng iPadsửa điện thoại iPhone, sửa điện thoại Oppo, Huawei, Xiaomi, Nokia,…. Chi tiết tại bảng giá dịch vụ: sửa chữa điện thoại.

Video thay mặt kính Samsung Note 10 Plus không cần tháo máy được kỹ thuật viên Huy Dũng mobile thực hiện đầu tiên tại Việt Nam.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa Samsung tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Sửa điện thoại Samsung, sửa máy tính bảng Samsung ở đâu? Linh kiện zin chính hãng, giá rẻ, uy tín và lấy liền thì Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó. Các dịch vụ sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy Tab tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa khi bị hư hỏng nặng cần phải để lại. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện lấy liền như: thay màn hình, thay pin, thay loa chuông, thay kính cảm ứng, thay vỏ,… Khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân không biết sửa điện thoại Samsung giá bao nhiêu tiền? Giá trên website có đúng không? Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại website Huy Dũng Mobile đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy zin chính hãng, bóc máy nhưng lại có một mức giá rẻ hợp lý.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa Samsung Galaxy các dòng điện thoại và máy tính bảng.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại. Điện thoại, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng mobile

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi mang điện thoại, máy tính bảng Samsung đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa, thay thế linh kiện. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
// Thêm thứ tự sản phẩm trong WooCommerce jQuery(function($){ //alert('sdfsd;'); $(".saveorderingdddd").click(function(){ var post=document.getElementsByName('post[]'); var post_ids ='';for(key=0; key < post.length; key++) { if(key == 0){ post_ids =post[key].value; }else{ post_ids = post_ids+","+post[key].value; } //your code goes here } var order=document.getElementsByName('ordering[]'); var orderings ='';for(key=0; key < order.length; key++) { if(key == 0){ orderings =order[key].value; }else{ orderings = orderings +","+order[key].value; } //your code goes here } $.ajax({ type: 'POST', url: ordering_ob.ajaxurl, data:{action: 'ordering',post_ids:post_ids,orderings:orderings}, success: function(data){ console.log(data); if(data == "data"){ location.reload(); } } }); return false; }); });
1
Bạn cần hỗ trợ?