Xem thêm sản phẩm (117)

Bảng giá thay ic nguồn Samsung các dòng điện thoại và máy tính bảng Galaxy Tab

Điện thoại, máy tính bảng Samsung đang sử dụng thì bị tắt sập nguồn hay vô tình bị rơi và mất nguồn. Việc sửa Samsung bị mất nguồn không hẳn là chuyện đơn giản, có nhiều nơi không nhận sửa mất nguồn ở Samsung vì sự phức tạp trong các khâu. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm sửa chữa mất nguồn cho các dòng điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy Tab. trung tâm Huy Dũng Mobile khắc phục lỗi Samsung Galaxy bị mất nguồn bằng cách thay ic nguồn Samsung trong trường hợp Samsung bị hư ic nguồn.

Khi nào cần thay ic nguồn Samsung?

Thay ic nguồn Samsung trên mainboard là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi đã kiểm tra kỹ các linh kiện liên quan trên máy. Có khá nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng Samsung bị mất nguồn, tắt nguồn bật không lên. Sau đây là cách kiểm tra để sửa lỗi Samsung bị mất nguồn bạn tham khảo:

 1. Đầu tiên bạn thử cắm sạc vào Samsung xem có hiện biểu tượng sạc pin hay không. Nếu Samsung hiện biểu tượng sạc pin nhưng vẫn không lên nguồn thì có thể pin trong máy đã bị hư. trường hợp pin Samsung bị hư cũng gây ra tình trạng Samsung sạc không lên nguồn.
 2. Nếu bạn thử cắm sạc nhưng Samsung không có biểu tượng đang sạc pin thì có thể chân (chui) sạc bị hư. Trong trường hợp bạn không tự thay chân sạc Samsung được, bạn có thể mang đến trung tâm Huy Dũng Mobile nhờ các bạn kỹ thuật tại đây kiểm tra và thay thế.
 3. Trường hợp Samsung để lâu ngày không sử dụng, pin bị cạn kiệt thì cũng không thể mở nguồn hoặc sạc được pin. Bạn nên mang máy đến Huy Dũng Mobile để kỹ thuật viên tại đây hỗ trợ kiểm tra kích pin hoàn toàn miễn phí. Bạn đừng cố cắm sạc khi pin Samsung bị cạn kiệt sẽ dễ gây ra lỗi chạm chập mainboard dẫn đến tình trạng Samsung bị treo logo khi khởi động.

Và còn rất nhiều trường hợp gây ra lỗi Samsung bị mất nguồn mở không lên. Để biết chính xác main Samsung có đúng bị ic nguồn hay không, quý khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp. Tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Hiện tượng Samsung bị hư ic nguồn

 • Nhấn nút khởi động nhưng Samsung không lên nguồn.
 • Samsung đang chạy ứng dụng thì đột nhiên mất nguồn, tắt nguồn liên tục.
 • Samsung tắt nguồn trong trạng thái chờ tầm 15 phút mở lại thì thấy bị mất nguồn bật không lên.

Nguyên nhân ic nguồn Samsung bị hư

 • Do Samsung bị rơi xuống nước hay va đập mạnh.
 • Thói quen sạc qua đêm liên tục hay sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân làm Samsung bị chạm chết ic nguồn.
 • Do mainboard Samsung bị hỏng.

Quy trình thay ic nguồn Samsung tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên vào tất cả các linh kiện bên trong.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho quý khách và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ thay ic nguồn Samsung trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay ic nguồn Samsung tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa didenj thoại chính hãng, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Thay ic nguồn Samsung ở đâu? uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ thay ic nguồn Samsung tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi giao máy.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả công khai, minh bạch

Bạn phân vân không biết giá thay ic nguồn Samsung bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Samsung chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về dịch vụ sửa chữa Samsung các dòng điện thoại và máy tính bảng Galaxy Tab.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại, máy tính bảng Samsung sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại Samsung đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi