Bảng Giá thay Ép mặt kính Màn hình Samsung Galaxy các dòng điện thoại, máy tính bảng Tab 2021

Trong quá trình sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung Tab Galaxy không tránh khỏi các va chạm gây trầy xước, vỡ kính màn hình cần phải thay thế là điều không thể tránh. Nhưng bạn đừng lo lắng, nếu màn hình Samsung bị vỡ kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn dùng bình thường bạn chỉ cần thay ép mặt kính mới là có thể tiếp tục sử dụng. Lúc này nếu bạn phân vân tìm nơi thay mặt kính Samsung Galaxy chính hãng, uy tín thì Huy Dũng sẽ là nơi dành cho bạn.

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy các dòng điện thoại và máy tính bảng chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Với các thiết bị máy móc ép kính hiện đại, mặt kính Samsung của bạn sau khi sửa chữa thay thế hoàn thành sẽ đẹp như lúc ban đầu. Dưới đây là một số thông tin bạn cần tham khảo trước khi mang điện thoại, máy tính bảng Samsung Tab đi thay ép mặt kính.

Khi nào thì cần thay mặt kính Samsung?

Giải pháp sửa chữa thay ép kính màn hình Samsung bằng công nghệ chân không trong thời điểm hiện tại là tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng dấu hiệu nào cho bạn biết màn hình Samsung của bạn còn sửa chữa và thay được mặt kính? Sau đây là các trường hợp bạn cần tham khảo:

 • Mặt kính màn hình Samsung bị trầy xước nhiều nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.
 • Mặt kính màn hình Samsung bị nứt vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Tuy nhiên, trong trường hợp màn hình bị rơi vỡ nặng và bị lỗi hiển thị bên trong (nhòe màu, sọc, chảy mực,…) thì cần phải thay màn hình full bộ vì màn hình là linh kiện không thể sửa chữa. Chi tiết xem tại bảng giá: thay màn hình điện thoại Samsung.

Nguyên nhân mặt kính màn hình Samsung bị vỡ

 • Bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao.
 • Do bị cấn với vật cứng.
 • Lỗi do pin bị phù, pin đội lên khiến màn hình Samsung bị vỡ kính. Tuy nhiên, đây là trường hợp cực kỳ hiếm xảy ra.

Thay Ép mặt kính màn hình Samsung có ảnh hưởng gì không?

Màn hình điện thoại, máy tính bảng Samsung được cấu tạo bởi ba lớp chính:

 1. Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
 3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vì thế khi thay lớp kính bảo vệ bên ngoài này sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong. Khách hàng tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình thay ép mặt kính Samsung.

Ngoài ra Samsung có trang bị cho một số dòng máy tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, điều này cũng làm cho việc tháo máy sửa chữa dễ mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile sau khi mặt kính màn hình Samsung được thay ép kính hoàng thành sẽ được gia cố một lớp keo chống nước chắc chắn.

Thay mặt kính điện thoại Samsung giá bao nhiêu?

Bạn đang phân vân về thay mặt kính Samsung giá bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến mới phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v.v…  Bảng giá thay Ép mặt kính màn hình điện thoại Samsung Galaxy xem chi tiết bên dưới:

 • Thay mặt kính Samsung S8: 850.000 Đồng
 • Thay mặt kính Samsung Note 9: 1.050.000 Đồng
 • Thay ép kính samsung S9 Plus: 1.050.000 Đồng
 • Thay mặt kính Samsung S10: 1.150.000 Đồng
 • Thay màn hình Samsung Note 10 Plus: 5.850.000 Đồng
 • Thay Ép kính cảm ứng Samsung S20: 1.350.000 Đồng
 • Thay kính màn hình Samsung S20 Plus: 2.300.000 Đồng
 • Thay cảm ứng màn hình Samsung Note 8: 950.000 Đồng
 • Thay kính cảm ứng Samsung Note 10 Plus: 1.750.000 Đồng
 • Thay màn hình Samsung S10 Plus: 4.950.000 Đồng
 • Thay màn Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G: Liên hệ

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung tại Huy Dũng Mobile?

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Nhiều khách hàng ưa chuộng giá thành rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm những linh kiện khác hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy mà khách hàng không hề hay biết. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile với quy trình nhận máy và cách làm minh bạch khách sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình. Vì sao?

 1. Kỹ thuật tháo máy trước sự quan sát của khách hàng và cho khách hàng ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
 2. Với linh kiện tính năng như pin, camera, dây chân sạc và những linh kiện có giá trị còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho khách hàng ký tên chi tiết.
 3. Sau khi điện thoại Samsung được thay ép kính hoàn thành sẽ cho khách hàng kiểm tra lại chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

Quy trình thay mặt kính Samsung tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng mặt kính.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa ép mặt kính mới và test lại các tính năng của máy.
 4. Cho khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách hàng.
 5. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Vì sao nên thay mặt kính Samsung tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Thay mặt kính Samsung ở đâu? chính hãng, lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại Samsung tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ ép kính Samsung tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi giao máy.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện tính năng khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Samsung chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa Samsung các dòng điện thoại và máy tính bảng.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại và máy tính bảng Samsung sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Ngoài dịch vụ thay Ép mặt kính điện thoại Samsung Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi mang điện thoại, máy tính bảng Samsung đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa, thay thế linh kiện. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chat Zalo
Chỉ đường
Hotline:0967.77.88.99