Bảng giá thay mặt kính điện thoại, máy tính bảng Samsung 2020

Trong quá trình sử dụng điện thoại, máy tính bảng Samsung không tránh khỏi các va chạm gây trầy xước, vỡ kính màn hình. Nhưng bạn đừng lo lắng, nếu màn hình Samsung bị vỡ mặt kính bạn chỉ cần thay mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Lúc này bạn phân vân tìm cho mình một địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp để thay thế. Nếu bạn phân vân về điều này thì Huy Dũng sẽ là nên dành cho bạn.

Huy Dũng Mobile là địa chỉ thay mặt kính các dòng điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc. Với các thiết bị máy móc ép kính hiện đại, mặt kính Samsung Galaxy của bạn sau khi thay thế, sửa chữa, ép mặt kính xong sẽ đẹp như lúc ban đầu. Dưới đây là một số thông tin bạn cần tham khảo trước khi mang điện thoại, máy tính bảng Samsung của bạn đi thay mặt kính.

Khi nào thì cần thay mặt kính Samsung?

Giải pháp sửa chữa thay(ép)kính màn hình Samsung bằng công nghệ chân không trong thời điểm hiện tại là tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng dấu hiệu nào cho bạn biết màn hình Samsung của bạn còn sửa chữa và thay được mặt kính?  Sau đây là các trường hợp bạn cần tham khảo.

 • Mặt kính màn hình Samsung bị trầy xước nhiều nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.
 • Mặt kính màn hình Samsung bị nứt vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Nguyên nhân mặt kính màn hình Samsung bị vỡ

 • Điện thoại, máy tính bảng Samsung bị va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống đất làm vỡ mặt kính màn hình.
 • Do bị cấn với vật cứng làm điện thoại, máy tính bảng Samsung bị vỡ mặt kính.
 • Lỗi do pin bị phù đội lên khiến điện thoại, máy tính bảng Samsung bị vỡ kính. Tuy nhiên, đây là trường hợp cực kỳ hiếm xảy ra.

Trường hợp Samsung bị vỡ mặt kính nhưng cần thay luôn cả màn hình

Mặt kính màn hình Samsung bị vỡ chỉ cần thay thế mới là được. Nhưng có những trường hợp điện thoại, máy tính bảng Samsung bị rơi vỡ nặng làm màn hình hiển thị hình ảnh bên trong bị nhòe màu, sọc, chảy mực. Trường hợp này bạn cần phải thay màn hình Samsung full bộ vì không thể sửa chữa.

Thay(ép)mặt kính Samsung có ảnh hưởng gì đến màn hình bên trong không?

Màn hình điện thoại, máy tính bảng Samsung được cấu tạo bởi ba lớp chính.

 • 1. Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
 • 2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
 • 3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vì thế khi thay mặt kính bảo vệ bên ngoài này sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong. Quý khách hàng tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình thay mặt kính Samsung.

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung tại Huy Dũng Mobile?

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Nhiều khách hàng yêu chuộng giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm những linh kiện khác, hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy mà khách hàng không hề hay biết. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile với quy trình nhận máy và cách làm minh bạch, quý khách sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình vì sao?

 1. Kỹ thuật tháo máy trước sự quan sát của quý khách và cho quý khách ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
 2. Với linh kiện tính năng như pin, camera, dây chân sạc và những linh kiện có giá trị còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho quý khách ký tên chi tiết.
 3. Sau khi ép kính xong sẽ cho quý khách kiểm tra chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính Samsung, trung tâm còn nhiều dịch vụ như:

Xem thêm:

Bảng giá: Dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng Samsung

Vì sao nên thay mặt kính Samsung tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung chính hãng uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM cũng như toàn quốc. Sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại, máy tính bảng Samsung Galaxy tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện trước khi nhận máy

Các dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng Samsung Galaxy tại Huy Dũng Mobile. Quý khách hàng được kỹ thuật viên tháo máy trước sự quan sát và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong, quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và kỹ thuật viên tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiên tính năng như thay loa, thay rung, thay camera sau, … tại Huy Dũng Mobile. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch công khai

Giá tại Website Huy Dũng Mobile luôn công khai minh bạch. Giá tại Huy Dung Mobile đã bao gồm (công thay thế + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói) không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

4. Linh kiện Samsung thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa Samsung nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng Samsung sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ như ban đầu.

Máy móc hiện đại
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi mang điện thoại, máy tính bảng Samsung đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa, thay thế linh kiện. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?