Bảng Giá Thay Màn Hình iPhone 2020

Màn hình là bộ phận khá quan trọng trong một chiếc điện thoại. Trong quá trình sử dụng điện thoại do không bảo quản tốt làm máy bị rơi khiến màn hình bị chảy mực, nhòe màu hư hỏng là đều không thể tránh khỏi. iPhone bị hỏng màn hình cần được thay thế thường là một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đã đến lúc cần thay màn hình iPhone?

Khi nào cần thay màn hình iPhone?

Thay màn hình là giải pháp cuối cùng chỉ nên thay khi màn hình của iPhone không còn có khả năng sửa chữa được nữa. Nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone cần phải được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân sau đây.

 • Màn hình iPhone bị vỡ, nhiễu màu, không hiển thị như bình thường dù cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường.
 • Màn hình iPhone bị sọc.
 • Màn hình iPhone bị chảy mực.
 • Màn hình iPhone hiển thị sai màu sắc, sọc màu, loang màu.

Khi nào không cần thay?

Có những trường hợp màn hình iPhone bị rơi vỡ, hư hỏng nhưng không cần phải thay cả bộ tốn rất nhiều chi phí. Có những trường hợp chỉ cần sửa chữa lại giá rẻ hơn rất nhiều nhưng màn hình không khác gì lúc ban đầu. Sau đây là những trường hợp màn hình iPhone sửa chữa được quý khách hàng tham khảo thêm.

 • Màn hình iPhone bị nứt vỡ kính do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần thay mặt kính bên ngoài là được. Quý khách tham khảo bảng giá tại thay mặt kính iPhone.
 • Màn hình iPhone bị nứt vỡ mặt kính, hình ảnh vẫn hiển thị nhưng cảm ứng bị loạn liệt. Trường hợp này chỉ cần thay mặt kính cảm ứng bên ngoài là được. Quý khách tham khảo bảng giá tại thay cảm ứng iPhone.

Màn hình iPhone bị hỏng thường là do những nguyên nhân như

 1. Do iPhone bị vào nước cũng gây ra lỗi hư màn hình iPhone.
 2. Do iPhone bị va đập mạnh làm rơi làm vỡ màn hình iPhone.
 3. Do iPhone bị cấn với vật cứng làm hỏng màn hình iPhone.
 4. Lỗi do pin bị phù đội lên khiến iPhone bị vỡ màn hình.

Màn hình iPhone nên thay loại nào?

Màn hình iPhone có rất nhiều loại, riêng tại Huy Dũng Mobile cam kết chỉ dùng đúng màn hình iPhone tháo máy hoặc hình iPhone chính hãng để thay thế. Tuyệt đối không sử dụng màn hình iPhone linh kiện để thay thế vì sao? Chi tiết quý khách tham khảo tại một số điểm cảnh báo khi thay màn hình iPhone.

Quy trình thay màn hình iPhone tại Huy Dũng Mobile

Màn hình điện thoại iPhone là bộ phận rất quan trọng trong máy, nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng sẽ được:

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng màn hình iPhone của máy.
 2. Tháo máy và thay thế trực tiếp trước sự quan sát của quý khách. Quý khách trực tiếp theo dõi quy trình thay từ a đến z và thời gian thay chỉ từ 30 phút đến 45 phút.
 3. Bàn giao cho khách kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ thay màn hình iPhone, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Và còn rất nhiều về dịch vụ sửa chữa iPhone.

 Quy trình thay thế màn hình như thế nào? Quý khách tham khảo video để hiểu thêm.

Dịch vụ thay màn hình iPhone chính hãng tại Huy Dũng Mobile

Bạn đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại TPHCM để thay màn hình iPhone chính hãng, nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm Huy Dũng Mobile để có thể được phục vụ một cách tốt vì:

1. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Hơn 80% dịch vụ sửa chữa iPhone, thay thế linh kiện iPhone. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch công khai

Giá tại Website Huy Dũng Mobile luôn công khai minh bạch. Giá đã bao gồm công và thời gian bảo hành rõ ràng. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến trung tâm rồi báo thêm chi phí. Như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật Viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng Mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?