Bảng giá thay màn hình iPhone chính hãng 2021 – Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay màn hình iPhone chính hãng Apple uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và trong quá trình sử dụng do không bảo quản tốt khiến màn hình lcd bị hư hỏng cần phải thay thế là đều không thể tránh. iPhone bị hư màn hình cần được thay thế thường là một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được. Vậy dấu hiệu nào cho biết tình trạng khi cần thay màn hình iPhone?

Khi nào cần thay màn hình iPhone?

Thay là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi màn hình của iPhone không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone cần phải được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân sau đây:

 • Màn hình iPhone bị vỡ, nhiễu màu, không hiển thị như bình thường dù cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường.
 • Màn hình iPhone bị sọc, chảy mực.
 • Màn hình iPhone hiển thị sai màu sắc, sọc màu, loang màu.

Nguyên nhân màn hình iPhone bị hư thường là do

 1. iPhone bị vào nước cũng gây ra lỗi hư màn hình.
 2. iPhone bị va đập mạnh làm vỡ màn hình.
 3. iPhone bị cấn với vật cứng làm màn hình bị sọc, chảy mực.
 4. Pin iPhone bị phù đội lên khiến màn hình bị vỡ.

Màn hình iPhone bị hư có sửa được không?

Có nhiều trường hợp màn hình iPhone bị rơi vỡ hư hỏng nhưng bạn chỉ cần sửa chữa lại giá rẻ hơn rất nhiều. Sau đây là những trường hợp màn hình iPhone sửa chữa được bạn tham khảo:

 • Màn hình iPhone bị nứt vỡ kính do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần sửa chữa thay ép mặt kính bên ngoài, bạn tham khảo bảng giá tại thay mặt kính iPhone.
 • Màn hình iPhone bị loạn liệt cảm ứng bạn không thể vuốt được trên màn hình. Trường hợp này chỉ cần thay ép kính cảm ứng bên ngoài, bạn tham khảo bảng giá tại thay cảm ứng iPhone.

Ngoài ra còn một số trường hợp như: màn hình iPhone bấm không ăn cảm ứng, iPhone lên nguồn nhưng không lên màn hình, iPhone vẫn chạy nhưng màn hình không lên bị tối đen,… Lỗi này do iPhone sử dụng trong môi trường bụi bẩn ẩm ướt lâu ngày làm oxy hóa điểm tiếp xúc socket giữa màn hình và mainboard. Bạn mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để các kỹ thuật viên tại đây hỗ trợ vệ sinh hoàn toàn miễn phí.

Nên thay màn hình iPhone loại nào?

Màn hình iPhone có rất nhiều loại như: màn hình iPhone bóc máy nguyên zin của Apple, màn hình iPhone bóc máy ép kính làm mới lại, màn hình iPhone linh kiện do hãng thứ 3 sản xuất (có nhiều loại 1, 2, 3,..). Vì thế nên giá thành mỗi loại màn hình sẽ khác nhau. Huy Dũng Mobile khuyến cáo quý khách hàng không nên thay màn hình iPhone linh kiện. Vì sao? Quý khách tham khảo tại >> một số điểm cảnh báo khi thay màn hình iPhone

Thay màn hình iPhone giá bao nhiêu?

Bạn sẽ đặt câu hỏi: thay màn hình iPhone giá bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa, có phát sinh thêm chi phí nào không? Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại Huy Dũng Mobile đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v.v… Chi tiết bạn tham khảo bảng giá bên dưới:

Bảng giá thay màn hình iPhone:

 • Giá màn hình iPhone 6 Plus: 950.000đ
 • Giá màn hình iPhone 7 Plus:  1.150.000đ
 • Giá màn hình iPhone X bóc máy: 3.200.000đ
 • Giá màn hình iPhone 6s Plus:  1.050.000đ
 • Giá màn hình iPhone 8 Plus: 1.250.000đ
 • Giá màn hình iPhone Xs Max:  4.800.000đ
 • Giá màn hình iPhone Xr Plus: 2.600.000đ
 • Giá màn hình iPhone 11 bóc máy: 3.200.000đ

Thay màn hình iPhone có mất chống nước không?

Apple đã trang bị các dòng máy từ iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11,/ iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc thay màn hình iPhone dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên màn hình iPhone khi thay thế tại Huy Dũng Mobile sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ iPhone.

Thay màn hình iPhone có nhanh không?

Màn hình điện thoại iPhone có thể nói nó là bộ phận quan trọng và nó có giá thành khá cao, đồng thời cũng là nơi dễ bị hư hỏng nhất. Nhưng màn hình điện thoại iPhone không mấy khó khăn trong việc thay thế mới. Đến với dịch vụ thay màn hình iPhone lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay chỉ 30 đến 45 phút.

 Video tham khảo

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TP.HCM và trên toàn quốc. Thay màn hình iPhone ở đâu? Chính hãng, uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Tất cả các quy trình thay màn iPhone tại Huy Dũng Mobile khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện màn hình iPhone chính hãng, bóc máy nhưng lại có một mức giá hợp lý.

3. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí.
☞ Tặng Gift card giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?