Bảng giá thay cảm ứng iPhone 2020

iPhone bị lỗi cảm ứng màn hình gây ra các hiện tượng như loạn, liệt, đơ khi sử dụng. Bạn không thể thao tác cảm ứng màn hình iPhone như lúc bình thường. Trong trường hợp này, nếu màn hình iPhone của bạn bị lỗi cảm ứng thì bạn chỉ cần thay cảm ứng iPhone mới là có thể sử dụng lại bình thường. Bạn đang phân vân tìm địa chỉ thay cảm ứng điện thoại iPhone uy tín, chuyên nghiệp để thay thế. Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì Huy Dũng mobile sẽ là nơi dành cho bạn.

Khi nào cần thay cảm ứng iPhone?

Thay cảm ứng màn hình iPhone là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc phải thay cả bộ màn hình. Dưới đây là những dấu hiệu cho bạn biết khi cần thay cảm ứng iPhone.

 • Cảm ứng màn hình iPhone bị đơ, liệt không vuốt được.
 • Màn hình iPhone bị nhảy loạn cảm ứng dù bạn không chạm vào.
 • Mặt kính màn hình iPhone bị nứt vỡ quá nặng do bị rơi, va đập mạnh.

Khi nào không cần thay cảm ứng iPhone?

Có những trường hợp iPhone bị lỗi cảm ứng nhưng không phải do màn hình gây ra. Sau đây là những trường hợp bạn tham khảo trước khi mang iPhone đi thay cảm ứng.

 1. Các dòng máy như iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone Se, iPhone 6, iPhone 6 Plus. Đây là các dòng iPhone mà ic cảm ứng được tích hợp dưới mainboard. Vì thế khi điện thoại iPhone bị lỗi cảm ứng trên màn hình cũng có thể do chíp ic cảm ứng dưới mainboard gây ra. Trường hợp này bạn chỉ cần thay ic cảm ứng dưới mainboard là máy của bạn hoạt động lại bình thường. Bạn tham khảo bảng giá tại sửa loạn liệt cảm ứng iPhone.
 2. Đối với tất cả các dòng máy điện thoại không riêng gì iPhone. Nếu sử dụng lâu ngày, điểm tiếp xúc từ socket từ mainboard kết nối với socket màn hình bị bụi bẩn Oxy hóa cũng gây ra lỗi iPhone bị loạn, liệt, đơ cảm ứng màn hình. Trường hợp này chỉ cần vệ sinh hai điểm tiếp xúc thật sạch là có thể khắc phục lỗi iPhone bị loạn, liệt, đơ cảm ứng.

Màn hình iPhone dòng nào nên thay cảm ứng?

Khi màn hình iPhone bị lỗi cảm ứng, có những dòng model bạn nên thay cảm ứng và nhưng có một số dòng bạn không nên thay. Sau đây là một vài chia sẻ bạn nên tham khảo trước khi mang điện thoại iPhone đi thay cảm ứng màn hình.

1. Dòng iPhone nên thay cảm ứng

Các dòng máy như iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max thì giá màn hình của các dòng này rất cao. Thay vì bạn bỏ ra một số tiền lớn để thay màn hình thì giải pháp bạn chọn thay cảm ứng là tốt nhất. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí 3 đến 4 lần so với việc bạn chọn thay màn hình full bộ.

2. Dòng iPhone không nên thay

Các dòng máy như iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone Se, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus thì giá màn hình của các dòng iPhone này tương đối rẻ. Bạn nên chọn dịch vụ thay màn hình iPhone full bộ thay vì ép cảm ứng. Giá thành không chênh lệch bao nhiêu so với việc chọn thay cảm ứng nhưng về chất lượng khi bạn chọn thay màn hình sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thay cảm ứng iPhone có ảnh hưởng gì đến màn hình không?

Màn hình iPhone có 3 lớp chính:

 1. Màn hình hiển thị có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng bên ngoài có chức năng giúp ta sử dụng cảm ứng và đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm trên màn hình.
 3. Mặt kính là lớp kính bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vì thế khi thay lớp kính cảm ứng này sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình bên trong. Quý khách hàng tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình thay cảm ứng iPhone.

Quy trình thay cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng cảm ứng màn hình.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật tiến hành thay thế và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Ngoài dịch vụ thay cảm ứng iPhone, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thay cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM cũng như toàn quốc. Sử dụng dịch vụ thay cảm ứng màn hình điện thoại iPhone tại Huy Dũng Mobile bạn có thể hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ  một trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ thay cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện tính năng trong iPhone như: thay loa, thay rung, thay camera sau, thay nắp lưng,… Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch công khai

Bạn sẽ đặt câu hỏi: thay cảm ứng iPhone giá bao nhiêu tiền? Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giá đã bao gồm (công thay thế + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói) không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Công nghệ thiết bị máy móc sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại điện thoại iPhone sau khi sửa chữa xong sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy CNC, máy hấp chân không, máy ép kính hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?