Bảng Giá Thay Cảm Ứng iPhone 2020

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone, do không bảo quản tốt làm máy bị rơi khiến màn hình bị vỡ gây ra lỗi loạn, liệt cảm ứng trên màn hình. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần thay mặt kính cảm ứng mới là có thể sử dụng bình thường được rồi. Các dòng từ iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. Cảm ứng trên màn hình thay thế được, nếu cảm ứng trên màn hình bị lỗi. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đến lúc cần thay cảm ứng iPhone?

Dấu hiệu nhận biết khi cần thay cảm ứng iPhone

 • Cảm ứng liệt, loạn không vuốt được.
 • Mặt kính bị nứt vỡ quá nặng do bị rơi, va đập mạnh.

Quy trình thay cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng cảm ứng màn hình.
 2. Kỹ thuật tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật tiến hành thay thế mặt kính cảm ứng mới và test lại các tính năng của máy.
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Quý khách hàng lưu ý: Quy trình tháo máy cho khách ký tên vào linh kiện và quy trình kiểm tra chữ ký, ráp máy. Quý khách được theo dõi trực tiếp. Nếu sai như thỏa thuận quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 0967.77.88.99 để xử lý.

Ngoài dịch vụ thay cảm ứng iPhone, trung tâm Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Video hướng dẫn thay cảm ứng iPhone Xs Max quý khách tìm hiểu thêm

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Quý khách hàng đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại HCM để thay mặt kính iPhone nhanh chóng. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile tại HCM để có thể được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất vì:

Trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại TPHCM
Trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại TPHCM
 • 80% dịch vụ sửa chữa iPhone, thay thế linh kiện iPhone. Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z, không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Thời gian sửa chữa tại Huy Dũng Mobile nhanh chóng lấy liền.
 • 20% dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa phần cứng (sửa main). Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của quý khách và hướng dẫn quý khách ký tên trực tiếp vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ A đến Z.
 • Giá cả minh bạch công khai: Quý khách không phải hụt hẫng với tình trạng báo thêm chi phí như cộng thêm tiền công sửa chữa, cộng thêm tiền bảo hành v.v…
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.
 • Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quí Khách không mất bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời nhắn nhủ gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để sửa chữa, quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên, quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?