Bảng Giá thay kính cảm ứng iPhone chính hãng 2021 – Huy Dũng Mobile

iPhone bị lỗi cảm ứng gây ra các hiện tượng như loạn, liệt, đơ và bạn không thể thao tác cảm ứng trên màn hình iPhone như lúc bình thường. Trong trường hợp này, nếu màn hình iPhone của bạn bị lỗi cảm ứng thì bạn chỉ cần thay ép kính cảm ứng mới là có thể tiếp tục sử dụng. Màn hình iPhone bị hư cảm ứng cần được thay thế thường là một trong những lỗi hay gặp khi máy bị rơi rớt hay bị vào nước. Vậy dấu hiệu nào cho bạn biết khi cần thay cảm ứng iPhone?

Khi nào cần thay cảm ứng iPhone?

Giải pháp sửa chữa thay kính cảm ứng iPhone trên màn hình là tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc phải thay full bộ màn hình. Nhưng làm sao để biết được màn hình iPhone của bạn bị lỗi cảm ứng, sau đây là những dấu hiệu iPhone bị lỗi cảm ứng trên màn hình bạn tham khảo:

 • Cảm ứng màn hình iPhone bị đơ, liệt hoàn toàn không vuốt được.
 • Cảm ứng trên màn hình iPhone bị nhảy loạn dù bạn không chạm vào.
 • Mặt kính cảm ứng màn hình bị nứt vỡ quá nặng do bị rơi hoặc va đập mạnh.

Tuy nhiên, có những trường hợp iPhone bị lỗi cảm ứng nhưng không phải do cảm ứng trên màn hình gây ra. Để biết chính xác bạn vui lòng mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để kiểm tra trực tiếp, quy trình kiểm tra bạn được theo giỏi trực tiếp và bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Màn hình iPhone dòng nào nên thay cảm ứng?

Khi màn hình iPhone bị lỗi cảm ứng những dòng model bạn nên thay cảm ứng và có một số dòng bạn không nên thay, sau đây là một vài chia sẻ bạn tham khảo:

1. Dòng iPhone nên thay cảm ứng

Các dòng máy: iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs,  iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max thì giá thành màn hình của các dòng máy này rất cao. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để thay màn hình full bộ thì giải pháp chọn thay cảm ứng là tốt nhất. Giải pháp sửa chữa thay ép kính cảm ứng iPhone giúp bạn tiết kiệm chi phí 3 đến 4 lần so với việc chọn thay màn hình full bộ.

2. Dòng iPhone không nên thay

Các dòng máy màn hình phản quang giá màn hình của các dòng iPhone này tương đối rẻ, bạn nên chọn dịch vụ thay màn hình iPhone full bộ thay vì ép cảm ứng. Giá thành không chênh lệch bao nhiêu so với việc chọn thay cảm ứng, chọn thay màn hình full bộ độ bền sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thay cảm ứng iPhone có ảnh hưởng gì đến màn hình không?

Màn hình iPhone có 3 lớp chính:

 1. Màn hình hiển thị có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng ở giữa đảm nhận các lệnh tương tác như vuốt, chạm trên màn hình.
 3. Mặt kính bên ngoài là lớp kính bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vì thế khi thay lớp kính cảm ứng này sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình bên trong. Bạn tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình thay ép kính cảm ứng iPhone.

Thay kính cảm ứng iPhone có bị mất tính năng chống nước không?

Apple đã trang bị cho iPhone X, Xr, Xs, Xs Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max, 12, 12 Pro, 12 Mini và 12 Pro Max tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc tháo máy sửa chữa dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên, màn hình iPhone sau khi thay ép kính cảm ứng tại Huy Dũng Mobile sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy.

Thay cảm ứng iPhone giá bao nhiêu?

Sau khi khảo sát giá thay cảm ứng iPhone trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau. Vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đặt câu hỏi: thay cảm ứng iPhone giá bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm công thay, thời gian bảo hành, phí dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến sau đó mới phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v.v… Bảng giá thay cảm ứng iPhone một số dòng bạn tham khảo bên dưới:

 • Thay cảm ứng iPhone X: 950.000 Đồng
 • Thay kính cảm ứng iP Xr: 950.000 Đồng
 • Thay cảm ứng màn hình iP Xs: 1.050.000 Đồng
 • Thay ép cảm ứng iP Xs Max: 1.150.000 Đồng
 • Thay cảm ứng iP 11: 1.050.000 Đồng
 • Thay cảm ứng 11 Pro Max: 1.900.000 Đồng
 • Thay cảm ứng iP 12: 2.200.000 Đồng
 • Thay cảm ứng 12 Pro: 2.500.000 Đồng

Quy trình thay cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile

 • Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng cảm ứng màn hình.
 • Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện.
 • Kỹ thuật tiến hành thay thế và test lại các tính năng của máy.
 • Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 • Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone tại Huy Dũng Mobile:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Thay kính cảm ứng iPhone ở đâu? chính hãng, lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ ép cảm ứng iPhone tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi giao máy.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện tính năng trong iPhone như: thay màn hình, thay pin, thay loa, thay rung, thay camera sau,… Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ hay tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile. 

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

5. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
Kết nối qua zalo