Bảng Giá thay ép mặt kính iPhone 2021 tại Huy Dũng Mobile

Quá trình sử dụng điện thoại iPhone không tránh khỏi các va chạm gây trầy xước hoặc bị nứt vỡ mặt kính và bạn cần phải thay thế. Trong trường hợp này, bạn đang cần tìm nơi thay mặt kính iPhone? Tìm địa chỉ ép kính iPhone ở đâu? Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay ép mặt kính iPhone chính hãng Apple uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Với các thiết bị máy móc ép kính hiện đại, mặt kính màn hình điện thoại iPhone của bạn sau khi sửa chữa thay mới hoàn thành sẽ đẹp như lúc ban đầu.

Hotline tư vấn: 0985161718.

Trung tâm thay ép kính iPhone uy tín – Huy Dũng Mobile

Thay ép mặt kính iPhone – một số thông tin cần lưu ý

1. Khi nào cần thay ép mặt kính iPhone?

Giải pháp sửa chữa thay mặt kính iPhone hay con gọi là ép kính iPhone bằng công nghệ máy ép chân không trong thời điểm hiện tại là biện pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng dấu hiệu nào cho biết màn hình iPhone của bạn còn sửa chữa và thay thế ép được mặt kính mới? Sau đây là các trường hợp tham khảo:

 • Mặt kính màn hình iPhone bị nứt, vỡ.
 • Mặt kính màn hình iPhone bị trầy xước nhiều.

Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng mặt kính màn hình iPhone của bạn chỉ bị nứt, vỡ còn phần hiển thị bên trong và cảm ứng phải hoạt động tốt bình thường.

Trong trường hợp mặt kính trên màn hình iPhone bị rơi vỡ nặng và bị lỗi hiển thị như: (nhòe màu, sọc, chảy mực,…) thì cần phải thay màn hình iPhone full bộ vì màn hình hiển thị không thể sửa chữa.

Màn hình iPhone full bộ chỉ sửa chữa được nếu bị vỡ kính hoặc bị lỗi cảm ứng. (Xem thêm: dịch vụ thay cảm ứng iPhone trong trường hợp màn hình iPhone bị lỗi loạn liệt hoặc bị đơ cảm ứng).

2. Thay ép mặt kính iPhone có ảnh hưởng gì không?

Có nên thay mặt kính iPhone không? iPhone ép kính có tốt không? Có bền không? Đây cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều người dùng, Huy Dũng Mobile xin chia sẽ và giải đáp một số thông tin để khách hàng an tâm khi thay ép kính màn hình iPhone mới.

Màn hình iPhone được cấu tạo bởi ba lớp chính bao gồm:

 1. Màn hình bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
 3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Ba lớp này được dán dính liền nhau với keo OCA, vì thế khi thay thế lớp kính bảo vệ bên ngoài sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong. Điều này cho chúng ta biết nên thay mặt kính iPhone mới vì:

 • Thứ nhất về độ bền nó sẽ tốt hơn việc thay thế màn hình zin chính hãng của hãng thứ 3. Vì sao? Vì khi ép kính mới, màn hình và cảm ứng bên trong vẫn zin theo máy của Apple.
 • Thứ hai khi thay ép mặt kính thì giá thành rẻ hơn việc thay màn hình full bộ. Điều này giúp bạn tiết kiệm 1 số tiền kha khá nhưng tính năng bên trong không hề thay đổi.

Để hiểu rõ hơn về quy trình thay ép kính iPhone khách hàng tham khảo video bên dưới:

3. Thay ép mặt kính iPhone có mất chống nước không?

Apple đã trang bị các dòng máy từ iPhone 6s/ 6s Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X/ Xr/ Xs/ Xs Max, iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max, iPhone 12/ 12 Mini/ 12 Pro/ 12 Pro Max tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, điều này cũng làm cho việc tháo máy ra sửa chữa dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile mặt kính iPhone khi thay thế hoàn thành sẽ dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy.

4. Nguyên nhân mặt kính màn hình iPhone bị vỡ là do

 • Bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống.
 • Bị cấn với vật cứng.
 • Pin iPhone bị phù đội phần màn hình lên khiến cho mặt kính bị vỡ, tuy nhiên đây là trường hợp rất hiếm xảy ra.

Điều gì giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thay ép mặt kính iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Nhiều khách hàng ưa chuộng giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm những linh kiện khác, hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy mà khách hàng không hề hay biết. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile với quy trình nhận máy và cách làm minh bạch khách hàng sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình. Vì sao?

Hướng dẫn ký tên vào màn hình trước khi thay mặt kính tại Huy Dũng Mobile
Hướng dẫn ký tên vào màn hình trước khi thay mặt kính tại Huy Dũng Mobile
 • Kỹ thuật tháo máy trước sự quan sát của khách hàng và cho khách hàng ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
 • Các linh kiện tính năng như pin, camera, dây chân sạc,… kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho khách hàng ký tên chi tiết.
 • Sau khi iPhone ép kính hoàn thành. Khi giao máy, kỹ thuật cho khách hàng kiểm tra lại chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính iPhone Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Xem thêm: 3 điểm cần lưu ý khi thay mặt kính màn hình điện thoại iPhone.

Vì sao nên chọn thay ép mặt kính iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Thay mặt kính iPhone ở đâu? Ép kính iPhone ở đâu? Thời gian lấy liền? Mặt kính zin chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch? Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào, nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ ép thay kính iPhone tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy. Sau khi màn hình iPhone thay ép kính hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện iPhone như: thay màn hình, thay pin, thay loa, thay rung, thay camera sau,… khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ hay tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng yên tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch

Bạn đang phân vân về tiền – Thay mặt kính iPhone giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu tại website đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá trên website đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

Bảng giá thay ép mặt kính iPhone:

 • Giá thay mặt kính iPhone 6: 250.000 Đồng
 • Giá thay ép kính iPhone 6 Plus: 350.000 Đồng
 • Giá thay ép mặt kính iPhone 7: 350.000 Đồng
 • Giá ép mặt kính iPhone 7 Plus: 380.000 Đồng
 • Giá thay kính iPhone 11: 950.000 Đồng
 • Giá ép kính iPhone X: 750.000 Đồng
 • Giá thay kính màn hình iPhone 12 Pro Max: 2.500.000 Đồng
 • Giá thay cảm ứng iPhone Xs: 1.150.000 Đồng
 • Giá ép kính cảm ứng iPhone Xs Max: 1.350.000 Đồng

Chi tiết dịch vụ:

✔️ Thời gian thay ⭐ 1 – 2 giờ
✔️ Thời gian bảo hành ⭐ 12 tháng 1 đổi 1
✔️ Tình trạng mặt kính ⭐ Mới 100%
✔️ Ưu đãi ⭐ Tặng dán màn hình

4. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại. Điện thoại iPhone thay kính, ép kính tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

6. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPhone chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng “KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN” vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm “BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH”.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Zalo
Chỉ đường
0985.16.17.18