Huy Dũng Mobile một trong những nơi sửa chữa điện thoại hàng đầu Việt Nam

Dẫn đầu thị trường dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị của Apple, Huy Dũng Mobile luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng lên trên lợi nhuận, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Huy Dũng Mobile.

Về chúng tôi


Huy Dũng Mobile được thành lập năm 2006 với cái tên T&T Mobile, khi điện thoại thông minh vẫn còn chưa phổ biến. Đã từng tiết kiệm tiền để mua cho mình chiếc điện thoại yêu thích. Chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của những người trẻ đam mê công nghệ khi luôn phải đề phòng bị “luộc” đồ, nâng giá, hư vặt sau sửa chữa. Chính vì thế, thương hiệu của chúng tôi đã ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về các dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay,.. tại Việt Nam. Trung tâm chuyên nhận sửa chữa iPhone, sửa chữa iPad, sửa chữa samsung,… chi tiết xem tại bảng giá: sửa chữa điện thoại.

 

Tầm nhìn

logo huy dung mobile


Trải qua hơn 15 năm thăng trầm, Huy Dũng Mobile đã luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, hòa mình vào thời đại công nghệ thông tin phát triển liên tục. Đồng thời, với định hướng trở thành dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng vượt trội, xứng đáng với niềm tin bạn trao cho chúng tôi. 

Sứ mệnh


Với tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi và cố gắng, Huy Dũng Mobile luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho tất cả dịch vụ của mình. Phương châm của chúng tôi là “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ TẤT CẢ”.