Bảng giá thay pin iPad chính hãng 2021 – Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay pin iPad chính hãng Apple uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Bạn đang sử dụng máy tính bảng iPad và pin có dấu hiệu bị chai hư hỏng cần được thay thế. Bạn đang phân vân tìm địa chỉ thay pin iPad chính hãng ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng mobile là nơi bạn nên lựa chọn.

Khi nào cần thay pin iPad?

Pin của máy tính bảng iPad được người dùng đánh giá là khá bền bỉ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng pin iPad bị chai cần phải thay thế là điều không thể tránh. Vậy pin iPad chai bao nhiêu thì thay? Nếu pin iPad của bạn có tuổi đời sử dụng sau một năm thì sau đây là những dấu hiệu cho bạn biết:

 • Pin iPad báo ảo tắt nguồn đột ngột.
 • iPad sử dụng nhanh hết pin.
 • Pin iPad bị phồng đội cả phần màn hình lên.
 • Dung lượng tối đa của pin iPad giảm nhanh.
 • iPad báo sạc nhưng không vào pin.
 • iPad sạc chậm nhanh hết pin
 • iPad có dấu hiệu tụt pin bất thường hay bị tắt nguồn đột ngột.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad tại Huy Dũng Mobile:

Thay vỏ ipad

Thay mặt kính iPad

Thay cảm ứng iPad

Thay màn hình iPad

Nguyên nhân pin iPad bị chai thường là do

 • Thường xuyên cắm sạc qua đêm.
 • Pin sử dụng quá lâu.
 • Sử dụng sạc lô không zin mới 100%.
 • Thường xuyên sử dụng trong khi đang sạc.

Thay pin iPad có nhanh không?

Pin của máy tính bảng iPad là bộ phận khá quan trọng nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay pin iPad lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn được xem trực tiếp quy trình thay và lấy máy ngay.

Video tham khảo

Thay pin iPad loại nào tốt nhất?

Pin iPad trên thị trường có rất nhiều loại nếu bạn vô tình thay nhầm phải pin linh kiện giá rẻ kém chất lượng thì sẽ gây hại cho máy. Huy Dũng Mobile cam kết chỉ thay pin iPad ́chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: thay pin iPad Pisen hoặc pin iPad bóc máy Apple.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay pin iPad tại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Bạn đang băn khoăn nên thay pin iPad ở đâu? Hãy đến ngay trung tâm Huy Dũng Mobile để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPad đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa iPad tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay pin iPad tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Các dịch vụ sửa chữa không làm được trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự quan sát của khách hàng và hướng dẫn khách hàng ký tên vào các linh kiện bên trong máy. Sau khi sửa xong sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

3. Giá cả minh bạch

Bạn sẽ đặt câu hỏi: thay pin iPad giá bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile, bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng iPad sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc sửa chữa hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?