Trong quá trình sử dụng máy tính bảng iPad, do không bảo quản tốt làm máy bị rơi khiến màn hình bị vỡ mặt kính cần phải được thay thế. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần thay mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường được rồi. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đã đến lúc cần thay mặt kính iPad?

Dấu hiệu và trường hợp nhận biết khi cần thay mặt kính iPad

Dấu hiệu:

 • Mặt kính của màn hình iPad bị trầy xước nhiều nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.
 • Mặt kính của màn hình iPad bị nứt vỡ do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Nguyên nhân:

 • iPad bị va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống đất làm bể mặt kính.
 • Do bị cấn với vật cứng làm iPad bị bể mặt kính.
 • Lỗi do pin bị phù đội lên khiến iPad bị bể mặt kính. Tuy nhiên, đây là trường hợp cực kỳ hiếm xảy ra.

Trường hợp khác:

 • Nếu màn hình iPad bị vỡ mặt kính, hình ảnh hiển thị bị bình thường nhưng cảm ứng bị loạn liệt không vuốt được. Trường hợp này cần thay mặt kính cảm ứng dính liền nhau. Quý khách tham khảo giá tại thay cảm ứng iPad.
 • Nếu màn hình iPad bị vỡ mặt kính nhưng hình ảnh hiển thị bị nhòe màu, bị sọc, chảy mực. Trường hợp này cần thay luôn màn hình full bộ bao gồm mặt kính. Quý khách tham khảo giá tại thay màn hình iPad.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPad tại Huy Dũng Mobile?

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Nhiều khách hàng yêu chuộng giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm những linh kiện khác hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy và đổi vào màn hình lô cho khách hàng trắng trợn mà khách hàng không hề hay biết. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile với quy trình nhận máy và cách làm minh bạch, quý khách sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình vì sao?

 1. Kỹ thuật tháo máy trước sự quan sát của quý khách và cho quý khách ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
 2. Đối với linh kiện tính năng như pin, camera, dây cable sạc và những linh kiện có giá trị còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho quý khách ký tên chi tiết.
 3. Sau khi ép kính xong sẽ cho quý khách kiểm tra chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách. Quý khách được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).

Cấu tạo của một chiếc màn hình điện thoại được thiết kế như sau, quý khách nên tìm hiểu:

 1. Màn hình hiển thị bên trong, lớp này có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng bên ngoài, lớp này có chức năng giúp ta sử dụng cảm ứng trên màn hình.
 3. Mặt kính là lớp cuối cùng, lớp kính này chỉ là lớp kính bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.Vì thế khi lớp kính này bể chúng ta chỉ cần thay mới là màn hình và cảm ứng sẽ được bảo vệ bởi lớp kính mới này. Quý khách tham khảo video hướng dẫn thay mặt kính iPad pro 11 Gen 3 được Huy Dũng Mobile thực hiện để hiểu rõ về quy trình thay mặt kính iPad.

 

Quy trình thay mặt kính iPad tại Huy Dũng Mobile

 1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng mặt kính màn hình.
 2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
 3. Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
 4. Cho quý khách kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước sự quan sát của quý khách.
 5. Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Quý khách hàng lưu ý: Quy trình tháo máy cho khách ký tên vào linh kiện và quy trình kiểm tra chữ ký, ráp máy [Quý khách được theo dõi trực tiếp]. Nếu sai như thỏa thuận quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 0967.77.88.99 để sử lý.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính iPad, trung tâm còn nhiều dịch vụ như:

Cam kết với Khách Hàng – Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng!

 • Huy Dũng mobile đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.
 • Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để sửa chữa, quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên, quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách .

Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Huy Dũng. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm: Những điều cần hiểu trước khi thay mặt kính cảm ứng iPad

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?