Bảng giá thay mặt kính iPad chính hãng Apple 2020

Quá trình sử dụng máy tính bảng iPad không tránh khỏi các va chạm gây trầy xước, vỡ kính màn hình và cần phải thay thế. Lúc này, câu hỏi bạn đặt ra là thay mặt kính iPad ở đâu chính hãng, uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì Huy Dũng mobile sẽ là nơi dành cho bạn khi cần đến dịch vụ thay mặt kính iPad.

Khi nào cần thay mặt kính iPad?

Giải pháp sửa chữa thay ép kính màn hình iPad bằng công nghệ chân không trong thời điểm hiện tại là tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng dấu hiệu nào cho bạn biết màn hình iPad của bạn còn sửa chữa và thay được mặt kính? Sau đây là các trường hợp bạn cần tham khảo:

  1. Mặt kính màn hình iPad bị trầy xước nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.
  2. Mặt kính màn hình iPad bị nứt vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Tuy nhiên trong trường hợp màn hình iPad bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng bị loạn, liệt, đơ không vuốt được thì bạn cần thay cả kính cảm ứng. Bạn tham khảo bảng giá tại thay cảm ứng iPad.

Nguyên nhân mặt kính màn hình iPad bị vỡ là do

  • iPad bị va đập mạnh hoặc bị cấn với vật cứng làm iPad bị vỡ, bể mặt kính.
  • Lỗi do pin iPad bị phù đội lên khiến màn hình bị vỡ kính, tuy nhiên đây là trường hợp cực kỳ hiếm xảy ra.

Thay mặt kính iPad có ảnh hưởng gì đến màn hình không?

Màn hình máy tính bảng iPad được cấu tạo bởi ba lớp chính:

  • 1. Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
  • 2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
  • 3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vì thế khi thay thế lớp kính bảo vệ này sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong. Quý khách hàng tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình thay ép mặt kính iPad.

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPad tại Huy Dũng Mobile?

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay ép mặt kính mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Nhiều khách hàng yêu chuộng giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm những linh kiện khác, hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy mà khách hàng không hề hay biết. Tại trung tâm Huy Dũng Mobile với quy trình nhận máy và cách làm minh bạch, quý khách sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình vì sao?

  1. Kỹ thuật tháo máy trước sự quan sát của quý khách cho quý khách ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình, cổ dây cảm ứng.
  2. Với linh kiện tính năng như pin, camera, dây chân sạc và những linh kiện còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho quý khách ký tên chi tiết.
  3. Sau khi ép kính xong sẽ cho quý khách kiểm tra lại chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

Xem thêm: Những điều cần hiểu trước khi thay mặt kính cảm ứng iPad

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPad tại Huy Dũng Mobile?

Quý khách hàng đang phân vân tìm trung tâm sửa chữa iPad tại tphcm để thay mặt kính iPad chính hãng, giá rẻ, uy tín. Hãy đến ngay trung tâm Huy Dũng Mobile để được phục vụ một cách tốt nhất vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa iPad nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Dịch vụ thay mặt kính iPad tại trung tâm Huy Dũng Mobile, quý khách hàng sẽ được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi mặt kính iPad được sửa chữa thay ép kính hoàn thành. Kỹ thuật viên sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện như: thay chân sạc iPad, thay vỏ iPad,… Quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch, công khai

Bạn sẽ đặt câu hỏi: thay mặt kính iPad giá bao nhiêu tiền? Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giá tại Huy Dũng Mobile luôn công khai minh bạch đã bao gồm (công thay thế + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói) không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến rồi báo thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại máy tính bảng iPad sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy CNC, máy hấp chân không, máy ép kính hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?