• Sửa: 1-2 giờ
 • Bảo hành: 6 tháng
2.800.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

 • Sửa: 1-2 giờ
 • Bảo hành: 6 tháng
2.500.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

 • Sửa: 1-2 giờ
 • Bảo hành: 6 tháng
2.200.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

 • Sửa: 1-2 giờ
 • Bảo hành: 6 tháng
1.800.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

Các mẫu điện thoại iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max được Apple cho ra mắt trong năm 2023 với phần cảm ứng nhạy và dễ sử dụng. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó khiến cảm ứng bị hư thì dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 15 tại Huy Dũng Mobile sẽ phù hợp trong lúc này.

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay cảm ứng iPhone chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có tay nghề cao, chúng tôi nhận thay mặt kính cảm ứng các dòng máy iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max nhanh chóng, lấy liền.

Thay cảm ứng iPhone 15 series chính hãng – Huy Dũng Mobile

Thay kính cảm ứng iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max giá bao nhiêu tiền?

STT Giá thay TG bảo hành
Kính cảm ứng iPhone 15 1.800.000đ 6 tháng
Kính cảm ứng iPhone 15 Plus 2.200.000đ 6 tháng
Kính cảm ứng iPhone 15 Pro 2.500.000đ 6 tháng
Kính cảm ứng iPhone 15 Pro Max 2.800.000đ 6 tháng
Giá bao gồm VAT, công thay & thời gian bảo hành.

Chi tiết dịch vụ:

✅ Thời gian thay ⭐ 1 – 2 giờ
✅ Quy trình thay ⭐ Trực tiếp, lấy liền
✅ TG bảo hành ⭐ 6 tháng cảm ứng
✅ Thông tin liên hệ ⭐ Hotline: 0985161718

Thông tin cần biết khi thay kính cảm ứng iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max

1. Khi nào cần thay kính cảm ứng?

Dưới đây là những dấu hiệu cảm ứng bị hư cần được thay mới:

 • Cảm ứng bị đơ, liệt hoàn toàn không vuốt được.
 • Cảm ứng bị nhảy loạn dù bạn không chạm vào.
 • Mặt kính cảm ứng bị vỡ quá nặng do va đập mạnh.

2. Thay kính cảm ứng có ảnh hưởng gì không?

Thay kính cảm ứng iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max có tốt không? Huy Dũng Mobile xin chia sẻ và giải đáp một số thông tin dưới đây bạn tham khảo:

1. Màn hình hiển thị?

Thay kính cảm ứng có ảnh hưởng gì đến màn hình hiển thị không? Màn hình iPhone 15 được cấu tạo bởi ba lớp chính bao gồm:

 1. Màn hình bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
 3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Ba lớp này được dán dính liền nhau với keo OCA, vì thế khi thay thế lớp kính cảm ứng bên ngoài sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hiển thị bên trong.

Ảnh minh họa

2. Cảm ứng 3d touch?

Thay cảm ứng có bị mất 3d touch không? Loại kính cảm ứng iPhone 15 chính hãng 3d touch không bị ảnh hưởng gì, Huy Dũng Mobile cam kết và bảo hành trường hợp này.

3. Tính năng chống kháng nước?

Thay kính cảm ứng iPhone 15 có bị mất chống nước không? Việc tháo máy sửa chữa sẽ làm khả năng chống nước bị giảm đi ít nhiều tùy vào tay nghề của kỹ thuật. Khả năng kháng nước của iPhone 15 phụ thuộc vào ron và lớp keo dán chống nước được kết nối giữa màn hình và sườn vỏ.

Tại Huy Dũng Mobile quá trình làm sạch khung viền và tặng ron chống nước là khâu quan trọng không thể thiếu khi thay kính cảm ứng iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max.

Quyền lợi khi chọn thay kính cảm ứng iPhone 15 series tại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại thành phố TPHCM. Sử dụng dịch vụ thay cảm ứng iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max ở đâu uy tín? Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Kiểm tra xem trực tiếp:

Quy trình kiểm tra sửa iPhone 15 bị lỗi cảm ứng bạn được theo dõi trực tiếp và không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Thao tác trước sự quan sát của bạn

2. Ký tên nhận máy:

Tất cả các dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max tại Huy Dũng Mobile bạn được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành kỹ thuật viên cho bạn kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn.

3. Giá cả minh bạch:

Giá tại Huy Dũng luôn công khai minh bạch bao gồm trọn gói không phát sinh chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v,v…

4. Thời gian sửa chữa:

Thời gian thay cảm ứng mất bao lâu, có nhanh không? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất cho dịch vụ thay kính cảm ứng iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa:

Huy Dũng Mobile với các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại luôn đảm bảo và cam kết cho quá trình thay kính cảm ứng iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max được độ bền tốt nhất.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

6. Cảm ứng zin cao cấp:

Chất lượng mặt kính cảm ứng iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max zin chính hãng, tương thích cao, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu máy bị lại tình trạng cũ nhưng không khắc phục được.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

 1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
 2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi