Máy tính bảng Cũ Giá Rẻ 2021- Huy Dũng Mobile

Ngày nay, khi mà xu thế sở hữu 1 chiếc máy tính bảng mới đập hộp xịn xò đã trở nên quá xa xỉ thì người dùng thường tìm đến và chọn mua máy cũ sản phẩm đã qua sử dụng. Với chi phí giá thành giảm đáng kể giúp họ có thể tiết kiệm số tiền kha khá nhưng tính năng của sản phẩm thì đều như nhau. Nếu quý khách đang cần tìm mua máy tính bảng cũ đã qua sử dụng với giá thành phải chăng thì hãy đến Huy Dũng Mobile. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ tất cả những dòng máy tính bảng cũ từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo phù hợp với yêu cầu đề ra của quý khách!

Máy máy tính bảng cũ các thương hiệu được bán tại Huy Dũng Mobile như:

  • iPad
  • Samsung Galaxy tab
  • Huawei tablets
  • ,…

Còn nhiều thương hiệu khác nữa,… Để nắm rõ hơn hoặc quý khách cần được tư vấn thì có thể liên hệ Hotline Huy Dũng qua số: 09612242290981224229 nhé!

Ngoài ra Huy Dũng Mobile có thêm dịch vụ mua máy cũ bao gồm: điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, máy tính xách tay,… máy bị hư hỏng (màn hình, mất nguồn, lỗi tính năng, máy bị icloud,…). Mua cũ đổi mới thuận mua vừa bán giá cả phải chăng.

Cam kết khi mua máy tính bảng cũ tại Huy Dũng Mobile

  • Hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng.
  • Máy trong 30 ngày bảo hành 1 đổi 1.
  • Máy sau 30 ngày sẽ nhận lại và kiểm tra thật kỹ trong thời gian 3 đến 7 ngày nhằm tránh trường hợp sơ sót làm tốn thời gian khách hàng đi tới lui.
  • Tặng Gift card giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vì sao nên chọn lựa mua máy tính bảng cũ Huy Dũng Mobile ?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa máy tính bảng uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Trung tâm có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, đồng hồ thông minh và máy tính xách tay cao cấp. Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, vì thế những sản phẩm đến tay khách hàng được đội ngũ kỹ thuật Huy Dũng Mobile kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo hoạt động thật tốt để đảm bảo được quyền lợi khách hàng khi sử dụng.

Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo khách hàng có thể chọn lựa được 1 sản phẩm ưng ý và phù hợp với yêu cầu và mức chi phí mình đề ra.

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, để có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho toàn thể đội ngũ Huy Dũng Mobile ngày một phát triển hơn. Xin cảm ơn quý khách đã yêu thương và chọn lựa Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
Kết nối qua zalo