Bảng giá thay màn hình máy tính bảng Samsung Galaxy Tab chính hãng tại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay màn hình máy tính bảng Samsung chính hãng uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho khách hàng tại TP.HCM và toàn quốc. Bạn đang sử dụng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab và trong quá trình sử dụng do không bảo quản tốt khiến màn hình LCD bị hư hỏng cần phải thay thế là đều không thể tránh. Màn hình Samsung Galaxy Tab bị hư cần được thay thế thường là một trong những lỗi rất nặng và không thể sửa chữa được. Vậy dấu hiệu nào cho biết tình trạng khi cần thay màn hình máy tính bảng Samsung?

Khi nào cần thay màn hình máy tính bảng Samsung?

Thay là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi màn hình không còn có khả năng sửa chữa được, nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho màn hình máy tính bảng Samsung Tab cần phải được thay thế mới bao gồm các lỗi sau đây:

 • Màn hình bị rơi vỡ sọc, chảy mực.
 • Màn hình bị loang màu, nhòe màu, sọc màu và không hiển thị như bình thường.
 • Màn hình bị sọc ngang mờ, bóng mờ.
 • Màn hình bị sọc đen, bị chia đôi, bị chớp.

Tuy nhiên, trường hợp màn hình điện Samsung Galaxy bị rơi vỡ hoặc hư hỏng bạn chỉ cần sửa chữa lại để tiết kiệm chi phí. Sau đây là trường hợp màn hình Samsung sửa chữa được không cần phải thay thế:

 • Màn hình máy tính bảng Samsung bị vỡ mặt kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần sửa chữa thay ép mặt kính bên ngoài là được, bạn tham khảo bảng giá tại thay mặt kính máy tính bảng Samsung.
 • Màn hình Samsung bị loạn liệt cảm ứng, bạn không thể vuốt được trên màn hình. Trường hợp này chỉ cần thay ép cảm ứng màn hình bên ngoài là được với những dòng máy có kính cảm ứng rời.

Nguyên nhân máy tính bảng Samsung bị hư hỏng màn hình do đâu?

 • Do máy tính bảng Samsung bị vào nước cũng gây ra lỗi hư màn hình.
 • Bị va đập mạnh, gây biến dạng móp méo sườn, vỏ Samsung cũng là một trong những nguyên nhân ra lỗi hư màn hình
 • Lỗi do pin bị phù, pin đội lên gây hư hỏng màn hình nhưng trường hợp này rất khó xảy ra.

Thay màn hình máy tính bảng Samsung có nhanh không?

Màn hình máy tính bảng Samsung là bộ phận rất quan trọng nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay màn hình máy tính bảng Samsung lấy liền tại Huy Dũng Mobile, bạn ngồi đợi và lấy máy ngay thời gian chỉ tầm 2 đến 3 tiếng.

Thay màn hình máy tính bảng Samsung giá bao nhiêu?

Sau khi khảo sát giá màn hình Samsung trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau. Vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy?

 1. Giá ở website: Thường thì giá chuẩn của một trung tâm chuyên về sửa chữa sẽ bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói).
 2. Chất lượng màn hình: Sẽ có nhiều loại màn hình và mỗi loại màn hình sẽ có mức giá thành khác nhau như: (màn hình máy tính bảng Samsung linh kiện), (màn hình máy tính bảng Samsung zin new chính hãng), (màn hình máy tính bảng Samsung bóc máy nguyên khung).

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa Samsung tại Huy Dũng Mobile:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay màn hình máy tính bảng Samsung tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa máy tính bảng Samsung chính hãng uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho khách hàng tại TP.HCM và toàn quốc. Bạn đang phân vân nên thay màn hình máy tính bảng Samsung ở đâu? thì hãy đến ngay trung tâm chúng tôi để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai quá trình sửa chữa. Tất cả các dịch vụ thay màn hình Samsung tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của quý khách.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch, công khai

Bạn đang phân vân không biết giá thay màn hình máy tính bảng Samsung bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile, bạn hoàn toàn an tâm khi giá đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ) trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng màn hình máy tính bảng Samsung chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa máy tính bảng Samsung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

5. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng Samsung Galaxy sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ thiết bị máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi mang máy tính bảng Samsung đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa, thay thế linh kiện. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
Kết nối qua zalo