Bảng giá thay pin máy tính bảng Tab – Huy Dũng Mobile

Pin máy tính bảng tab bị chai hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng cần phải thay mới là điều không tránh khỏi. Khi pin máy tính bảng bị hư kèm theo đó máy sẽ nhanh hết pin và bạn phải cắm sạc nhiều lần rất bất tiện.  Lúc này, nếu bạn đang phân vân tìm nơi thay pin máy tính bảng? Tìm địa chỉ thay pin tablet? Trung tâm Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Trung tâm sửa chữa Samsung Galaxy uy tín lấy liền tại HCM
Trung tâm thay pin máy tính bảng Tab – Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay pin máy tính bảng tablet uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi giúp bạn thay thế trong thời gian nhanh chóng lấy liền, chất lượng pin zin chính hãng bảo hành 6 tháng 1 đổi 1. Bạn đang cần tư vấn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0985161718.

Một số thông tin cần biết khi thay pin máy tính bảng

1. Khi nào cần thay pin?

Pin của các dòng thay pin máy tính bảng được người dùng đánh giá là khá bền bỉ, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng pin bị hư vẫn là việc không thể tránh khỏi. Vậy dấu hiệu nào cho thấy đã đến lúc cần thay pin máy tính bảng? Sau đây là các trường hợp bạn tham khảo trước khi mang máy đi thay thế:

  • Pin báo ảo, tắt nguồn đột ngột.
  • Pin bị phồng đội cả phần màn hình lên.
  • Tự tụt pin hoặc tắt nguồn đột ngột khi sử dụng.
  • Báo sạc nhưng không vào pin hoặc sạc chậm nhưng nhanh hết pin.
  • Sử dụng nhanh hết hay không dùng cũng hết pin.

2. Nguyên nhân khiến pin máy tính bảng bị hư

  • Sử dụng cốc sạc máy tính bảng không chính hãng, không tương thích với máy. Bất kì hãng nào cũng có cốc sạc riêng theo chuẩn của mỗi máy để đảm bảo sự an toàn và tương thích. Khi sử dụng các nguồn có điện áp không đúng chuẩn thì nguồn điện đi vào sẽ không ổn định, gây ra tình trạng hao tổn pin.
  • Vừa sạc vừa sử dụng. Chắc chắn rằng rất nhiều người sử dụng đang gặp phải lỗi này, điều này cực kỳ nguy hiểm vì nó sẽ làm nhiệt độ tăng cao đột biến có thể dẫn đến việc gây nổ pin. Dù chất lượng pin tốt đảm bảo giảm thiểu thấp nhất nhưng với nhiệt độ cao sẽ làm cho các thiết bị bên trong bị ảnh hưởng.

Quy trình nhận thay pin máy tính bảng tại Huy Dũng Mobile

Pin máy tính bảng là bộ phận quan trọng nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay pin máy tính bảng lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay chỉ 60 – 90 phút.

Thay pin máy tính bảng giá bao nhiêu?

Bạn đang phân vân về giá – thay pin máy tính bảng bao nhiêu tiền? Giá trên website có đúng không? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại website huydungmobile.com công khai, minh bạch. Giá trên website đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

Chi tiết dịch vụ

✔️ Thời gian thay ⭐ 60 phút
✔️ Thời gian bảo hành ⭐ 6 tháng 1 đổi 1
✔️ Tình trạng pin ⭐ Zin chính hãng
✔️ Ưu đãi ⭐ Tặng Gift Card hậu mãi

Vì sao chọn thay pin máy tính bảng tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa máy tính bảng uy tín được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Thay pin ở đâu? Thời gian lấy liền? Pin zin chính hãng? Giá thành minh bạch? Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai quá trình thay thế và sửa chữa. Tất cả các dịch vụ thay pin máy tính bảng tại trung tâm khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều kinh nghiệm về sửa máy tính bảng.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

3. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại máy tính bảng tab sửa chữa sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Quý khách hàng không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ.

Khách hàng lưu ý – Khi mang máy đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi