Ngừng kinh doanh
Ngừng kinh doanh
Ngừng kinh doanh

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay loa tai nghe Airpods chính hãng Apple giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Bạn đang sử dụng tai nghe Airpods và loa bên trái hoặc phải có dấu hiệu bị hư hỏng cần được thay thế? Bạn đang phân vân không biết thay loa tai nghe Airpods ở đâu? Hãy đến ngay Huy Dũng Mobile để trải nghiệm dịch vụ thay loa tai nghe Airpods chính hãng, uy tín, lấy liền, thời gian bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Khi nào cần thay loa tai nghe Airpods?

Loa của tai nghe Airpods chính hãng Apple có thể nói là sản phẩm cao cấp nhất trong các loại tai nghe trên thế giới. Nhưng sản phẩm dù có hoàn hảo đến đâu thì cũng không tránh khỏi sự hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Vậy dấu hiệu nào cho biết khi cần thay loa tai nghe Airpods? Sau đây là một số thông tin bạn tham khảo:

  • Loa bị rè, nghe nhỏ không rõ tiếng.
  • Loa bị tắt tiếng, không có tiếng.
  • Loa có tiếng sôi.

Nguyên nhân làm cho loa tai nghe Airpods bị hư thường là do

  • Bị rơi xuống đất, trường hợp này dễ gây ra lỗi như bị rè hoặc mất tiếng hoàn toàn.
  • Bị rơi vào nước.
  • Bị bụi bẩn bám chặt vì quá lâu không làm vệ sinh.
  • Tuổi thọ sử dụng của tai nghe Airpods bị giảm.

Thay loa tai nghe Airpods giá bao nhiêu?

Sau khi khảo sát giá thay loa Airpods trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau. Vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân giá thay loa tai nghe Airpods bao nhiêu tiền? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại Huy Dũng Mobile luôn công khai, minh bạch đã bao gồm công thay thế, thời gian bảo hành, dịch vụ trọn gói không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v.v…

Thay loa tai nghe Airpods có nhanh không?

Có thể nói loa tai nghe Airpods không khó khăn trong việc thay thế nhưng để tháo được chiếc tai nghe Airpods ra sửa chữa thì rất khó khăn vì nó được dán keo rất chắc chắn. Vì thế đòi hỏi người kỹ thuật phải có kinh nghiệm trong việc tháo ráp để sau khi thay thế hoàn thành không để lại dấu. Thời gian thay loa Airpods bên trái hoặc bên phải tại Huy Dũng Mobile từ 2 đến 3 giờ bạn có thể ngồi đợi và lấy ngay.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa tai nghe Airpods tại Huy Dũng Mobile:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay loa tai nghe Airpods tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa tai nghe Airpods uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Chuyên nhận sửa tai nghe Airpods bị lỗi hư hỏng và thay thế linh kiện bên trong khi bị hư hỏng. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có tay nghề cao tai nghe Airpods của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn. Bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ sửa chữa tai nghe Airpods uy tín tại trung tâm chúng tôi. Hãy liên hệ qua Hotline: 0985161718 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Trung tâm sửa chữa tai nghe Airpods uy tín tại TPHCM – Huy Dũng Mobile
Trung tâm sửa chữa tai nghe Airpods uy tín tại TPHCM – Huy Dũng Mobile

Cam kết tại trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Gift card giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang tai nghe Airpods đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi