Điện thoại iPhone của bạn từ nước ngoài gởi về Việt Nam. Bạn gắn sim nhà mạng tại Việt Nam vào nhưng không nhận. iPhone của bạn là iPhone lock và không thể mua code thành quốc tế. Bạn băn khoăn tìm dịch vụ để sử dụng sim ghép iPhone lock? Hãy đến Huy Dũng Mobile trung tâm chúng tôi chuyên nhận ghép sim cho iPhone lock mới nhất uy tín, lấy liền chỉ trong 30 phút.

Sim ghép iPhone là gì?

Sim ghép được hiểu đơn giản là một mảnh đồng nhỏ. Mảnh đồng này được đặt vào khay sim điện thoại của iPhone. Sau đó, mảnh đồng đó được lắp đè lên chiếc sim mà chúng ta đang sử dụng trên chiếc iPhone của mình. Khi lắp sim như vậy, bạn sẽ sử dụng được sim điện thoại đó và điện thoại đó ở Việt Nam một cách bình thường.

Những lưu ý khi sử dụng sim ghép iPhone

  1. Sim ghép heicard và pt_vip, ghép bằng mã iccid cập nhật hằng ngày giữ sóng ổn định mọi chức năng xài như quốc tế.
  2. Sim ghép iPhone dành cho iPhone Lock trong thời điểm hiện tại ghép được từ ip5s tới pro max và máy phải ở phiên bản ios cao nhất.
  3. Hiện tại sim ghép trong thời điểm hiện tại không có một lỗi nào và dùng như máy quốc tế. Nhưng hạn chế k tự thay sim và cập nhật phần mềm.

Xem thêm:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sim ghép iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Quý khách hàng đang phân vân chọn cho mình một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại TPHCM để sử dụng dịch vụ ghép sim cho iPhone lock . Hãy đến ngay trung tâm Huy Dũng Mobile để có thể được phục vụ một cách tốt vì:

1. Xem trực tiếp quy trình

Dịch vụ ghép sim iPhone tại Huy Dũng Mobile quý khách hàng được theo giỏi toàn bộ quy trình từ A đến Z chỉ trong 20 đến 30 phút.

2. bảo hành

Sim ghép tại Huy Dũng Mobile được bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 nếu sim ghép bị lỗi.

3. Giá cả minh bạch công khai

Giá tại Website Huy Dũng Mobile luôn công khai minh bạch. Giá đã bao gồm công và thời gian bảo hành rõ ràng. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến trung tâm rồi báo thêm chi phí.

4. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa iPhone nói riêng và sửa chữa các dòng điện thoại khác nói chung.

Cam kết khi thay tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Video Hướng dẫn ghép sim ghép heicard quý khách hàng tham khảo

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?