Sửa Apple Watch bị treo táo | Cách khắc phục lỗi

Đồng hồ Apple Watch là thiết bị di động thông minh được người dùng ưa chuộng vì tính năng cũng như các tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên hiện tượng Apple Watch bị treo táo, lỗi chấm than ở màn hình không vào được menu rất hay gặp. Lúc này, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ sửa Apple Watch bị treo táo ở đâu? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn.

Sửa Apple Watch bị treo táo trong trường hợp nào?

Có 3 cách khắc phục lỗi Apple Watch bị treo táo:

1. Khắc phục bằng phím cứng

Bấm và giữ im đồng thời hai nút Digital Crown và nút cạnh bên (Side button) ít nhất 10 giây. Sau khi thấy xuất hiện logo quả táo thì thả đồng thời cả hai nút này ra. Máy sẽ tiến hành khởi động lại. Nếu may mắn, bạn có thể khắc phục lỗi Apple Watch bị treo táo thành công ngay từ bước này.

Chú ý: Không tiến hành Force restart nếu Apple Watch đang trong quá trình cập nhật phần mềm.

khởi động lại Apple Watch
Khởi động cưỡng bức (Force restart)

2. Chạy lại phần mềm

Sau khi thử cách trên không được thì chạy lại IOS mới, điều kiện cần thiết bị chuyên dụng mới có thể chạy lại phần mềm. Huy Dũng Mobile chúng tôi hoàn toàn xử lý được khi Apple Watch bị lỗi phần mềm bằng thiết bị chuyên dụng.

Apple Watch bị treo máy
Huy Dũng Mobile nhận sửa Apple Watch bị treo táo, lỗi dấu chấm than uy tín, lấy liền

3. Sửa lỗi phần cứng

Nếu Apple Watch bị lỗi hư linh kiện trên máy thì quy trình kiểm tra tiến hành sửa chữa như sau:

Bước 1: Kiểm tra thay một viên pin Apple Watch chính hãng mới. Khi pin bị hư thiếu bsi sẽ gây ra lỗi Apple Watch lên táo chớp tắt.

Bước 2: Kiểm tra phần đế sạc pin của máy. Đế sạc pin Apple Watch bị lỗi hư đường dữ liệu cũng gây ra tình trạng Apple Watch bị treo táo không tắt được máy.

Và còn nhiều trường hợp gây ra lỗi Apple Watch bị treo táo. Để biết chính xác bạn nên mang máy trực tiếp đến trung tâm để kiểm tra. Huy Dũng Mobile nhận kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa..

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kiểm tra trực tiếp trước khi sửa Apple Watch treo táo

Nguyên nhân gây ra lỗi treo táo ở Apple Watch

  • Treo táo khi cài đặt lại máy.
  • Do Apple Watch rơi xuống nước hoặc bị va đập mạnh.
  • Thói quen sạc qua đêm liên tục hay sử dụng sạc fake trôi nổi cũng là nguyên nhân.

Quy trình sửa Apple Watch bị treo táo tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với bạn về trường hợp đồng hồ Apple Watch bị hư, nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền. Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main), kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp.

Bạn được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa.

Thông tin dịch vụ:

✔️ Dịch vụ thay linh kiện ⭐ 2 – 3 giờ
✔️ Dịch vụ sửa chữa ⭐ 6 – 8 giờ tùy lỗi
✔️ TG bảo hành ⭐ 6 – 12 tháng tùy linh kiện thay
✔️ Linh kiện thay thế ⭐ Cam kết chính hãng Apple

Đồng hồ Apple Watch bị treo táo do nhiều nguyên nhân gây ra, Huy Dũng không thể cập nhật giá tại đây. Bạn vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0985161718 thời gian từ 8h30 – 18h30.

Dịch vụ liên quan:

Điều gì giúp bạn an tâm khi chọn sửa Apple Watch bị treo táo tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại TPHCM. Sử dụng dịch vụ sửa Apple Watch bị treo táo ở đâu uy tín tại HCM? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi mang Apple Watch đến bất kỳ trung tâm nào, nắm bắt được điều đó các quy trình sửa chữa tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ sửa Apple Watch bị treo táo tại Huy Dũng Mobile bạn được ký tên lên toàn bộ các linh kiện. Sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên cho bạn kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn.

2. Xem trực tiếp quy trình

Dịch vụ sửa Apple Watch bị treo táo do bị lỗi pin hoặc chạm đế sạc bạn được xem trực tiếp quy trình, lấy liền.

3. Giá cả minh bạch

Sửa Apple Watch treo táo giá bao nhiêu? Tại Huy Dũng Mobile bạn an tâm khi giá báo sửa chữa bao gồm trọn gói không phát sinh chi phí nào khác.

4. Thời gian sửa chữa

Sửa Apple Watch treo táo mất bao lâu, có nhanh không? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa Apple Watch luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, sửa đồng hồ Apple Watch bị treo táo, bị lỗi dấu chấm than tại Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

6. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Apple Watch thay thế cam kết chính hãng bảo hành 6 tháng.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu máy bị lại tình trạng cũ nhưng không khắc phục được.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

  1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
  2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi