Sau một thời gian dài sử dụng bạn thấy đồng hồ Apple Watch không dùng cũng hết pin và có dấu hiệu hơi nóng. Đây là lỗi hao pin nguồn chờ thường gặp phải ở dòng đồng hồ Apple Watch khi sử dụng. lúc này nếu bạn cần tìm nơi sửa Apple Watch hao pin lấy liền? Hãy đến Huy Dũng Mobile chúng tôi giúp bạn làm điều này.

Cách tự sửa lỗi Apple Watch bị hao pin tại nhà

Khi Apple Watch bị hao pin, bạn thử khởi động lại nguồn hoặc cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất. Nếu Apple Watch của bạn lỗi ăn nguồn chờ do ứng dụng chạy ngầm, hoặc đang đồng bộ icloud thì cách này sẽ khắc phục được lỗi.

Nếu đã thử làm cách trên nhưng không khắc phục được lỗi thì khả năng Apple Watch của bạn bị hư linh kiện bên trong cần kiểm tra sửa chữa.

Sửa Apple Watch hao pin trong trường hợp nào?

Có nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng Apple Watch bị pin hao nguồn chờ, nóng máy. Dưới đây là một số trường hợp kiểm tra sửa Apple Watch bị hao nguồn:

1. Sửa do pin

Pin bị hư cũng gây ra lỗi nóng máy, sạc chậm và nhanh hết. Thử thay một viên pin Apple Watch chính hãng mới.

2. Sửa do đế sạc

Thử kiểm tra phần đế sạc pin Apple Watch. Đế sạc sử dụng nhiều nên thường xuyên xảy ra tình trạng chạm vbat gây ra tình trạng hao nguồn chờ và nóng máy.

3. Sửa do main

Đồng hồ Apple Watch rơi vào nước hoặc bị va đập mạnh làm cho main bị lỗi cũng là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc chạm nóng nhanh hết pin.

Và còn nhiều trường hợp gây ra lỗi Apple Watch hao pin, để biết chính xác bạn nên mang máy trực tiếp đến trung tâm để kiểm tra. Huy Dũng Mobile nhận kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Huy Dũng Mobile kiểm tra lỗi miễn phí khi sửa Apple Watch bị hao pin

Hiện tượng Apple Watch bị hao pin

  • Để qua đêm không sử dụng thì tự hết pin.
  • Sạc đầy 100% pin không sử dụng cũng nhanh hết, bị nóng khi sử dụng.
  • Đồng hồ Apple Watch không dùng nhưng vẫn nóng và hao nguồn.

Quy trình nhận sửa Apple Watch bị hao pin tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với bạn về trường hợp đồng hồ Apple Watch bị hao nguồn, nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền. Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main, kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp.

Bạn được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa.

Thông tin dịch vụ:

✔️ Dịch vụ thay linh kiện ⭐ 2 – 3 giờ
✔️ Dịch vụ sửa chữa ⭐ 6 – 8 giờ tùy lỗi
✔️ TG bảo hành ⭐ 6 – 12 tháng tùy linh kiện
✔️ Linh kiện thay thế ⭐ Cam kết chính hãng Apple

Đồng hồ Apple Watch bị hao nguồn do nhiều nguyên nhân gây ra, Huy Dũng không thể cập nhật giá tại đây. Bạn vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0985161718 thời gian từ 8h30 – 18h30.

Dịch vụ liên quan:

Điều gì giúp bạn an tâm khi chọn sửa Apple Watch bị hao pin tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại TPHCM. Sử dụng dịch vụ sửa Apple Watch hao pin ở đâu tại HCM? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi mang Apple Watch đến bất kỳ trung tâm nào, nắm bắt được điều đó các quy trình sửa chữa tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ sửa Apple Watch bị hao nguồn tại Huy Dũng Mobile bạn được ký tên lên toàn bộ các linh kiện. Sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên cho bạn kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn.

2. Xem trực tiếp quy trình

Dịch vụ sửa Apple Watch bị hao nguồn do lỗi pin hoặc chạm đế sạc bạn được xem trực tiếp quy trình, lấy liền.

3. Giá cả minh bạch

Sửa Apple Watch hao nguồn giá bao nhiêu? Tại Huy Dũng Mobile bạn an tâm khi giá báo sửa chữa bao gồm trọn gói không phát sinh chi phí nào khác.

4. Thời gian sửa chữa

Sửa Apple Watch hao pin mất bao lâu, có nhanh không? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa Apple Watch luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, sửa đồng hồ Apple Watch tại Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

6. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Apple Watch thay thế cam kết chính hãng bảo hành 6 tháng.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu máy bị lại tình trạng cũ nhưng không khắc phục được.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

  1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
  2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi