Đồng hồ Apple Watch bị mất hiển thị khiến màn hình tối đen và bạn không thấy gì. Đừng lo lắng! Khi Apple Watch bị mất hiển thị màn hình bạn đến ngay Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận sửa Apple Watch mất hiển thị lấy liền và chất lượng tốt nhất.

Sửa Apple Watch mất hiển thị trong trường hợp nào?

Có nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng Apple Watch bị mất hiển thị hoặc bị tối đen màn hình. Dưới đây là một số trường hợp bạn tham khảo:

1. Màn hình bị đứt cổ cáp

Màn hình bị đứt cổ dây cáp dẫn đến tình trạng bị mất đèn hiển thị. Trường hợp này khắc phục bằng cách ép cổ cáp màn hình mới.

2. Hư màn hình

Màn hình Apple Watch bị hư gây ra tình trạng mất hiển thị thường gặp ở những máy bị va đập hoặc rơi vô nước. Trường hợp này nếu màn hình không thể sửa chữa thì phải thay màn hình Apple Watch mới.

3. Hư ic đèn

Ic đèn trên mainboard là ic chủ lực giúp màn hình hiển thị ánh sáng. Vì thế, khi ic đèn bị hư sẽ gây ra các trường hợp như: tối nửa đèn, mất đèn hiển thị hoặc đèn màn hình lúc có lúc tối đen, mờ.

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp gây ra lỗi Apple Watch bị tối đen màn hình, để biết chính xác pan bệnh của máy, bạn nên mang máy trực tiếp đến trung tâm sửa chữa Apple Watch gần nhất để kiểm tra.

Bạn có thể mang đến Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Huy Dũng Mobile kiểm tra lỗi miễn phí khi sửa Apple Watch bị mất hiển thị

Hiện tượng Apple Watch bị lỗi hiển thị

  • Apple Watch bị tối nữa đèn (sáng một bên đèn).
  • Apple Watch vẫn chạy nhưng không lên màn hình.
  • Apple Watch bị đen màn hình mà vẫn có tiếng.

Quy trình nhận sửa Apple Watch bị mất hiển thị tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với bạn về trường hợp đồng hồ Apple Watch bị hư, nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền. Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main), kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp.

Bạn được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa.

Thông tin dịch vụ:

✔️ Dịch vụ thay linh kiện ⭐ 2 – 3 giờ
✔️ Dịch vụ sửa chữa main ⭐ 6 – 8 giờ tùy lỗi
✔️ TG bảo hành ⭐ 6 tháng
✔️ Linh kiện thay thế ⭐ Cam kết chính hãng Apple

Đồng hồ Apple Watch bị mất hiển thị do nhiều nguyên nhân gây ra, Huy Dũng không thể cập nhật giá tại đây. Bạn vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0985161718 thời gian từ 8h30 – 18h30.

Dịch vụ liên quan:

Điều gì giúp bạn an tâm khi chọn sửa Apple Watch bị mất hiển thị tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa Apple Watch chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại TPHCM. Sử dụng dịch vụ sửa Apple Watch mất hiển thị ở đâu uy tín tại HCM? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi mang Apple Watch đến bất kỳ trung tâm nào, nắm bắt được điều đó các quy trình sửa chữa tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai.

Dịch vụ sửa Apple Watch bị mất hiển thị tại Huy Dũng Mobile bạn được ký tên lên toàn bộ các linh kiện. Sau khi sửa chữa hoàn thành kỹ thuật viên cho bạn kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn.

2. Giá cả minh bạch

Sửa Apple Watch mất đèn màn hình giá bao nhiêu? Tại Huy Dũng Mobile bạn an tâm khi giá báo sửa chữa bao gồm trọn gói không phát sinh chi phí nào khác.

3. Thời gian sửa chữa

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa Apple Watch luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, sửa đồng hồ Apple Watch tại Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

5. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Apple Watch thay thế cam kết chính hãng bảo hành 6 tháng.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

  • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
  • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu máy bị lại tình trạng cũ nhưng không khắc phục được.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

  1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
  2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi