Máy tính bảng iPad đang sử dụng bổng đèn trên màn hình bị tối và bạn không thấy rõ các chi tiết hiển thị. Trong trường hợp này, bạn đang cần tìm địa chỉ sửa iPad mất đèn màn hình ở đâu? Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Trung tâm Huy Dũng Mobile
Trung tâm Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Chúng tôi giúp bạn khắc phục sửa lỗi các trường hợp iPad bị mất đèn, tối nửa đèn hay màn hình lúc sáng lúc tối nhanh chóng, lấy liền.

Sửa iPad mất đèn màn hình trong trường hợp nào?

Có 3 trường hợp để sửa chữa lỗi iPad bị mất đèn màn hình:

1. Lỗi ic đèn: Ic đèn có thể nói là ic chủ lực giúp màn hình hiển thị ánh sáng. Khi ic đèn bị lỗi cũng sẽ gây ra các trường hợp như: tối nửa đèn, mất đèn hoàn toàn hoặc đèn màn hình lúc có lúc tối đen chớp tắt liên tục.

2. Lỗi màn hình LCD: iPad sau một thời gian sử dụng do bị rơi rớt, va chạm làm cổ dây cáp bị đứt dẫn đến tình trạng màn hình bị mất đèn hiển thị hoặc mất ánh sáng. Trong trường hợp này, để đảm bảo bạn nên thay màn hình iPad mới, không nên sửa chữa câu dây dễ dẫn đến tình trạng chạm cháy mainboard.

3. Lỗi lót phản quang: Với các dòng màn hình có phản quang thì tối đèn, mất đèn hiển thị xảy ra rất nhiều do lỗi phản quang. Trong trường hợp này chỉ cần thay phản quang iPad mới là màn hình sẽ hiển thị lại bình thường

Ngoài ra còn nhiều trường hợp gây ra lỗi iPad bị tối đèn, mất đèn màn hình. Để biết chính xác pan bệnh của máy, khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để kiểm tra trực tiếp.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Tại Huy Dũng Mobile bạn được trực tiếp xem quy trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa chữa.

Quy trình sửa iPad mất đèn màn hình tại Huy Dũng Mobile

Nhân viên tiếp nhận kiểm tra tình trạng và trao đổi với khách hàng về trường hợp hư hỏng, nếu lỗi nhẹ thì xử lý lấy liền.

Các trường hợp lỗi về phần cứng trên main (sửa chữa main) kỹ thuật viên nhận lại kiểm tra đo đạt để biết chính xác lỗi, sau đó báo giá sửa chữa trực tiếp cho khách hàng.

Khách hàng lưu ý:

  • Huy Dũng kiểm tra lỗi miễn phí, khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
  • Khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi Huy Dũng nhận máy sửa chữa.
  • Quy trình nhận máy và hướng dẫn ký tên khách hàng được theo dõi trực tiếp.

Hotline tư vấn: 0985161718.

Xem thêm sản phẩm (13)

Vì sao chọn sửa iPad mất đèn màn hình tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPad uy tín tại TPHCM được khách hàng ưu chuộng dịch vụ trong nhiều năm liền. Sửa iPad mất đèn màn hình ở đâu? Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPad đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa máy tính bảng iPad tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai.

Dịch vụ sửa iPad mất đèn màn hình tại Huy Dũng khách hàng được ký tên lên toàn bộ linh kiện trước khi nhận sửa chữa. Sau khi iPad sửa chữa hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

Quy trình sửa chữa tại Huy Dũng Mobile

2. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân không biết giá sửa iPad mất đèn màn hình bao nhiêu tiền? Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá báo đã bao gồm công thợ và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác.

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện iPad chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý. Chiếc iPad cũ của bạn sẽ hoạt động như lúc đầu khi thay linh kiện chính hãng

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPad.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, máy tính bảng iPad sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

KHÁCH HÀNG LƯU Ý: khi mang máy tính bảng iPad đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!


BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi