Bảng giá thay kính camera iPhone 12/ 12 Mini/ 12 Pro/ 12 Pro Max

iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max được Apple cho ra mắt trong năm 2020 với thiết kế mắt kính camera sau lồi giống với các mẫu iPhone 11 trước, điều này không tránh khỏi việc máy bị rơi rớt làm vỡ phần kính camera phía sau. Trong trường hợp này nếu bạn đang cần tìm nơi thay kính camera iPhone 12? Tìm địa chỉ thay kính sau iPhone ở đâu? Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín Huy Dũng Mobile
Trung tâm thay kính camera iPhone uy tín Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay kính camera sau iPhone chính hãng Apple uy tín đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có tay nghề cao, kính camera iPhone các dòng máy 12, 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max sẽ được khắc phục thay thế nhanh chóng, lấy liền trong 60 phút. Chắc chắn rằng bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ thay kính camera sau iPhone 12 uy tín tại trung tâm chúng tôi.

 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Sửa: 60 phút

Một số thông tin tham khảo khi thay kính camera iPhone 12

1. Thay kính camera sau iPhone 12 có mất chống nước không?

Apple đã trang bị cho iPhone 12 tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, điều này cũng làm cho việc tháo máy sửa chữa dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile kính camera sau iPhone 12 khi thay thế hoàn thành sẽ được dán một lớp keo chống kháng nước.

2. Khi nào cần thay kính camera sau iPhone 12?

Dù iPhone 12 có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho kính camera sau đi nữa thì nó vẫn là kính, việc rơi rớt vỡ là chuyện bình thường. Sau đây là những trường hợp bạn cần đến dịch vụ thay kính camera sau cho iPhone 12:

 • Mặt kính camera sau bị vỡ.
 • Mặt kính camera sau bị xước quá nhiều khi quay phim hình ảnh bị mờ, không rõ chi tiết.

3. Nguyên nhân mặt kính camera sau iPhone 12 bị vỡ là do

 • Bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống.
 • Bị cấn với vật cứng.

Quy trình nhận thay kính camera iPhone sau 12 tại Huy Dũng Mobile

Kính camera sau iPhone 12 không khó khăn trong việc thay thế, đến với dịch vụ tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy máy ngay. Quy trình như sau:

 • Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng kính camera sau iPhone 12 của bạn.
 • Tháo máy và thay thế trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng.
 • Bàn giao cho khách hàng kiểm tra máy và ghi phiếu bảo hành.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay kính camera sau iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín tại tphcm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Thay kính camera sau iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max ở đâu? Dịch vụ uy tín? Thời gian lấy liền? Linh kiện zin chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch thì Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai. Tất cả các dịch vụ thay kính camera sau iPhone 12 tại Huy Dũng Mobile khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế, điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Linh kiện thay thế

Chất lượng kính camera sau iPhone 12 chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

3. Giá cả minh bạch

Sau khi khảo sát giá thay kính camera sau iPhone 12 trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân tiền thay kính camera sau iPhone 12 giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ. Chi tiết bạn tham khảo bảng giá bên dưới:

Bảng giá kính camera sau iPhone 12:

 • Thay kính camera iP 12: 450.000 Đồng
 • Thay kính camera iP 12 Mini: 450.000 Đồng
 • Thay kính camera iP 12 Pro: 550.000 Đồng
 • Thay kính camera iP 12 Pro Max: 550.000 Đồng

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa chữa iPhone nói chung và các dòng điện thoại khác nói riêng.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

4. Thiết bị hỗ trợ sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí.
☞ Tặng Gift card giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook
Chỉ đường
0985.16.17.18