Thông tin dịch vụ thay kính lưng iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max

✅ Thời Gian Thay ⭐ 1 – 2 giờ
✅ Công thay thế ⭐ Miễn phí
✅ Quy trình ⭐ Trực tiếp, lấy liền
✅ Chính sách bảo hành ⭐ 12 tháng bụi, keo
 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 12 tháng
1.200.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 12 tháng
1.100.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 12 tháng
1.000.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

 • Sửa: 60 phút
 • Bảo hành: 12 tháng
1.100.000

Tặng ron kháng nước cao cấp

Các dòng điện thoại iPhone 15 Series năm 2023 được Apple thiết kế phần kính lưng phía sau vô cùng đẹp mắt, đây cũng chính là điều mà nhiều người dùng yêu thích và sở hữu. Tuy nhiên, nếu chẳng may phần kính lưng này bị nứt, vỡ do bạn vô tình làm rơi điện thoại thì dịch vụ thay kính lưng sau iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro, 15 Pro Max tại Huy Dũng mobile vô cùng phù hợp trong lúc này.

Bảng giá thay kính lưng sau iPhone 15, 15 Pro Max, 15 Plus, 15 Pro mới nhất tháng 07/2024

Dịch vụ thay Giá Bảo hành
Kính lưng sau iPhone 15 1.000.000đ 12 tháng
Kính lưng sau iPhone 15 Plus 1.100.000đ 12 tháng
Kính lưng sau iPhone 15 Pro 1.100.000đ 12 tháng
Kính lưng sau iPhone 15 Pro Max 1.200.000đ 12 tháng
Bảng giá bao gồm công thay và thời gian bảo hành, không phát sinh thêm chi phí khác.

Có nên thay kính lưng sau iPhone 15?

Dù Apple có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho phần kính nắp lưng sau iPhone 15, 15 Pro Max, 15 Plus, 15 Pro đi nữa thì nó vẫn là kính, việc rơi vỡ là điều bình thường. Khi phần kính lưng phía sau bị vỡ, bị nứt bạn nên thay mới tránh trường hợp điện thoại bị vào nước gây hư hỏng các linh kiện bên trong.

Nếu mặt kính lưng sau iPhone 15, 15 Pro Max, 15 Plus, 15 Pro bị vỡ nhưng bạn thay luôn sườn vỏ mới thì việc này rất tốt kém không phù hợp. Thay mặt kính lưng sau giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng tính năng sản phẩm điều như nhau.

Có ảnh hưởng gì khi thay kính lưng sau iPhone 15?

1. Tính năng sạc nhanh?

Việc thay kính lưng sẽ không ảnh hưởng gì, đặc biệt là tính năng sạc nhanh được tích hợp phía sau của iPhone 15, 15 Pro Max, 15 Plus, 15 Pro.

Bạn hoàn toàn an tâm khi đến với Huy Dũng Mobile, tại đây kỹ thuật viên được đào tạo và nâng cao tay nghề thường xuyên, cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình sửa chữa.

Thay vỏ iPhone 14 Pro Max có ảnh hưởng đến sạc nhanh không

2. Tính năng chống nước?

Apple đã trang bị cho iPhone 15 tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, điều này làm cho việc tháo máy sửa chữa làm mất tính năng chống nước. Khả năng kháng nước phụ thuộc vào ron và lớp keo chống nước được kết nối giữa màn hình và sườn vỏ.

Tại Huy Dũng Mobile khi kính lưng thay thế hoàn thành, quá trình làm sạch khung viền và dán ron kháng nước là quy trình không thể thiếu khi thay kính lưng phía sau iPhone 15, 15 Pro Max, 15 Plus, 15 Pro.

Hình ảnh làm ron kháng nước

Điều gì giúp bạn an tâm khi chọn thay kính lưng sau iPhone 15 tại Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại HCM. Sử dụng dịch vụ thay kính lưng sau iPhone 15, 15 Pro Max, 15 Plus, 15 Pro ở đâu tại TPHCM? Huy Dũng Mobile là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Quy trình thay kính lưng iPhone nói chung, iPhone 15 nói riêng tại Huy Dũng Mobile bạn được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành kỹ thuật viên cho bạn kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của bạn.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch

Thay kính lưng iPhone 15, 15 Pro Max, 15 Plus, 15 Pro giá bao nhiêu? Giá tại website Huy Dũng Mobile bao gồm công thợ và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v,v…

3. Thời gian sửa chữa

Thay kính lưng iPhone 15, 15 Pro Max, 15 Plus, 15 Pro mất bao lâu? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm về sửa điện thoại iPhone luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa ép mặt kính lưng tại trung tâm Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại

5. Những ưu đãi tại Huy Dũng Mobile

 • Giảm 50% khi mua dán cường lực bảo vệ
 • Giảm 10% giá thành khi mua bao da, ốp lưng
 • Giảm 10% giá thành khi mua phụ kiện khác
 • Tặng Gift card giảm giá dịch vụ của Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

 • Thay thế lấy liền, xem trực tiếp.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí, bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

 1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
 2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Hoàn Phí Nếu Bạn Không Hài Lòng

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi