Bảng giá thay (Ép) kính màn hình điện thoại chính hãng 2021 – Huy Dũng Mobile

Quá trình sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh không tránh khỏi các va chạm gây trầy xước hoặc vỡ mặt kính màn hình cần phải thay thế. Nhưng bạn đừng lo lắng, nếu màn hình bị vỡ kính nhưng vẫn dùng bình thường thì chỉ cần thay (ép) mặt kính mới là có thể tiếp tục sử dụng. Lúc này, bạn phân vân tìm địa chỉ thay mặt kính điện thoại ở đâu? Uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì Huy Dũng mobile sẽ là nơi bạn nên lựa chọn.

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay ép mặt kính các dòng điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc. Với các thiết bị máy móc ép kính hiện đại, mặt kính màn hình các dòng máy smartphone của bạn sau khi sửa chữa thay ép kính hoàn thành sẽ đẹp như lúc ban đầu.

Khi nào thì cần thay mặt kính màn hình điện thoại mới?

Giải pháp sửa chữa, thay ép mặt kính màn hình điện thoại bằng công nghệ chân không trong thời điểm hiện tại là biện pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng dấu hiệu nào cho bạn biết điện thoại của bạn chỉ cần thay mặt kính là được không cần phải thay cả màn hình? Sau đây là các trường hợp bạn cần tham khảo:

  • Mặt kính màn hình bị trầy xước nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường.
  • Mặt kính màn hình bị nứt vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường.

Hình ảnh kỹ thuật thay mặt kính điện thoại

Hình ảnh kỹ thuật thay mặt kính điện thoại

Thay mặt kính điện thoại bằng công nghệ chân không có ảnh hưởng gì không?

Màn hình điện thoại được cấu tạo bởi ba lớp chính:

  1. Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
  2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
  3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vì thế khi thay thế lớp kính bảo vệ này sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong. Quý khách hàng tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình thay ép mặt kính điện thoại.

Thời gian thay mặt kính điện thoại tại Huy Dũng Mobile

Thay ép kính màn hình điện thoại bằng công nghệ chân không là kỹ thuật rất khó đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có trình độ tay nghề cao, kèm theo là máy móc hiện đại mới làm được việc này. Các quy trình phải được thực hiện theo trình tự từ các khâu như: cắt kính, vệ sinh keo, vào keo, ép kính, hút chân không, nén bọt khí,… Tổng thời gian thay ép kính điện thoại tại trung tâm Huy Dũng Mobile từ 60 đến 90 phút đối với sản phẩm của Apple quý khách hoàn toàn có thể ngồi đợi và lấy máy ngay còn với dòng điện thoại Androi thì cấu tạo phức tạp hơn, công đoạn cũng phức tạp hơn nên thời gian sẽ tầm 3 đến 5 giờ. Nếu quý khách không bận muốn chờ lấy máy ngay thì có thể sử dụng phòng chờ tiêu chuẩn 5 sao của Huy Dũng Mobile.