Xem thêm sản phẩm (109)

Quá trình sử dụng điện thoại Oppo không tránh khỏi các va chạm gây trầy xước hoặc vỡ mặt kính màn hình cần phải thay thế là điều không thể tránh. Nhưng bạn đừng lo lắng, nếu màn hình Oppo bị vỡ kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn dùng bình thường thì bạn chỉ cần thay ép mặt kính mới là có thể tiếp tục sử dụng.

Ép mặt kính oppo
Ép mặt kính Oppo bị bể

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay mặt kính điện thoại các dòng smartphone nói chung và Oppo nói riêng uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM. Với các thiết bị máy móc ép kính hiện đại, mặt kính điện thoại Oppo của bạn sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ đẹp như lúc ban đầu.

Khi nào cần thay mặt kính Oppo?

Giải pháp sửa chữa, thay ép mặt kính màn hình Oppo bằng công nghệ chân không trong thời điểm hiện tại là biện pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng dấu hiệu nào cho biết màn hình Oppo của bạn còn sửa chữa và thay được mặt kính? Sau đây là các trường hợp bạn cần tham khảo:

 1. Mặt kính màn hình Oppo bị trầy xước nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.
 2. Mặt kính màn hình Oppo bị nứt vỡ nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Tuy nhiên, trong trường hợp màn hình Oppo bị rơi vỡ nặng và bị lỗi hiển thị bên trong như: (nhòe màu, sọc, chảy mực,…) thì cần phải thay màn hình  full bộ. Tham khảo bảng giá tại: thay màn hình Oppo.

khi nào thay màn hình oppo
Hiện tượng không thay được mặt kính

Nguyên nhân mặt kính màn hình Oppo bị vỡ là do

 • Bị va đập mạnh rơi từ trên cao xuống.
 • Bị cấn với vật cứng.
 • Lỗi do pin bị phù đội lên khiến Oppo bị vỡ kính màn hình, tuy nhiên đây là trường hợp cực kỳ hiếm xảy ra.

Thay mặt kính Oppo có ảnh hưởng gì đến màn hình không?

Màn hình điện thoại Oppo được cấu tạo bởi ba lớp chính.

 1. Màn hình hiển thị bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
 2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
 3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Vì thế khi thay thế lớp kính bảo vệ này sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong. Khách hàng tham khảo video bên dưới để hiểu rõ hơn về quy trình thay ép mặt kính Oppo.

Điều giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Oppo?

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và nhiều hệ quả khác. Nhiều khách hàng ưa chuộng giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô không đủ tiêu chuẩn gây hư hỏng thêm những linh kiện khác, hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy mà khách hàng không hề hay biết.

Tại trung tâm Huy Dũng Mobile với quy trình nhận máy và cách làm minh bạch khách hàng sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình. Vì sao?

 1. Kỹ thuật tháo máy trước sự quan sát của khách hàng và cho khách hàng ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
 2. Với linh kiện tính năng như pin, camera, dây chân sạc và những linh kiện có giá trị còn lại kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho khách hàng ký tên chi tiết.
 3. Sau khi màn hình ép kính hoàn thành sẽ cho khách hàng kiểm tra chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính Oppo tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Dịch vụ thay mặt kính Oppo ở đâuÉp kính Oppo ở đâu? Uy tín, lấy liền và tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Oppo tại Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai.

Dịch vụ ép kính Oppo tại Huy Dũng Mobile khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi kiểm tra nhận máy sửa chữa. Sau khi hoàn thành quý khách hàng được kiểm tra lại toàn bộ chữ ký trước khi giao máy.

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ thay thế linh kiện tính năng như: thay kính nắp lưng Oppo, thay pin, thay chân sạc ,… khách được xem trực tiếp quy trình thay thế không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh kiện. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện Oppo chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa điện thoại Oppo nói riêng và sửa chữa điện thoại các dòng khác nói chung.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị máy móc

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại điện thoại Oppo sau khi sửa chữa hoàn thành sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy CNC, máy hấp chân không, máy ép kính hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại Oppo đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện vì đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chat Facebook Nhắn tin
Google Map Chỉ đường
0985161718 Gọi