Bảng giá độ vỏ lên đời iPhone 2021 – Huy Dũng Mobile

Quá trình sử dụng điện thoại iPhone, dù có cẩn thận đến mấy cũng khó tránh khỏi việc làm trầy xước, biến dạng lớp vỏ. Bạn muốn thay vỏ iPhone nhưng không muốn thay lại vỏ zin nguyên bản, thì việc độ vỏ lên đời sẽ giúp cho iPhone của bạn trông đẹp mắt hơn. Là địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại iPhone uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM, Huy Dũng Mobile là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần đến dịch vụ độ vỏ lên đời iPhone.

Khi nào nên độ vỏ lên đời iPhone?

  • Vỏ iPhone bị vỡ, móp hoặc bị trầy xước quá nhiều.
  • Vỏ iPhone bị cong làm cho màn hình không thể ôm xác gây hở sáng màn hình
  • Thay đổi kiểu vỏ, độ vỏ lên đời cho iPhone đẹp mắt hơn.

Quy trình độ vỏ lên đời iPhone tại Huy Dũng Mobile

Vỏ iPhone là bộ phận khá quan trọng nhưng không khó khăn trong việc thay thế độ vỏ. Đến với dịch vụ độ vỏ lên đời iPhone lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay chỉ 60 đến 90 phút.

Video tham khảo

Thay độ vỏ lên đời iPhone có mất chống nước không?

Apple đã trang bị cho iPhone thế hệ sau này tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc thay độ vỏ iPhone dễ mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Huy Dũng Mobile bạn sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ máy sau khi vỏ được thay thế hoàn thành.

Ngoài dịch vụ độ vỏ cho các dòng iPhone, Huy Dũng Mobile còn nhiều dịch vụ như:

Điều giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ độ vỏ lên đời iPhone tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sử dụng dịch vụ thay độ vỏ sau điện thoại iPhone tại Huy Dũng Mobile bạn có thể hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng Mobile luôn trực tiếp công khai các quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại iPhone. Dịch vụ độ vỏ lên đời iPhone tại Huy Dũng Mobile, quý khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile.

Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch

Bạn phân vân là độ vỏ lên đời iPhone bao nhiêu tiền? giá trên website có đúng không? Bạn hoàn toàn an tâm khi giá tại website Huy Dũng Mobile đã bao gồm (công thay + thời gian bảo hành + phí dịch vụ trọn gói) không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ,…

3. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện vỏ độ iPhone chính hãng loại một nhưng lại có một mức giá hợp lý.

4. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ sửa điện thoại iPhone.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

5. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile!

Chỉ đường
Chỉ đường
Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?